คอนโซล / พีซีพีซีสกู๊ปพิเศษ

รวมเกมฝีมือคนไทยที่วางขายบน Steam

ว่ากันว่าคนไทยเรานั้นก็มีฝีมือในการทำเกมไม่แพ้ชาติอื่นๆเลย แถมยังมีคนไทยหลายคนที่ได้ไปทำงานในบริษัทเกมขนาดใหญ่ สร้างเกมระดับ AAA มากมายหลายคน และในประเทศไทยเองนั้นก็มีกลุ่มคนไทยหลายคน รวมตัวกันสร้างเกมออกมามากมายหลายบริษัท หลายเกมถูกสร้างออกมาขายบน Steam อย่างเป็นทางการ แถมแต่ละเกมก็ดูดีดูเจ๋งขนาดถ้าไม่บอกว่าคนไทยสร้าง คงจะคิดว่าเป็นเกมของฝรั่งหรือญี่ปุ่นสร้างกันเลยทีเดียว เรามาดูกันดีกว่าว่ามีเกมอะไรกันบ้าง
 


1. Dual Gear

ประเดิมเกมแรกกับเกมที่มีกราฟฟิกสวยงาม รูปแบบแนววางแผนการรบแบบเกมอย่างซีรี่ย์ Front Mission ที่เราจะได้ขับหุ่นรบรูปแบบต่างๆ ที่เราสามารถโมขึ้นมาเองจากชิ้นส่วนต่างๆในการเพิ่มค่าความสามารถของหุ่น ก่อนจะเอาหุ่นเหล่านั้นมาสู้กันบนสนามแข่งโดยใช้รูปแบบเหมือนเกมวางแผน ที่แบ่งฝั่งกันโจมตีคล้ายเกมภาษา ตัวเกมมีภาพที่สวยงาม มีแผนวางจำหน่ายบน Steam ภายในปี 2019 เตรียมรอกันได้เลย

2. ZHUST – THE ILLUSION SOUL

มาถึงเกมแอคชั่นฟันดะที่เรียกว่าแนว Hack’n Slash หรือพูดให้เห็นภาพมากขึ้นก็แนวประเภท NieR Automata หรือ Devil May Cry อะไรแบบนั้น โดยตัวเกมจะเป็นการเล่นที่ไหลลื่นรวดเร็ว ของการใช้ดาบและอาวุธต่างๆในการต่อสู้ ตัวเกมน่าเล่นมากสำหรับคนที่ชอบเกมแอคชั่น บุกตลุยด่าน ในมุมมองบุคคลที่สาม โดยการต่อสู้จะมีคอมโบที่หลากหลายและรวดเร็ว ตัวเกมวางจำหน่ายบน Steam มาตั้งแต่วันที่ 9 มิ.ย. 2017 พร้อมกับได้รับคำวิจารณ์หลากหลายผสมกันทั้งในแง่ดีและแง่ลบ

3. HEPH

มาที่เกมเกมแอคชั่นเอาตัวรอดแนวสยองขวัญกันบ้าง กับเกมที่มีชื่อง่ายๆว่า HEPH โดยเกมนี้จะมีกลิ่นอายคล้ายๆกับเกม Dead Space โดยเนื้อเรื่องจะกล่าวถึงการเอาตัวรอดบนสถานีอวกาศ กับฝูงสัตว์ประหลาดแนวสยอง กราฟฟิกทำออกมาสวยงาม ตัวเกมเน้นไปที่ความมืดและการแก้ไขปริศนาต่างๆในยาน สามารถหาซื้อได้แล้วในราคา 59 บาท แต่ต้องบอกก่อนนะครับว่าตัวเกมไม่รองรับภาษาไทย แล้วคุณจะรู้ว่าความสยองที่คนไทยสร้างมันเป็นยังไง

