คอนโซล / พีซีพีซีเกม

Rota’s Nautical Chronicles of Trade เกมสร้างเมือง และจำลองการค้าน่าเล่น

เตรียมวางจำหน่ายบน Steam มิ.ย. นี้

Emma Create และ Caro Builders ประกาศเปิดตัวเกมสร้างเมืองและจำลองการค้า Rota’s Nautical Chronicles of Trade สำหรับ PC (Steam) โดยเกมดังกล่าวมีกำหนดวางจำหน่ายในช่วงปลายเดือนมิถุนายน และจะได้มีการนำเสนอในงาน INDIE Live Expo 2024 ในวันที่ 25 พฤษภาคม

1002 Rotas Nautical Chronicles of Trade Announced

เกี่ยวกับ Rota’s Nautical Chronicles of Trade

ทวีป Rosecania สร้างความมั่งคั่งจากการนำเข้าสินค้าจากประเทศต่าง ๆ แปรรูปและส่งออก แต่แล้ววันหนึ่ง กษัตริย์ผู้ปกครองประเทศเพื่อนบ้านก็ได้กำหนดภาษีที่สูงขึ้น ทำให้การค้าทางบกต้องหยุดชะงักไป เพื่อช่วยเหลือประเทศของเธอจากความลำบาก Rota จึงเริ่มต้นการค้าทางทะเลใหม่ในเมืองท่า Portamare

ถึงเวลาที่เราจะต้องมาพัฒนา Portamare อย่างยิ่งใหญ่ผ่านการค้าทางเรือและมุ่งสู่การฟื้นฟู Rosecania!

ประชากรในเมือง Portamare มีอยู่ 3 ประเภท ได้แก่ เกษตรกร พ่อค้า และลูกเรือ ประชากรแต่ละคนมีทักษะเฉพาะตัว และในกรณีของพ่อค้า พวกเขามีบทบาทสำคัญในการเจรจาธุรกิจ รวมไปถึงสร้างสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ รอบเมืองและผลิตสินค้าส่งออกอีกด้วย!

การเจรจาธุรกิจกับประเทศอื่น ๆ สามารถดำเนินการด้วยตัว Rota เองหรือโดยพ่อค้าที่ว่าจ้างมาก็ได้ ความท้าทายที่ยิ่งใหญ่ที่สุดคือการซื้อสินค้านำเข้าราคาถูกและขายสินค้าส่งออกได้ในราคาสูง

การค้าดำเนินการทางทะเลโดยใช้เรือ ยิ่งคุณมีเรือหลายประเภทและใหญ่มากขึ้นเท่าใด ก็สามารถบรรทุกสินค้าส่งออกได้มากขึ้นเท่านั้น นอกจากนี้ เมื่อคุณสามารถเริ่มต้นค้าขายกับประเทศใหม่ ๆ ได้ คุณจะได้รับสิ่งอำนวยความสะดวกเพิ่มขึ้น และผู้คนจากประเทศอื่น ๆ ก็จะปรากฏตัวเป็นผู้อยู่อาศัยใน Portamare

นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมจัดอันดับปีละครั้งเพื่อประเมินระดับความเจริญของเมือง มาพัฒนา Portamare ให้ก้าวหน้ายิ่งขึ้นกันเถอะ!

ผู้อ่านคนใดต้องการติดตามข่าวเกมพีซีและคอนโซลทั้งหมดของ This Is Game Thailand ก็สามารถมาได้ที่นี่ครับ >>>คลิก<<<

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button