ข่าวคอนโซล / พีซีพีซีเกม

Fallout 3 – Tomb Raider แจกฟรีบน Prime Gaming แล้ววันนี้

พ่วงด้วย LEGO Star Wars 3 รวมแล้วจัดหนักเล่นได้ยาวๆ

หาก Epic Games จะมีเกมประจำสัปดาห์แล้ว ทางฝั่ง Amazon Prime เองก็ขอจัดหนักด้วยเกมประจำเดือนที่มีออกมาให้เล่นกันรัวๆ แบบครบทุกสไตล์และล่าสุดเดือนพฤษภาคมก็มีการเผยโฉมรายชื่อเกมใหม่มาแล้วด้วย แถมต้องบอกเลยว่าเป็นสามเกมเรือธงที่ได้รับความนิยมสูงมากๆ ซึ่งจะมีเกมอะไรบ้างนั้นขอเชิญมาติดตามกันได้ข้างล่างนี้พร้อมการชี้เป้าดาวน์โหลดให้เป็นเจ้าของได้ก่อนใคร

Prime Gaming จัดหนัก แจกสามเกมดัง

  1. Fallout 3 Game of the Year Edition (หมดเขต 13 มิถุนายน)
Amazon Prime Gaming โหลด เกมอะไร

เอาใจคอซีรีส์กันหน่อยหลังจากที่ในเดือนที่ผ่านมาเพิ่งแจกเกมภาคออนไลน์อย่าง Fallout 76 ไป กลับมาคราวนี้จะเป็นเกมภาคสำคัญที่ยกระดับความสนุกจากมุมกล้องด้านบนมาเป็นเกม RPG รูปแบบสามมิติที่ทันสมัย ผู้เล่นจะได้รับบทเป็นผู้ที่อาศัยอยู่ในหลุมหลบภัยหลังจากสงครามนิวเคลียร์ตแต่ต้องกลับคืนขึ้นมาสู่พื้นดินในเวลาหลายร้อยปีให้หลังเพื่อทำภารกิจตามหาพ่อของตัวเองที่หายไป เวอร์ชันนี้จะมีการรวบรวมคอนเทนต์เนื้อเรื่องเสริมให้ครบทั้งหมดในชุดสุดคุ้มครับ [ดาวน์โหลดเกม]

  1. Tomb Raider Game of the Year Edition (หมดเขต 6 มิถุนายน)
Amazon Prime Gaming เกมฟรี

เกมภาครีบู๊ตที่สร้างชื่อเสียงให้กับแฟรนไชส์ในปี 2013 โดยนำเสนอเกมเพลย์รูปแบบแอ็กชันผจญภัยในแผนที่ขนาดมหึมาที่มีพื้นที่ทำเควสต์จำนวนมากรวมไปถึงกราฟิกเสมือนจริง นอกจากนี้เรื่องราวและงานภาพจะถูกนำเสนอในแบบที่ดุเดือดมากขึ้น โดยภาคนี้เป็นภาคแรกของเกมรีบู๊ตและเล่าเรื่องราวการเดินทางครั้งสำคัญในยุคเริ่มต้นที่ Lara Croft ต้องการตามหาความลับของราชินีพระอาทิตย์ในดินแดนกลางทะเล โดยเวอร์ชัน Game of the Year จะมีคอนเทนต์สกินและอาวุธพิเศษ [ดาวน์โหลดเกม]

  1. LEGO Star Wars III: The Clone Wars (หมดเขต 6 มิถุนายน)
Amazon Prime Gaming

ปิดท้ายด้วยเกมที่สามารถเล่นกันได้ทั้งครอบครัวกับภาคดังของ LEGO Star Wars ที่จะพาแฟนหนังสงครามอวกาศไปสนุกกับภารกิจต่างๆ ทั้งแบบ Solo – Co-op ที่ได้รับการออกแบบมาจากภาพยนตร์การ์ตูนเนื้อเรื่องช่วง Clone Wars ที่ถ่ายทอดออกมาในรูปแบบตลกฮาๆ เช่นเดียวกับเมคานิกใหม่ๆ อย่างการต่อสู้กับบอสที่อลังการ แผนที่ในระบบจักรวาลทั้ง 16 แห่ง และกราฟิกที่สวยงามมากยิ่งขึ้น [ดาวน์โหลดเกม]

หมายเหตุ: ทั้งสามเกมเป็นรหัสสำหรับดาวน์โหลดเกมผ่าน GOG.com

สำหรับ Prime Gaming เป็นบริการเสริมให้กับสมาชิก Amazon ซึ่งผู้ใช้งานจะได้รับสิทธิ์ในการเข้าถึงคอนเทนต์วิดีโอเกมพิเศษ, การรับเกมประจำเดือนฟรีตามแพลตฟอร์มต่างๆ เช่นเดียวกับสิทธิ์ของ Twitch เพื่อใช้ระบบ Subscription, อีโมจิ, และการเก็บไฟล์สตรีมมิง โดยผู้ใช้งานในประเทศไทยสามารถรับสิทธิ์นี้ได้ฟรีในฐานะส่วนหนึ่งของ Prime Video เช่นเดียวกันเรียกได้ว่าคุ้มสองต่อ ส่วนโอกาสหน้า ThisIsGame Thailand จะมีอะไรมาอัปเดตให้ฟังขอเชิญติดตามที่นี่เช่นเคย

GantaroZX

นักเขียนข่าววิดีโอเกมที่วิพากษ์สังคม วัฒนธรรม ศิลปะ เพศ ผ่านเกมคนเดียวในไทย ผู้ใหญ่บ้านแห่ง Animal Crossing | กินเก่ง | ปากร้ายแต่ใจดี น่ารักอ่อนหวานคิขุ
Back to top button