4. ARAYA

คงไม่ต้องอธิบายอะไรกันมากกับเกมนี้ ที่คาดว่าเกมเมอร์ชายไทยรวมถึงทั่วโลกคงจะได้สัมผัสกับเกมสุดหลอนเกมนี้กันไปหมดแล้ว ถือเป็นเกมผีที่ทำออกมาได้สนุกหลอนน่ากลัวตามแบบไทยๆ ที่หลายคนชื่นชอบ (ผู้เขียนคนนึงล่ะ) ถ้าใครที่ไม่เคยเล่น เกมนี้คือเกมผีสุดหลอนของกลุ่มคนที่ต้องเอาตัวรอดในโรงพยาบาล ทุกคนต่างเจอผีรูปแบบต่างๆ รับรองว่าซื้อมาเล่นจะไม่ผิดหวัง แล้วคุณจะรู้ว่าเกมผีไทยก็หลอนสู้เกมฝรั่งได้ ใครสนใจก็ไปหาในซื้อได้บน Steam ในราคา 369 บาทเท่านั้น

 5. Project Nimbus: Complete Edition

ถ้าพูดถึงเกมยานยิง ทุกคนคงจะคิดถึงเกมมุมมองด้านบน ที่ยิงเม็ดสีกระสุนกระจายเต็มจอกันอย่างแน่นอน แต่เกมนี้ต่างออกไปเพราะ Project Nimbus จะเป็นเกมยานยิงความเร็วสูง ที่เราต้องบังคับยาน (หุ่นยนต์)ในการต่อสู้ฝ่ายตรงข้าม ตัวเกมมีกราฟฟิกที่สวยงาม กระสุนยิงกระจายเต็มจอ ระเบิดตูมตามสะใจคนเกมแนวยิงเป็นอย่างมาก

โดยเกมวางจำหน่ายมาตั้งแต่ 27 ก.ย. 2017 พร้อมกับได้รับเสียงวิจารณ์ในแง่บวกเป็นจำนวนมาก ใครที่เป็นสายเกมยานยิงชอบแนวเกมประเภท Ace Combat เกมนี้ไม่ควรพลาด

6. A.R.E.S.: Extinction Agenda

โดยส่วนตัวครั้งแรกที่เห็นเกมนี้สิ่งแรกที่คิด เกมนี้ต้องได้แรงบันดาลใจจากเกม Mighty No.9 หรือไม่ก็ MagaMan X อย่างแน่นอน โดยตัวเกมจะเป็นมุมมองด้านข้างไล่ยิงศัตรู  ตัวเกมมีกราฟฟิกที่สวยงาม ระบบการเล่นที่รวดเร็วมีบอสท้ายด่าน เล่นแล้วได้อารมณ์คล้ายสองเกมที่กล่าวมา

โดยเกมนี้วางจำหน่ายมาตั้งแต่ 20 ม.ค. 2011 พร้อมกับได้รับเสียงวิจารณ์ในแง่บวกเป็นส่วนมากเช่นกัน ใครที่ชอบเกมแนวแอคชั่นยิงดะ ตบบอสท้ายด่าน เกมนี้ไม่ควรพลาด ราคาใน 99 บาทไม่แพงอย่างที่คิด

7. Home Sweet Home

อีกหนึ่งโปรเจคเกมผีสุดหลอนของคนไทยที่ไม่ควรพลาด ตัวเกมใส่ความเป็นไทยแบบสุดหลอนชนิดไม่เกรงใจทั้งฝรั่งหัวทองหรือคนไทยหัวดำ แค่เดโมที่ได้ทดลองทุกคนต่างก็พูดเป็นเสียงเดียวกันว่า มันช่างหลอนน่ากลัวอะไรแบบนี้ เอาเป็นว่าถ้าใครไม่รู้ว่าเกมนี้หลอนขนาดไหน ก็ไปลองโหลดเดโมมาทดลองก่อน แล้วจะรู้ว่าตัวเต็มที่จะตามมาจะยิ่งกว่านี้หลายเท่า

โดยตัวเกมวางจำหน่ายมาตั้งแต่ 27 ก.ย. 2017 พร้อมกับได้รับเสียงวิจารณ์ในแง่บวกเป็นจำนวนมากจากเกมเมอร์ทั่วโลกรวมถึงชาวไทย สำหรับเกมตัวเต็มวางจำหน่าย 329 บาท และล่าสุดมีภาคต่อมาให้แฟนๆ สัมผัสความหลอนกันอีกครั้งใน Home Sweet Home EP2

