ข่าวพีซีเกม

Temtem: Swarm เปลี่ยนจากสะสมมอนในโลกกว้างเป็นการผจญภัยแบบ Roguelike Action

เตรียมวางจำหน่ายบน PC ไตรมาสที่ 3 ปีนี้

Crema และ GGTech Studios ประกาศเปิดตัว Temtem: Swarm เกมแอ็กชัน Roguelike ที่ผสมผสานกลยุทธ์การต่อสู้แบบ Temtem เข้ากับรูปแบบการเล่นสุดเดือดของเกมเอาชีวิตรอดคลาสสิค โดยเกมนี้มีกำหนดวางจำหน่ายบน PC ผ่าน Steam ในไตรมาส 3 ปี 2024 และจะลงเครื่องคอนโซลในภายหลัง

เกี่ยวกับเกม Temtem: Swarm

ข้อมูลทั่วไป

คุณจะเอาชีวิตรอดจากฝูงมอนสเตอร์ได้หรือไม่? อัปเลเวล ปลดล็อคความสามารถ อัปเกรด ค้นหาและรวบรวมเหล่า Tem เพื่อวิวัฒนาการและทำให้พวกมันแข็งแกร่งขึ้น ค้นพบกลยุทธ์สุดแกร่ง และต่อสู้กับบอสขนาดมหึมาในเกมยิงแบบ Bullet Heaven! รองรับการเล่นคนเดียวและโหมดออนไลน์ Co-op สูงสุด 3 คน พร้อมสร้างทีมที่ทรงพลังที่สุดในสภาพแวดล้อมสุดคึกคัก พร้อมมอนสเตอร์น่ารักที่คุณรู้จักและชื่นชอบ

ฟีเจอร์สำคัญ

รวมทีมเอาชีวิตรอดจากฝูงมอนสเตอร์ – รวมทีมเพื่อนสูงสุด 3 คน สามารถเผชิญหน้ากับฝูง Tem ที่โหดร้ายร่วมกัน วางแผน แบ่งปันทรัพยากร (หรือไม่แบ่งก็ได้!) และกำจัดบอสสุดโหด บททดสอบความสามารถในการเล่นเป็นทีมและการเอาชีวิตรอดรอคุณอยู่!

การต่อสู้กับบอสสุดมันส์ – พิชิตแต่ละด่านด้วยการเอาชนะมินิบอสที่ท้าทายและบอสประจำด่านที่มีพลังทำลายล้าง วางแผน ปรับแผน และพิสูจน์ฝีมือของคุณขณะเผชิญหน้ากับ Tem ทรงพลังอย่าง Gharunder, Yowlar และ Nessla เฉพาะผู้กล้าเท่านั้นที่จะได้ชัยชนะ

ปล่อยพลังอัลติเมทสุดโหด – คุณมีพลังมหาศาลอยู่ในมือ เลือกช่วงเวลาปลดปล่อยศักยภาพเต็มที่ของ Tem และปล่อยพลังโจมตี พลังป้องกัน หรือบัฟพิเศษที่ช่วยคุณและเพื่อน ๆ ทำลายล้างศัตรูบนแผนที่

วิวัฒนาการเพื่อเอาชีวิตรอด – การปรับตัวคือหัวใจสำคัญของการเอาชีวิตรอด และ Tem ของคุณสร้างมาเพื่อสิ่งนี้! เก็บ XP หลังจากกำจัดศัตรูเพื่ออัปเลเวล แข็งแกร่งขึ้น และปลดล็อควิวัฒนาการขั้นสุดท้าย วิวัฒนาการแต่ละครั้งจะเพิ่มพลังมหาศาลให้กับสกิลและความแข็งแกร่งของคุณ

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button