PS4SwitchXBOXพีซีเกม

Two Point Campus เตรียมเปิดเทอมสิงหาคมนี้

Two Point Campus เกมภาคต่อของเกมสร้างโรงพยาบาลที่รอบนี้ให้เรามาดูแลมหาวิทยาลัยแทน

header 3 4

หลังจากมีการเปิดตัวไปตั้งแต่ปี 2021 ที่ผ่านมา ล่าสุดทาง Two Point Studios ก็ได้ยืนยันอย่างเป็นทางการแล้วว่า Two Point Campus เกมสร้างมหาวิทยาลัยสุดสร้างสรรค์จะเปิดให้เล่นกันภายในช่วงไตรมาสที่ 2 ของปีนี้ และยังได้เปิดตัววิดีโอใหม่มาเรียกน้ำย่อย เช่นเดียวกับการประกาศนำเกมเข้าสู่บริการ Xbox Game Pass ตั้งแต่วันแรกที่เปิดให้บริการกันเลย

Two Point Campus เป็นผลงานเกมแนว Simulation – Management ให้เราได้สร้างมหาวิทยาลัยในฝันของตัวเอง ทำความรู้จักกับเหล่านักเรียนนักศึกษา เรียนรู้ความสนใจ ความใฝ่เรียน ออกแบบวิทยาเขตส่วนตัวของเราและแผนการสอน จากนั้นก็จ้างครูฝีมือชั้นยอดเพื่อเปลี่ยนให้สถานศึกษาแห่งนี้เป็นสถาบันชั้นนำระดับโลกที่ใครๆ ก็ต้องอยากมาฝากตัวเป็นศิษย์ 

GIF1

ฟีเจอร์สำคัญ

สร้างมหาวิทยาลัยของคุณด้วย วิธีของคุณเอง!: ได้เวลาที่ขับเคลื่อนพลังแห่งการศึกษาแล้ว ไม่ว่าจะเป็นคนใฝ่เรียนหรือนักธุรกิจที่ต้องการเป็นส่วนหนึ่งของวงการคนรอบรู้ แคมปัสแห่งนี้ก็มีเครื่องมือรองรับในการริเริ่มสร้างมหาวิทยาลัยในฝันของคุณแล้ว

ผู้เล่นจะสามารถเริ่มต้นออกแบบสภาพแวดล้อมรอบๆ วิทยาเขตได้อย่างอิสระเพื่อสร้างบรรยากาศที่ดีให้กับนักเรียน, จัดตั้งพื้นที่ส่วนกลางต่างๆ ให้ผู้คนได้เข้าใช้งาน จะวางแผนตามเทมเพลตที่มีอยู่แต่เดิม หรือจะเลือกวางต้นไม้แบบละเอียดทีละต้น ก็สามารถทำได้ เช่นเดียวกับการปูพื้นอิฐตัวนอนด้วยเครื่องมือที่ใช้งานอย่างง่าย ปลูกต้นไม้ วางเก้าอี้ น้ำพุ รูปปั้นหรือรั้วหนามต่างๆ ที่มีขีดจำกัดเป็นจินตนาการของคุณ (และเงิน)

ความปั่นป่วนที่อาจจะเกิดขึ้น: แต่แน่นอนว่าเมื่อเป็นเกมซีรีส์ Two Point ก็ต้องมีจุดหักมุมเล็กน้อยจากการสร้างมหาวิทยาลัยธรรมดา ผู้เล่นจะได้เริ่มการสอนโรงเรียนอัศวินนไปจนถึงการเรียนศาสตร์ลึกลับอันแปลกประหลาด ว่าแล้วลองมาติดตามพร้อมกัน

เปิดภาคเรียนใหม่ไฉไลกว่าเดิม: ใช้เวลาในช่วงซัมเมอร์เพื่อปรับปรุงทัศนียภาพหรืออาคารต่างๆ ของโรงเรียนระหว่างที่ไม่มีผู้คนอยู่เพื่อให้นักเรียนร้องว้าวเมื่อพวกเขาเดินทางมาถึง ผู้เล่นจะต้องสร้างหอสมุด จ้างพนักงานตั้งแต่ศาสตราจารย์สติเฟื่องไปจนถึงนักวิจัย และออกแบบหลักสูตรเพื่อปลดล็อคศักยภาพนักเรียน

อนาคตของลูกหลานในมือคุณ: ระฆังดีต้องดังตั้งแต่ก่อนตี ผู้เล่นจะได้ทำความรู้จักกับนักเรียน เรียนรู้ลักษณะนิสัยจำเพาะของพวกเขา ความชื่นชอบและความต้องการ รวมไปถึงจัดตั้งสโมสรหรือสังคมให้บัณฑิตในอนาคตได้แลกเปลี่ยนความรู้ ช่วยเหลือกันเรียนรู้ สร้างสังคมที่มีคุณภาพ สู่บุคลากรที่จะทำประโยชน์ให้ประเทศและสร้างชื่อกับสถาบันต่อไป

Two Point Campus มีกำหนดวางขายในวันที่ 9 สิงหาคม โดยเป็นผลงานเกมแนว Simulation – Management ให้เราได้สร้างมหาวิทยาลัยในฝันของตัวเอง ทำความรู้จักกับเหล่านักเรียนนักศึกษา เรียนรู้ความสนใจ ความใฝ่เรียน ออกแบบวิทยาเขตส่วนตัวของเราและแผนการสอน จากนั้นก็จ้างครูฝีมือชั้นยอดเพื่อเปลี่ยนให้สถานศึกษาแห่งนี้เป็นสถาบันชั้นนำระดับโลกที่ใครๆ ก็ต้องอยากมาฝากตัวเป็นศิษย์ 

Two Point Campus จะวางจำหน่ายให้กับ PlayStation 4, Xbox ONE, Nintendo Switch และ PC เช่นเดียวกับเครื่องเล่นเน็กซ์เจ็นทุกรุ่น ถ้าหากใครเป็นแฟนเกมแนว Tycoon ขอบอกเลยว่าไม่ควรพลาดครับเพราะเกมภาคแรกอย่างการสร้างโรงพยาบาลก็ถือว่างานดีและได้รับการสนับสนุนจากแฟนๆ อย่างท่วมท้นกันเลย

Now Loading

ชอบเพลง Metal | บันเทิงกับการถ่ายรูป | ของโปรดคือเนื้อย่าง | เล่นเกมบ้างบางเวลา
Back to top button