ข่าวคอนโซล / พีซีพีซีเกม

POOLS เกมเอาตัวรอดจากสระน้ำพิศวงวางจำหน่ายบน Steam

พร้อมดาวน์โหลดเดโมตัวอย่างไปลองขนหัวลุกได้ฟรี รองรับภาษาไทย

หลังจากมีการเปิดตัวไปก่อนหน้านี้ ล่าสุด Tensori ผู้พัฒนาอิสระได้ประกาศเปิดให้ผู้ที่สนใจสั่งซื้อเกมใหม่รูปแบบเอาตัวรอดสยองขวัญเชิงจิตวิทยาที่จะพาผู้เล่นไปสำรวจ ชื่นชม และเงี่ยหูฟัง ความเงียบงันของสระว่ายน้ำปริศนาที่ไม่มีหน้าจอเมนู ไม่มีเสียงเพลง มีแต่ความว่างเปล่า และสติที่เราจะต้องประคับประคองให้รอดพ้นพร้อมวิ่งหนีออกมาให้ได้นอกจากนี้ยังมีเดโมฟรีและรองรับภาษาไทยด้วย

เกี่ยวกับเกม Pools

เกมรูปแบบ Walking Simulator ที่ผสมความพิศวงเข้าไปโดยได้แรงบันดาลใจจากธีม Liminal Spaces และ The Backroom ที่จะเล่นกับความกลัวที่โล่งของเรา แต่ขณะเดียวกันเกมนี้ก็ถ่ายทอดกราฟิกที่สวยงามราวกับพิพิธภัณฑ์ศิลปะที่เราสามารถมองสภาพแวดล้อมรอบข้างและฟังเสียงแอมเบียนต์ ทั้งนี้เหนือสิ่งอื่นใดคือเราจะต้องหาทางหลบหนีจากสถานที่แห่งนี้ และอย่าให้ความกลัวที่มืด การหลงทางหลอกล่อเรา

ความพิเศษก็คืออย่างที่ระบุข้างต้นว่าจะไม่มีหน้าจอเมนูระหว่างเล่น เพื่อให้เราสัมผัสถึงความเงียบเชียบแบบไร้ซึ่งความเคลื่อนไหวนอกจากคลื่นน้ำ และจะไม่มีปีศาจหรือฉากตุ้งแช่แต่อย่างใด มีแค่ความสงบนิ่ง และการสัมผัสถึงความเปลี่ยนแปลงอย่างช้าๆ รวมจำนวน 6 ตอน ตอนละ 10 – 30 นาที หากใครสนใจอย่าลืมไปเป็นเจ้าของกันได้ ส่วนโอกาสหน้า ThisIsGame Thailand จะมีอะไรมาแบ่งปันอย่าลมืติดตามกัน

รูปภาพตัวอย่าง

pools เกม
pools ไทย
pools โหลด
pools เกม โหลดฟรี

ดาวน์โหลดเกม

GantaroZX

นักเขียนข่าววิดีโอเกมเชิงวิพากษ์ด้านสังคม วัฒนธรรม ศิลปะ | ผู้ใหญ่บ้านแห่ง Animal Crossing | ชอบกิน | ปากร้ายแต่ใจดี น่ารักอ่อนหวานคิขุ และแบ๊วกรุบ
Back to top button