พีซีเกม

Roots of Pacha เกมทำฟาร์ม Co-op ในยุคหิน

เปิดให้ทดลองเล่นบน Steam ฟรี

header

Roots of Pacha เกมทำฟาร์ม Co-op ในยุคหินที่พัฒนาโดย Soda Den และจัดจำหน่ายโดย Crytivo โดยเกมนี้มีกำหนดวางจำหน่ายในปี 2022 แต่ ณ ปัจจุบันนี้เกมดังกล่าวได้เปิดให้ทดลองเล่น Demo ฟรีแล้ว

ฟีเจอร์หลัก

ปรับตัวให้เข้ากับธรรมชาติ – ค้นพบ รวบรวม ปลูกผักและสมุนไพร พร้อมกับออกสำรวจถิ่นทุรกันดารเพื่อค้นหาสัตว์ต่าง ๆ ที่เราสามารถผูกมิตรและเลี้ยงได้ รวมไปถึงจับปลาในแหล่งน้ำต่าง ๆ และเข้าไปในถ้ำที่มืดมนที่สุดซึ่งเต็มไปด้วยสิ่งลึกลับ

พัฒนาความเป็นอยู่ – เริ่มต้นการเดินทางไปพร้อมกับการพัฒนาเครื่องมือและแนวคิดที่เปลี่ยนโฉมหน้าโลกดึกดำบรรพ์ เรียนรู้การแปรรูปและถนอมอาหาร เริ่มต้นงานโลหะ สร้างเครื่องปั้นดินเผาและงานศิลปะที่สวยงาม ปลดล็อคจิตวิญญาณของเผ่าของคุณ และสร้างอาคารใหม่เพื่อขยายหมู่บ้านของคุณในแบบที่คุณต้องการ

Tune To Nature 20210211208
Ideas 20210211406

ร่วมมือกับคนในเผ่า – ชุมชนที่แน่นแฟ้นของผู้คนจะช่วยกันทำให้หมู่บ้านของคุณอยู่รอด แต่ละคนมีความกลัวและความฝันของตัวเอง พัฒนามิตรภาพและเอาชนะความยากลำบากด้วยกัน ทำให้หมู่บ้านของคุณเติบโตโดยการเชิญผู้คนจากกลุ่มอื่นมาอาศัยอยู่กับคุณ เข้าร่วมในเทศกาลและพิธีกรรมดั้งเดิมของ Pacha และค้นหารักแท้ของคุณ

ปรับแต่งตัวละครและที่อยู่อาศัยของคุณ – ปรับแต่งรูปลักษณ์ของตัวละครของคุณด้วยเครื่องสำอางที่ดีที่สุดในยุคหิน หลังจากเตรียมพร้อมแล้ว คุณจะได้สร้างฟาร์มที่น่าตื่นตาตื่นใจ… แต่อย่าหยุดเพียงแค่นั้น! ออกแบบ วาง และตกแต่งบ้านที่เป็นเอกลักษณ์ของคุณเองเพื่อกลับไปพักผ่อนหลังจากเหน็ดเหนื่อยมาทั้งวัน!

GetToKnow 202102141422
Customize 20210211446

เล่นกับเพื่อน  เกมนี้รองรับการเล่นแบบ Co-op ที่คุณจะได้ใช้ชีวิตอยู่ร่วมกับเพื่อนๆ แบ่งปันความสามารถและทรัพยากรของคุณเพื่อช่วยกันพัฒนาไปด้วยกัน ขี่สัตว์ที่คุณชื่นชอบด้วยกัน แข่งขันในการตกปลา สนุกสนานในงานเทศกาล และเข้าร่วมคัทซีนสำหรับผู้เล่นหลายคนในเหตุการณ์สำคัญ

ผู้อ่านที่สนใจสามารถเพิ่มเกมนี้ลงไปใน Wishlist และทดลองเล่น Demo กันได้เลยครับ

Now Loading

ชอบเพลง Metal | บันเทิงกับการถ่ายรูป | ของโปรดคือเนื้อย่าง | เล่นเกมบ้างบางเวลา
Back to top button