ข่าวพีซี

Party Animals ออกชุดคอสตูมใหม่ “Dragon Boat”

คอสตูมแห่งทีมเวิร์ค เน้นประกอบร่าง ไม่เน้นชนะ

Party Animal คือเกมแนว Party Games สุดปั่น ที่จะให้ผู้เล่นรับบทเป็นสิงสาราสัตว์ชนิดต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นน้องหมา น้องแมว จระเข้ เป็ด ปลา หมีแพนด้า และอื่น ๆ อีกมากมายที่อาจจะมีเพิ่มเข้ามาในอนาคต เป็นเกมที่เน้นต่อสู้กันทั้งแบบเดี่ยวและแบบทีม โดยมีจุดเด่นอยู่ที่อนิเมชั่นสุดปั่นของเหล่าสัตว์สุดน่ารัก ทำให้เรียกเสียงหัวเราะและสร้างความสนุกให้กับผู้เล่นได้จำนวนมาก ถือว่าเป็นอีกหนึ่งเกมที่ยอดฮิตสำหรับเล่นกับเพื่อน ๆ เลยก็ว่าได้

1 13

และในวันที่ 6 มิถุนายน 2024 นี้ ทางเพจ Facebook Official ของเกม Party Animals ก็ได้ลงคลิปวิดีโอเกี่ยวกับการอัปเดทคอสตูมใหม่ ซึ่งรอบนี้บอกเลยว่าปั่นกว่าเดิม โดยชุดคอสตูมใหม่นี้ชื่อว่า “Dragon Boat” ซึ่งจะปล่อยออกมาให้ผู้เล่นได้เก็บสะสมกันตั้งแต่วันนี้ จนถึงวันที่ 21 มิถุนายน 2024 และชุดนี้ยังเป็นชุดที่มีธีมเดียวกันกับเทศกาลแข่งเรือมังกรนานาชาติอีกด้วย

cover main 9

โดยจุดเด่นของชุด Dragon Boat คือจะมีทั้งคนที่เป็นส่วนหัว คนที่เป็นส่วนลำตัว และคนที่เป็นส่วนหาง ความพิเศษของมันคือถ้าหากผู้เล่นที่ใส่ชุดเดียวกันนี้ เดินเข้าไปกอดจากด้านหลัง ชุด Dragon Boat ก็จะต่อกันเหมือนกับเรากำลังเชิดสิงโตหรือเชิดมังกร ซึ่งบอกเลยว่างานนี้ไม่มีแบ่งทีมแล้วครับ เน้นวิ่งเข้าไปกอดกันเอาฮาแน่นอน อย่าลืมเข้ามาเล่น Party Animals และเป็นเจ้าของชุด Dragon Boat กันนะครับ

Jou Thunder

เร็ว แรง ติดคริ คือคติของผม โปรดติดตามช่อง youtube.com/@JouThunder
Back to top button