ข่าวพีซี

Punishing: GrayRaven เตรียมเปิดทดสอบ Ascension Test บน PC

เกมมือถือ Action RPG ในธีม Sci-fi โทนดาร์ก

หลังจากที่เกม Punishing: Gray Raven เกมมือถือ Action RPG ในธีม Sci-fi โทนดาร์กที่เปิดให้เล่นบนสโตร์ไทยไปแล้วเมื่อปีก่อน ได้มีการประกาศเปิดตัวเกมเวอร์ชั่น PC พร้อมรับสมัครผู้เข้าร่วมทดสอบไปเมื่อปลายปี 2022 ล่าสุดก็มีประกาศออกมาว่าเตรียมเปิดทดสอบ Ascension Test บน PC ในอีกไม่นานนี้

Kuro Technology ผู้พัฒนาที่อยู่เบื้องหลัง Punishing: Gray Raven ได้ประกาศว่าการทดสอบ Beta ที่ใช้ชื่อว่า Ascension Test บน PC จะเปิดตัวในวันที่ 1 มีนาคมนี้ ซึ่งใครที่ลงทะเบียนไว้ก็เตรียมตัวได้เลย ส่วนใครที่ไม่ได้ลงทะเบียนไว้ก็คงต้องอดใจกันไปก่อนครับ

image 323

สำหรับสเปคคอมที่ต้องการเพื่อใช้ในการเล่นเกมนี้ก็เรียกได้ว่าสูงในระดับหนึ่ง ด้วย CPU Core i5 (ขั้นต่ำ) หรือ Core i7 (แนะนำ) ในขณะที่แรมก็ต้องการสูงพอสมควรโดยขั้นต่ำอยูที่ 8GB ในขณะที่ขั้นแนะนำนั้นต้องการมากขึ้นอีกเท่าตัวเป็น 16 GB และการ์ดจอที่ต้องการเท่ากันทั้งขั้นต่ำและแนะนำก็คือ GTX 1060 6GB นั่นเอง

สำหรับองค์ประกอบของเกมเวอร์ชั่น PC ก็คือ เกมจะมีคุณสมบัติ Cross Save ที่จะเปิดโอกาสให้คุณเชื่อมต่อกับบัญชีมือถือของคุณทำให้ผู้เล่นสามารถเล่นเกมในคอมได้ และเมื่อออกไปนอกบ้านก็เล่นต่อบนมือถือได้ทันที ในขณะที่รูปแบบการควบคุมของ Punishing: Gray Raven ได้รับการปรับปรุงใหม่สำหรับ PC โดยเฉพาะด้วยการเพิ่มการใช้เมาส์และคีย์บอร์ดเพื่อโจมตีศัตรูและหลบหลีกการโจมตีได้ลื่นไหลมากขึ้น อีกทั้งผู้เล่นยังสามารถผูกคอนโทรลเลอร์เข้ากับเกมได้ด้วย

Punishing: Gray Raven เป็นเกมมือถือ 3D Action RPG ในธีม Sci-fi โทนดาร์ก ผู้เล่นจะได้สวมบทบาทเป็นผู้บัญชาการ นำทีมเหล่านักสู้หนุ่มสาวปกป้องมนุษยชาติจากศัตรูที่โดนไวรัสให้กลายเป็นหุ่นยนต์อันบ้าคลั่ง ตัวเกมเปิดโอกาสให้คุณได้โชว์ฝีไม้ลายมือการใช้สกิลและการเคลื่อนที่อันพลิ้วไหว อีกทั้งยังได้พบกับเรื่องราวที่เต็มไปด้วยความท้าทายอีกด้วย

image 324
ที่มา
news.qoo-app.com

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button