ข่าวพีซี

The World of Kungfu – ศึกมังกรและอินทรีสะท้านฟ้า

เกม RPG กำลังภายในสุดคลาสสิค เตรียมวางจำหน่ายบน Steam ในช่วงไตรมาส 2 ปี 2024

The World of Kungfu เป็นเกม RPG กำลังภายในสุดคลาสสิค ที่พัฒนาและเผยแพร่โดย ChillyRoom ซึ่งเกมนี้เราจะได้รับบทเป็นนักเดินทางนิรนามที่ต้องการสร้างชื่อให้กับตนเองในยุทธภพ! เตรียมวางจำหน่ายเวอร์ชั่นภาษาอังกฤษบน Steam ในช่วงไตรมาส 2 ปี 2024

ข้อมูลทั่วไป

คุณยังจำได้ไหมว่าเคยนอนดึกเกินเวลานอนของคุณ หลบอยู่ใต้ผ้าห่ม เล่นเกม RPG บน SNES ที่คุณยังคงรักจนถึงทุกวันนี้? เราก็ทำเช่นกัน! ด้วยเหตุนี้เราจึงได้สร้างเกม Wuxia แบบเก่าที่มีคุณลักษณะทั้งหมดที่คุณชื่นชอบ ไม่ว่าจะเป็นการเพิ่มเลเวลตัวละครเชิงกลยุทธ์ , ต่อสู้แบบเทิร์นเบส และที่สำคัญที่สุดคือ คุณจะได้พบกับตัวละครมากมายและเรื่องราวที่จับใจ

ฟีเจอร์หลัก

สร้างชื่อของคุณเองในบู๊ลิ้ม – เปิดเผยโลกมหัศจรรย์ที่อ้างอิงเหตุการณ์ทางประวัติศาสตร์ที่คุณคุ้นเคย ออกเดินทางในฐานะผู้เดินทางที่ต่ำต้อย เชี่ยวชาญศิลปะการต่อสู้ของจีน สร้างมิตรภาพกับตัวละครที่น่าจดจำ และตัดสินในเหตุการณ์ต่าง ๆ ที่มีผลกระทบต่อตอนจบของคุณ

กลุ่มตัวละครที่มีไดนามิกมากมาย – รู้จักกับชายและหญิงจากกลุ่มตระกูลที่ขัดแย้งกันมากมาย ไม่ว่าจะเป็นวีรบุรุษผู้กล้าหาญที่ยอมตายเพื่อบ้านเกิดของพวกเขา, เจ้าหน้าที่วิปลาศ, ผู้อาวุโสที่หยาบกระด้างแต่มีทักษะกังฟูที่น่าทึ่ง และอื่น ๆ อีกมากมาย

ชะตากรรมของ Jianghu อยู่ในมือคุณ – ในการตัดสินใจนั้นไม่ได้มีแค่ฮีโร่ หรือจอมมารเท่านั้น เพราะการตัดสินใจทุกอย่างจะค่อย ๆ สร้างเส้นทางในการเล่นเกมของคุณให้ไม่เหมือนใคร ทำให้เราได้รู้ว่าฮีโร่ไม่ได้เกิดมามีหน้าที่ปกป้องผู้คนเพียงอย่างเดียว!

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button