ข่าวพีซี

Quantum Knights พร้อมเปิดให้ทดสอบบน Steam แล้ว

เกม TPS RPG บนโลก Open World ตัวใหม่จาก LINE Games

LINE Games ได้เปิดให้ผู้ที่สนใจได้ดาวน์โหลดเกมเวอร์ชั่น Demo ของ Quantum Knights เกม RPG TPS (Third-Person Shooter) Open World ที่ตั้งอยู่ในโลกแฟนตาซีสมัยกลางที่เวทมนตร์ได้ก้าวหน้าผ่านเทคโนโลยี ทำให้เกิดการผสมผสานระหว่างอาวุธปืนและเวทมนตร์เข้าด้วยกัน

สำหรับเกมเวอร์ชั่น Demo สามารถเล่นได้บน Steam โดยการทดสอบจะสิ้นสุดลงในวันที่ 16 ตุลาคมนี้ เวลา 10:00 น. โดยเดโมมีเนื้อหาให้เล่นมากมาย ได้แก่เนื้อเรื่องหลัก, ภารกิจปกติ/บอส, ดันเจี้ยนภาคสนาม, บอสโลก และ PvP แบบ 8 vs 8

Quantum Knights เปิดตัวครั้งแรกในฐานะ Project NM ซึ่งโลกของเกมนี้จะตั้งอยู่ในโลกแฟนตาซียุคกลางที่ผู้เล่นจะได้พบเจอกับความมันส์แบบหยดติ๋งด้วยแอ็กชั่นสุดอลังการ และการเคลื่อนไหวสุดพริ้วไหวไดนามิก

โดยเกมนี้จะเกิดขึ้นในโลกแฟนตาซีที่มีเวทมนตร์และอาวุธปืนมาอยู่ร่วมกัน โดยเราจะได้เห็นอัศวินหุ้มเกราะใช้ปืนพลังเวทย์ และอุปกรณ์เสริมอื่น ๆ อีกมากมายหลากหลายรูปแบบ ซึ่งอาวุธปืนแต่ละชนิดที่มีอยู่ภายในเกม Quantum Knights จะมีความเป็นเอกลักษณ์ที่ไม่เหมือนใคร อีกทั้งยังรองรับการปรับแต่งลักษณะพิเศษและรูปแบบการต่อสู้ของตัวละครได้ด้วยการสลักวงแหวนเวทย์ลงบนปืน

image 9203

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button