คอนโซล / พีซีพีซีเกม

เปิดตัว Shield Strike เกมแอ็กชั่นแพลตฟอร์มกราฟิก 2 มิติ

ฝีมือผู้พัฒนาเกม Pocket Bravery

Statera Studio (ผู้พัฒนาเกม Pocket Bravery) และ PixelHeart ได้เปิดตัว Shield Strike ที่ผู้เล่นจะได้สวมบทบาทเป็นหนึ่งใน 8 ตัวละครสุดแกร่ง แต่ละตัวมีสกิลเฉพาะตัวที่ไม่เหมือนใคร ใช้โล่ของคุณโจมตีศัตรู ป้องกันการโจมตี และควบคุมทิศทางการโจมตี เกมนี้รองรับผู้เล่นสูงสุด 4 คน เลือกโหมดการเล่นได้ตามใจชอบ ไม่ว่าจะเป็น VS (ดวลเดือด) หรือ co-op (ร่วมมือ) พร้อมโหมดเนื้อเรื่องสุดท้าทาย รอให้คุณมาพิชิต!

เกี่ยวกับ Shield Strike

ข้อมูลทั่วไป

ยินดีต้อนรับสู่โลกอันน่าตื่นเต้นของ Shield Strike!

เตรียมตัวออกเดินทางไปสู่ดินแดนแห่งจินตนาการยุคกลางอันยิ่งใหญ่ในเกมแพลตฟอร์มต่อสู้สุดมันส์  ที่ชะตากรรมของเหล่าฮีโร่ผู้กล้าหาญทั้ง 8 คนนั้นผูกพันอยู่กับการต่อสู้กับสัตว์ร้ายนรกที่น่าสยดสยอง เหล่าฮีโร่เหล่านี้มาพร้อมกับพลังแห่งเทพจากโล่ และด้วยความมุ่งมั่นอันแน่วแน่พวกเขาพร้อมที่จะเผชิญกับความท้าทายอันยิ่งใหญ่

Shield Strike นำเสนอการผสมผสานที่ลงตัวระหว่างการผจญภัยและการต่อสู้ ผ่านฉากพิกเซลอาร์ตที่ออกแบบมาอย่างประณีต มอบประสบการณ์การเล่นเกมที่เร้าใจไม่เหมือนใคร ผู้เล่นจะได้ดื่มด่ำไปกับ 10 ด่านแอ็กชั่นสุดท้าทาย แต่ละด่านเต็มไปด้วยสนามประลอง 3 แห่ง รอให้คุณพิชิต ฝ่าฟันศัตรูหลากหลายกว่า 40 รูปแบบ และเผชิญหน้ากับบอสสุดโหด 5 ตัว!

เลือกเล่นได้จากฮีโร่ 8 ตัว ที่แต่ละตัวมาพร้อมพลังพิเศษเฉพาะตัว ฝึกฝนทักษะการโยนโล่ ป้องกันอย่างชาญฉลาด ปลดปล่อยพลังโจมตีประชิดอันรุนแรง และหลบหลีกการโจมตีของศัตรูเพื่อคว้าชัยชนะ นอกจากนี้คุณยังจะได้สนุกสนานกับโหมด co-op และ versus รองรับผู้เล่นสูงสุดถึง 4 คน ไม่ว่าคุณจะเป็นเกมเมอร์สายแคชชวลที่มองหาความบันเทิง หรือสายฮาร์ดคอร์ที่ท้าทายความสามารถ Shield Strike มอบประสบการณ์การเล่นเกมที่สมบูรณ์แบบสำหรับทุกคน

ร่วมต่อสู้เคียงข้างเหล่าฮีโร่ของเรา เผชิญหน้ากับอันตราย และเอาชีวิตรอดในเกมแพลตฟอร์มต่อสู้สุดมันส์นี้!

ผู้อ่านคนใดต้องการติดตามข่าวเกมพีซีและคอนโซลทั้งหมดของ This Is Game Thailand ก็สามารถมาได้ที่นี่ครับ >>>คลิก<<<

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button