8. LeftWay

มาถึงเกมแนวแปลกๆฝีมือคนไทยอีกเกมกับ LeftWay เกมแนว Horror Adventure ตัวเกมเราจะได้รับบทเป็นน้ำผึ้ง หญิงสาวที่จู่ๆ ก็ไปอยู่ในสถานที่แปลกๆที่ตนไม่รู้จัก ตัวเกมจะเป็นรูปลายเส้นเหมือนการ์ตูน โดยเราสามารถควบคุมตัวละครเดินไปมาในฉากขาวดำได้ ตัวเกมจะเป็นการแก้ไขปริศนา(ภาษาไทย) ตัวเกมคอนข้างหลอนทำออกมาได้ดีพอควร มีตัว Demo ให้ทดลองเล่นใน Steam ตัวเกมน่าสนใจดีใครสนใจก็ลองเล่นดู

9. The Falconers Moonlight

มากันที่เกมแนววิชวลโนเวลแนวระทึกลึกลับกับเรื่องราวในศตวรรษที่ 19 ณ ฝั่งตะวันตกของประเทศนิวซีแลนด์ แคสแซนดร้า วินเทอร์ ฟอลคอนเนอร์มือใหม่ ในภารกิจเดี่ยวของเธอ เธอจะสามารถช่วยเหลือผู้คนในเมืองมูนไลท์ให้หลุดพ้นจากสถานการณ์อันเลวร้ายนี้ไปได้ห​รือไม่? หรือว่าเธอนั้นก็จะหายสาบสูญไปกับหมอกเหมือนกับคนอื่นๆ ก่อนหน้านี้?

โดยเกมนี้เป็นเกมฝีมือคนไทยที่น่าสนใจอีกหนึ่งเกม แถมตัวเนื้อเรื่องมีภาษาไทยให้เราได้อ่าน วางจำหน่ายมาตั้งแต่ 19 เม.ย. 2017 พร้อมกับได้รับเสียงวิจารณ์ในแง่บวก ใครสนใจก็สามารถซื้อได้ในราคา 329 บาท

10. Mist Survival

Mist Survival เป็นเกมแนวเอาชีวิตรอดหลังโลกล่มสลาย ที่มีธีมเป็นไวรัสระบาด เกมเพลย์เป็น Single Player ผู้เล่นคนเดียวใน Map แบบ Sandbox เป้าหมายคือคุณต้องหาทางเอาชีวิตรอด ตั้งแต่หาอาหาร หาที่พักอาศัย และในขณะเดียวกันก็ต้องคอยระแวดระวังสภาพแวดล้อม สภาพอากาศที่อาจเป็นอันตราย รวมถึงสัตว์ป่าด้วย

เกมวางจำหน่ายแล้ววันนี้เวอร์ชั่น Early Access บน Steam พร้อมกับได้รับเสียงวิจารณ์ในแง่บวกเป็นจำนวนมาก ใครสนใจก็เข้าไปสนับสนุนเกมคนไทยได้ในราคา 229 บาทเท่านั้น

11. M.A.S.S. Builder

หากใครกำลังรอคอยเกมแนวหุ่นยนต์ที่มุ่งเน้นไปที่การปรับแต่งหุ่นแบบไม่มีขีดจำกัดเหมือนกับ Front Mission ในสมัยที่ยังเป็นเกม TBS ที่ผู้เล่นจะสามารถปรับแต่งหุ่นได้เต็มที่ ตั้งแต่เปลี่ยนชิ้นส่วน, ปรับแต่งสี, ปรับแต่งอาวุธ และอื่นๆ อีกมากมาย ในวันนี้เกม M.A.S.S. Builder พร้อมที่ตอบสนองความต้องการของผู้เล่นแล้วครับ

อย่างไรก็ตามเกม M.A.S.S. Builder ในตอนนี้เปิดให้ทดลองเล่นในแบบ Demo เท่านั้น นั่นแปลว่าผู้เล่นจะยังไม่สามารถเข้าถึงองค์ประกอบของเกมได้ทั้งหมด แต่เท่าที่ผู้เขียนได้ลองดาวน์โหลดมาเล่น ต้องบอกว่าค่อนข้างครบเครื่องอยู่พอสมควรครับ แค่อาจจะใช้องค์ประกอบในเชิงลึกมากไม่ได้ แต่ก็เพียงพอที่จะทำให้เราได้รู้ระบบเกมอยู่พอสมควร

