GameFiข่าวข่าว PRพีซี

หมดเกลี้ยงในพริบตา !! Ragnarok : Monster World เปิด Mint ครั้งแรกบน Ronin

แฟนเกมกว่าหมื่นคนแห่เหมาเกลี้ยงยกแผง

Ragnarok: Monster World วันที่ 30 พฤษภาคม 2024 เกมแนว Strategy ที่เต็มไปด้วยความสนุกสนาน เกมป้องกันหอคอยและการสะสมมอนสเตอร์ ได้ทำการขายเหรียญบน Ronin Chain ที่มีชื่อเสียง เหรียญขายหมดภายในไม่กี่วินาที ทำรายได้ไปถึง 800,000 ดอลลาร์ ซึ่งมีผู้จับจองเป็นเจ้าของเหรียญแล้วถึง 9,600 คน

ragnarok monster world 1

Ragnarok: Monster World เกม web2 เกมแรกที่ launch บน Ronin แพลตฟอร์ม  เกมแนว Strategy จาก IP Ragnarok ที่มีชื่อเสียงระดับโลก มีผู้ดาวน์โหลดมากกว่า 167 ล้านครั้ง ใน 122 ประเทศ ร่วมงานกับ Ronin สร้างเกมที่เรารัก พร้อมกับคอมมูนิตี้ที่คุ้นเคย

“ความสำเร็จของการขายเหรียญในครั้งนี้เกินความคาดหมายเป็นอย่างมากสำหรับ IP Ragnarok ที่เป็นที่รู้จักมาอย่างยาวนาน ตอบโจทย์ทุกความต้องการของ Ronin เกมที่สนุกน่าดึงดูดที่ทำให้รู้สึกเหมือนดูดเข้าไปอีกโลกหนึ่ง เกมที่เป็นมากกว่าคอมมูนิตี้เต็มไปด้วยผู้คนที่มีแพชชั่นในโลกของ Ragnarok บนแพล็ตฟอร์ม Ronin ในฐานะ Web3 เกมชั้นนำที่มีเป้าหมายในการสร้าง และการเติบโตของโปรเจ็กต์นี้และเรากำลังตั้งตารออย่างจดจ่อถึงสิ่งที่เราจะทำร่วมกันระหว่าง  Ragnarok และ Ronin ต่อจากนี้” กล่าวโดย Trung Nguyen – Sky Mavis CEO and Co-Founder CEO

ragnarok monster world 2

Ragnarok เป็นแฟรนไชส์ที่มีทั้งการ์ตูน เกม MMORPG, เกม Web2 และ Web3 เหรียญนี้เป็นตัวอย่างที่สมบูรณ์แบบของ “Ronin Effect” ใน Ragnarok: Monster World Ronin มีความสามารถในการปลูกฝังดูแลสนับสนุนคอมมูนิตี้ เรารู้สึกยินดีอย่างมากจากการตอบรับของแฟน ๆ กล่าวโดย Seokjun Kim, Founder of ZERO X AND.

Ragnarok: Monster World พัฒนาโดย ZERO X AND และเผยแพร่โดย Gravity เป็นเกมเกี่ยวกับรวบรวมมอนสเตอร์ ที่เรียกว่า Ragmons ฝึกฝนพวกเค้าและเข้าร่วมต่อสู้ PvP เพื่อเพิ่มเลเวล และรับรางวัล ซึ่งในอนาคตจะมีการพัฒนาอับเดตปลดล็อกโหมด PvE และ GvG อีกด้วย

Ronin คือบล็อกเชนการเล่นเกมอันดับ 1 ของโลก โดยมียอดใน Wallet มากกว่า 19.7 ล้าน เป็นคอมมูนิตี้ที่มีความครึกครื้นและกะตือรือร้นที่สุด

ติดตามข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติม Ragnarok: Monster World ที่นี่.  และ ข้อมูลเพิ่มเติมของ Ronin คลิกที่นี่.

เกี่ยวกับ Ronin 

Ronin เป็นบล็อกเชน EVM ที่สร้างขึ้นเพื่อการเล่นเกมโดยเฉพาะ เปิดตัวโดย Sky Mavis ผู้สร้าง Axie Infinity เกมWeb3 ซึ่งสร้างรายได้กว่า 1.3 พันล้านดอลลาร์ Ronin เป็นบล็อคเชนเดียวที่ได้รับการพิสูจน์แล้วว่าสามารถปรับเกมเพื่อรองรับผู้ใช้งานหลายล้านคนต่อวัน และโดยมีเงินหมุนเวียนมากกว่า 4 พันล้านดอลลาร์ในเหรียญ NFT Ronin เพิ่มประสิทธิภาพสำหรับการทำธุรกรรมที่รวดเร็วทันทีและค่าธรรมเนียมเล็กน้อยที่ช่วยให้ธุรกรรมในเกมนับล้านรายการเกิดขึ้นได้อย่างราบรื่น ทำให้เป็นตัวเลือกชั้นนำสำหรับเกม Web3

เกี่ยวกับ ZERO X AND

ZERO X AND (0x&) เชี่ยวชาญในการพัฒนาเฟรมเวิร์กที่จำเป็นสำหรับเกม NFT และ Dapps ซึ่งมีส่วนช่วยในการพัฒนาระบบนิเวศ Web3 ด้วยประสบการณ์ที่หลากหลายในการดำเนินการและเปิดตัวบริการต่างๆ ปัจจุบัน (0x&)  มุ่งเน้นไปที่การพัฒนาเกมบล็อกเชนเกมแรก Ragnarok: Monster World ด้วยการร่วมมือกับพันธมิตรระดับโลกเพื่อขยายการเข้าถึง (0x&)  ยังทำหน้าที่เป็นผู้ตรวจสอบ XPLA และ HAVAH อีกด้วย

เกี่ยวกับ Gravity

บริษัทเกมของเกาหลีใต้ที่ก่อตั้งขึ้นในเดือนเมษายน พ.ศ. 2543 ในช่วงเริ่มต้นของอุตสาหกรรมเกมออนไลน์ของเกาหลีใต้ เป็นบริษัทเกมออนไลน์ระดับโลกเพียงแห่งเดียวที่จดทะเบียนใน NASDAQ โดยตรง Gravity เป็นที่รู้จักกันดีจากเกมเรือธงอย่าง Ragnarok Online ซึ่งเปิดตัวครั้งแรกในปี 2545 และประสบความสำเร็จอย่างมากในเอเชีย การมุ่งเน้นของ Gravity ในการสร้างประสบการณ์การเล่นเกมที่ดื่มด่ำได้รวบรวมฐานแฟน ๆ ที่ภักดีและเป็นที่ยอมรับว่าเป็นหนึ่งในผู้พัฒนาเกมชั้นนำในเกาหลีใต้ ด้วยความสำเร็จในเกาหลี Gravity ยังได้พัฒนาธุรกิจเกมผ่านแพลตฟอร์มในหลายประเทศ

I am Number 21

Every cloud has a silver lining ในร้ายมีดี ในดีมีร้าย
Back to top button