ข่าวคอนโซล / พีซีพีซีเกม

เปิดตัว Project T เกมแนวชูตติ้งใหม่ล่าสุดรูปแบบ PvE

ผลงานเกมยิงปืนในจักรวาล Dead by Daylight พร้อมท้าชน Helldivers 2

ภายในงานฉลองโอกาสครบรอบการวางจำหน่าย 8 ปีสำหรับเกม Dead by Daylight ในช่วดึกที่ผ่านมา Behaviour Interactive และ Midwinter Entertainment ได้ประกาศเปิดตัวผลงาน ใหม่รูปแบบยิงปืน PvE โดยมีชื่อระหว่างพัฒนาว่า Project T และได้เปิดให้ผู้ที่สนใจลงทะเบียนล่วงหน้าเพื่อทดสอบเกมแล้วผ่านเว็บไซต์ทางการ ซึ่งเบื้องต้นจะเป็นเกมที่อยู่ในจักรวาลเดียวกันกับ Dead by Daylight

เกี่ยวกับ Project T

เกมแนวยิงปืน PvE รองรับผู้เล่นสูงสุด 4 คน ที่ผู้เล่นจะได้รับบทเป็นผู้รอดชีวิตที่ถูกดูดเข้ามายังมิติสุดลึกลับที่ชื่อว่า เดอะแบ็กวอเทอร์ ทำให้ทุกคนต้องร่วมมือกันเพื่อหาทางกลับสู่โลกแห่งความจริงให้ได้ท่ามกลางบรรยากาศสุดวังเวง และยิ่งเลวร้ายไปใหญ่เมื่อในความมืดและมิติแห่งหมอกนั้นมีปีศาจร้ายที่เรียกว่า เดอะธรอลล์ คอยเล่นงานพวกเขา ผู้เล่นจะสามารถปลดล็อกไอเทมและอาวุธปืนใหม่ๆ จากการทำภารกิจในแต่ละด่าน และฝึกฝนความแข็งแกร่งไปด้วยกันเรื่อยๆ

ตัวเกมจะมีการเปิดทดสอบรอบ Closed Playtests อยู่เรื่อยๆ และสามารถเข้าไปลงทะเบียนเพื่อลุ้นรับสิทธิ์สำหรับการทดสอบได้ตลอดเวลา โดยผู้ที่เข้าทดสอบจะสามารถรับไอเทมพิเศษเมื่อเกมได้เปิดให้บริการจริงในอนาคต ถือเป็นอีกหนึ่งเกมที่น่าสนใจและยังอยู่ในกระแสเกม PvE ที่นำโดย Helldivers ด้วย ว่าแล้วอย่าลืมเป็นกำลังใจให้ทีมงานกัน ส่วนโอกาสหน้า ThisIsGame Thailand จะมีอะไรมาแบ่งปันขอเชิญติดตามที่นี่เช่นเคยครับผม

ลงทะเบียนล่วงหน้า: เว็บไซต์ Behaviour Interactive

รูปภาพตัวอย่าง

Project T
Project T
Project T
Project T

GantaroZX

นักเขียนข่าววิดีโอเกมที่ปากร้ายที่สุดในประเทศไทย | ผู้ใหญ่บ้านแห่ง Animal Crossing | กินเก่ง
Back to top button