ที่น่าสนใจไปกว่านั้นคือเกม M.A.S.S. Builder เป็นเกมที่ถูกพัฒนาด้วยฝีมือคนไทยครับ เกมนี้ได้เปิดระดมทุนผ่านเว็บไซต์ Kickstarter เป้าหมายของพวกเขาคือ 32,000 USD แต่ในตอนนี้พวกเขาสามารถระดมทุนได้สูงถึง 53,300 USD ครับ ในตอนนี้เกมจะมีการพากย์เสียงแบบสมบูรณ์ มีช่องให้เซฟหุ่นได้ 32 ช่อง, การปรับแต่ง Slot, การปรับแต่ง Frame หุ่น และอุปกรณ์ต่างๆ, โหมดถ่ายภาพ, โหมดเนื้อเรื่อง, โหมดภารกิจ, โหมด PVP แบบ 1v1 และ 3v3

12. Dimension of Gameth

เกมแนว Turn-based RPG Board Game ที่เราสามารถเลือกจัดทีมฮีโร่มาต่อสู้กันได้ในรูปแบบ 1v1 โดยเป้าหมายของการเล่นในแต่ละรอบก็คือจัดการหัวหน้าฝ่ายตรงข้ามหรือทำให้อีกฝ่ายไม่สามารถเดินเกมได้อีก และเราสามารถซัมมอนฮีโร่ฝ่ายตัวเองมาช่วยสู้ได้ด้วย ขณะเดียวกันก็ต้องพยายามหาวิธีวางแผนแก้ไขสถานการณ์ไม่ให้เราเข้าตาจนเสียเอง ถ้าพร้อมแล้วก็สามารถซื้อได้ทันทีข้างล่างนี้เลย

13. Earth Atlantis

Earth Atlantis จะพาเราดำดิ่งลงไปในโลกใต้สมุทรในอนาคตที่ไร้ซึ่งมนุษย์อาศัยอยู่ เหลือเพียงแค่เครื่องจักรต่างๆ ที่ปรับตัวเข้ากับสภาพแวดล้อมจนกลายเป็นหุ่นยนต์ใต้ทะเล และเราจะต้องรับบทเป็นนักล่าที่ออกสำรวจโลกแห่งนี้ซึ่งตัวเกมมีจุดเด่นที่งานกราฟิกแบบภาพเขียนสมัยก่อน (ดูเก๋มาก) และยังมีเหล่ามอนสเตอร์ขนาดมหึมาที่กำลังรอคอยเราอยู่อีก 25 ตัวเลยทีเดียว

14. Zomborg

เกมแอคชั่นเอาตัวรอดกราฟิกน่ารักแต่ขอบอกว่าเกมนี้มีกราฟิกที่ไม่เหมาะกับเด็กนะครับ โดยผู้เล่นจะต้องนำทีมทหารกล้าฝ่าดงซอมบี้เข้าไปเก็บตัวอย่างเลือดที่อาจนำมาสร้างวัคซีนป้องกันเชื้อและข้อมูลต่างๆ ในเมืองรกร้างที่เคยเป็นเขตกักกันให้ได้ ตัวเกมมาพร้อมอาวุธมากมายและเพื่อนทหารที่จะเข้าไปร่วมชะตากรรมกับเรา ที่สำคัญที่สุดตัวเกมรองรับภาษากว่า 10 ภาษาอย่างเต็มรูปแบบรวมไปถึงภาษาไทยด้วย

15. Timelie

Timelie บอกเล่าเรื่องราวของสาวน้อยและเจ้าแมวของเธอที่มาพร้อมกับพลังในการควบคุมเวลา ซึ่งทั้งคู่ต้องฝ่าฟันอุปสรรคปริศนาเพื่อหนีให้พ้นจากโลกมายาที่อยู่ระหว่างอนาคตและอดีตอันแปลกประหลาดแห่งนี้ให้ได้โดยการใช้พลังวิเศษที่ติดมากับ ซึ่งพลัง ‘Timeline’ นี้เองจะเป็นกุญแจสำคัญที่ทำให้พวกเขาสามารถมองเห็นอนาคต หรือย้อนกลับไปยังช่วงเวลาในอดีตอย่างอิสระ

ผู้เล่นจะได้แก้ไขปริศนาและหลบหลีกศัตรูโดยการวางแผนล่วงหน้าจากนิมิตที่เด็กสาวสามารถมองเห็น ซึ่งถ้าหากการกระทำของเราดันพาไปตกที่นั่งลำบากเข้าก็เพียงแค่ย้อนกลับมาในช่วงเวลาก่อนหน้าและตัดสินใจเส้นทางใหม่เท่านั้น 

