ข่าวคอนโซล / พีซีพีซีเกม

The Exit 8 เกมหาทางออกจากสถานีรถไฟใต้ดินสุดหลอน

เมื่อชีวิตประจำวันของคุณกลายเป็นนรกเหนือการคาดเดา

หากใครกำลังมองหาเกมหลอนๆ ไว้เล่นช่วงวันหยุดขอบอกว่าไม่ควรพลาดเด็ดขาดกับผลงานของ Kotake Create ผู้พัฒนาอิสระที่จะพาผู้เล่นเดินทางไปยังสถานีรถไฟใต้ดินแห่งหนึ่งที่ไม่มีวันค้นพบทางออก ผู้เล่นจะต้องพยายามหลบหนีการไล่ล่าของเงามืดและรีบเดินทางไปสู่ทางออกที่ 8 ให้เร็วที่สุดก่อนที่จะกลายเป็นเหยื่อสังเวยในกับดักใต้ดินแห่งนี้ โดยได้เปิดให้ซื้อแล้วบน Steam ในราคาเพียง 95 บาทเท่านั้น

เกี่ยวกับเกม The Exit 8

เกมแนวค้นหาทางออกรูปแบบสยองขวัญที่ผู้เล่นเป็นพนักงานบริษัทคนหนึ่งที่ใช้งานรถไฟฟ้าใต้ดินตามปกติ แต่ระหว่างทางเดินกลับพบว่าตนเองถูกขังอยู่ในกับดักใต้ดินเป็นเขาวงกต ผู้เล่นจะต้องสังเกตสภาพแวดล้อมรอบข้างให้ดีและหาทางเดินไปสู่ประตูทางออกที่กำหนดให้ได้ แต่ต้องระวังให้ดีเราอาจค้นพบความผิดปกติเช่นการไล่ล่าของเงามืด หากเราพบเจอเมื่อไรก็ต้องวิ่งหนีให้เร็วที่สุดก่อนที่จะสายเกินไป

ความยาวของเกมจะอยู่ที่ราว 15 – 60 นาที ขึ้นอยู่กับการเดินทางของเราว่าจะพ่ายแพ้ให้กับอุปสรรคข้างหน้าหรือเปล่า ซึ่งทุกครั้งที่เราเดินทางอาจจะมีกับดักหรือแลนด์มาร์กที่แตกต่างกันทำให้เพิ่มความท้าทายและยิ่งลุ้นเข้าไปใหญ่เมื่อลูปที่เราเคยเคลียร์ได้อาจจะไม่สามารถใช้เทคนิคเดิมๆ ได้อีกครั้ง ท้ายที่สุดนี้หาก ThisIsGame Thailand พบเจอข่าวสารใหม่ๆ น่าสนใจก็จะไม่ลืมมาแบ่งปันที่นี่อีกครั้งเช่นเคยครับผม

ภาพตัวอย่าง

The Exit 8 โหลด
The Exit 8
The Exit 8 เกม
The Exit 8

ดาวน์โหลด

GantaroZX

นักเขียนข่าววิดีโอเกมที่ปากร้ายที่สุดในประเทศไทย | ผู้ใหญ่บ้านแห่ง Animal Crossing | กินเก่ง
Back to top button