สำหรับใครที่สนใจมาอ่านรีวิวก่อนซื้อตัวเกมได้ที่ : คลิก

16. Bounty Brawl

ผลงานเกมจากค่าย Igloo Studio ที่เคยร่วมงานในโปรเจ็คอนิเมชั่น ‘เก้าศาสตรา’ มาก่อน ซึ่งตัวเกมเป็นแนวแอคชั่นแบบ Top-down พร้อมกราฟิกสามมิติสไตล์ Celshade ให้เราต่อสู้กับมอนสเตอร์และบอสในฉากต่างๆ ด้วยอาวุธ และสกิลสุดอลังการที่มีให้เลือกสรรอย่างหลากหลายอีกทั้งยังมีระบบการทำลายสภาพแวดล้อมที่อิงตามฟิสิกส์ด้วย หากใครอยากสวมบทบาทนักล่าค่าหัวในอวกาศขอบอกว่าไม่ควรพลาด

17. Into the Haze

Into the Haze เป็นเกมที่มอบอิสระในการตัดสินใจเพื่อเอาชีวิตรอดจากสถานการณ์อันเลวร้ายพร้อมด้วยกราฟิกขุมพลัง Unreal Engine 4 ผู้เล่นจะต้องสรรหาวิธีการผ่านพ้นเหตุการณ์เลวร้ายให้ได้ในแต่ละวัน เช่นการตามหาอาหารกระป๋องในศูนย์อาหาร หรืออย่างแย่ที่สุดคือการจับหนูมากิน นอกจากนั้นน้ำดื่มยังต้องมีการทำให้สะอาดเพื่อไม่ให้มีพิษปนเปื้อนหลงเหลืออยู่ แต่ที่สำคัญที่สุดก็คือการต่อสู้กับซอมบี้ที่ต้องคิดหน้าคิดหลังให้ดีเพราะว่ากระสุนภายในเกมมีอยู่เพียงน้อยนิด

18. Home Sweet Home : Survive

Home Sweet Home: Survive เป็นเกมสยองขวัญเอาตัวรอดแบบ 4v1 Asymmetrical Survival และอาศัยการทำงานร่วมกันเป็นทีม ตัวเกมมาพร้อมกราฟิกแบบการ์ตูนสามมิติ พร้อมนำเสนอผีนักล่าจากทั้งเกมภาคหลัก และผีต่างประเทศที่ไม่เคยปรากฏตัวในเกมภาคอื่น อีกทั้งยังมีตัวละครที่เป็นฆาตกรธรรมดาอีกด้วย ตัวละครทุกคนจะมีพลังชีวิตและสถานะที่แตกต่างกันไม่ว่าจะเป็นสายล่อ, สายบู๊ หรือผู้ทำพิธี

19. Kingdoms Reborn

Kingdoms Reborn เป็นเกมสร้างเมืองบนโอเพ่นเวิร์ลที่มีโหมดมัลติเพลเยอร์ ที่พัฒนาโดย Earthshine ซึ่งเกมนี้จะเปิดให้ผู้เล่นสวมบทบาทผู้นำ พาประชาชนตั้งรกราก พัฒนาเมืองจากหมู่บ้านเล็ก ๆ จนเป็นเมืองที่ยิ่งใหญ่ อัปเกรดบ้านและเทคโนโลยี เล่นหรือแข่งกับเพื่อนแบบเรียลไทม์ในโหมดมัลติเพลเยอร์

20. Fallen Knight

หลังจากให้บริการบนแพลตฟอร์ม Apple Arcade กันมาเสียนานสำหรับ Fallen Knight เกมแนวแอคชั่นแพลตฟอร์เมอร์โดย FairPlay Studios Co. Ltd ซึ่งล่าสุดได้มีการประกาศร่วมมือกับ PQube Games ในการจัดจำหน่ายเกมบนแพลตฟอร์ม PlayStation 4, Xbox One, Nintendo Switch และ PC ผ่านร้านค้า Steam ในปี 2021 

Fallen Knight บอกเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับอัศวินแห่งโลกอนาคตที่ให้เรารับบทเป็นลูกหลานรุ่นที่ 49 ของ Lancelot ผู้ยิ่งใหญ่จากนิทาน King Arthur ผู้เล่นจะต้องต่อสู้กับบอสทั้ง 6 ผู้มีพลังและประวัติเบื้องหลังสุดดำมืดแตกต่างกัน โดยตัวเกมมีจุดเด่นที่ความท้าทายระดับ Dark Souls ผสมผสานกับแอคชั่นเกมเพลย์ฟันดาบที่ว่องไวเพื่อกอบกู้เมือง Neo Utopia จากกลุ่มก่อการร้าย THE PURGE

20. Krut: The Mythic Wings (เกมครุฑ ภาคปีกแห่งตำนาน)

RSU Horizon ผู้พัฒนาเกมจากมหาวิทยาลัยรังสิตของประเทศไทยก็ได้วางจำหน่าย Krut: The Mythic Wings หรือ ‘เกมครุฑ ภาคปีกแห่งตำนาน’ แล้วทั้งบนอุปกรณ์ PC ผ่าน Steam เช่นเดียวกับคอนโซลเครือ PlayStation, Xbox และ Nintendo Switch โดยเปิดราคาเริ่มต้นเพียงแค่ 189 บาทเท่านั้นในโซนประเทศไทย

เกมครุฑ ภาคปีกแห่งตำนาน เป็นเกมแนวแอคชั่นแอดเวนเจอร์มุมมองด้านข้าง เล่าเรื่องราว หลายร้อยปีต่อจากเหตุการณ์ในภาพยนต์แอนิเมชั่น เรื่องครุฑ มหายุทธ หิมพานต์ ผลิตโดยมหาวิทยาลัยรังสิต และออกฉายในโรงภาพยนต์เมื่อปี 2561 เมื่อศัตรูได้กลับมารุกรานเมืองอโยธยาอีกครั้ง ผู้เล่นจะได้สวมบทบาท ครุฑวีรบุรุษคนใหม่ ซึ่งต้องออกผจญภัยในดินแดนหิมพานต์เพื่อรวบรวมพลังวิเศษของปีกแห่งตำนาน และกลับมากอบกู้บ้านเมืองอีกครั้ง

21. NYYO: The Forgetten Kingdom

NYYO: The Forbidden Kingdom (ไนโย) คือเกม Action 2D ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากเกมในยุค 90’s โดยผู้เล่นจะได้สวมบทบาทเป็น วี เด็กหนุ่มผู้รักการผจญภัย แต่ต้องถูกกฎของหมู่บ้านขัดขวางความฝันนั้น จนกระทั่ง ฟา เพื่อนสนิทร่วมหมู่บ้าน ถูกราชาจากปราสาทไนโยจับตัวไป การเดินทางของวีเพื่อช่วยเหลือเพื่อนจึงเริ่มขึ้น ผู้เล่นจะได้พบกับปริศนามากมาย ไม่ว่าจะเป็นดันเจียนลึกลับที่ถูกซ่อนอยู่ เรื่องราวที่ถูกอาณาจักรปิดซ่อนเอาไว้ และไอเทมในตำนานที่ถูกซ่อนอยู่ในอาณาจักรไนโย เส้นทางในการไปช่วยเหลือฟา วีจะต้องฝ่าสถานที่ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น ทุ่งโบราณ ป่าลึกลับ และทะเลทราย และเตรียมเจอบอสสุดโหดที่จะคอยขัดขวางคุณ

ก็จบกันไปแล้วกับบทความเกมคนไทยสร้างที่วางขายบน Steam ถ้ามองกันในมุมของชาวต่างชาติ ก็คงจะไม่แปลกใจอะไรที่จะมีเกมฝีมือคนไทย แต่ในฐานะคนไทยการที่ได้เห็นเกมภาพสวยๆ กราฟิกงามๆ ที่สร้างโดยคนไทยและได้วางขายบน Steam ตลาดค้าเกมที่ใหญ่อันดับต้นๆของโลก ก็ถือว่าเป็นก้าวแรกที่สำคัญสำหรับคนไทยที่จะพัฒนาตัวเองกันต่อไป เราคนไทยก็ต้องช่วยกันสนับสนุนคนไทย ซื้อของแท้กันมากๆ บริษัทเกมจะได้มีกำลังใจผลิตผลงานดีนต่อไปนะครับ

Back to top button