ของเล่นข่าว

Kotobukiya เปิดตัวฟิกเกอร์ Noblesse Oblige จาก Armored Core: For Answer

มาพร้อมอาวุธแบบจัดเต็ม!

Kotobukiya ได้ออกมาเปิดเผยว่าพวกเขาจะวางจำหน่ายฟิกเกอร์ Noblesse Oblige จาก Armored Core: For Answer เวอร์ชั่นอาวุธแบบจัดเต็ม มาให้ผู้ที่สนใจได้จับจองไปเป็นเจ้าของแล้ว

image 5709
image 5708
image 5707

ฟิกเกอร์ Noblesse Oblige ดั้งเดิมวางจำหน่ายในปี 2007 ซึ่งในเวอร์ชั่นล่าสุดนี้จะเพิ่มชิ้นส่วนเพิ่มเติมที่ Kotobukiya เคยวางจำหน่ายสำหรับเวอร์ชั่น HOGIRE และเวอร์ชั่น Gunmetal โดยเจ้าของฟิกเกอร์นี้สามารถปรับแต่งฟิกเกอร์ได้เพิ่มเติมโดยใช้ชิ้นส่วนจากชุด Armored Core Variable Infinity ในสเกล 1/72 เช่น BFF 063AN Ambient

Kotobukiya ได้เปิดให้สั่งจองฟิกเกอร์นี้ที่ร้านค้าออนไลน์ของตนเองแล้ว โดยราคาฟิกเกอร์จะอยู่ที่ 10,780 เยน (ประมาณ 2,600 บาท) ถ้าหากผู้อ่านคนใดสนใจสั่งซื้อก็สามารถสอบถามได้ที่ร้านโมเดลที่รับซื้อของจากต่างประเทศเข้ามาได้เลยครับ แต่ถ้าใครอยากเข้าไปชมด้วยตนเองก็สามารถมาได้ที่นี่เลย https://shop.kotobukiya.co.jp

Armored Core 4 วางจำหน่ายเมื่อวันที่ 21 ธันวาคม 2006 สำหรับ PlayStation 3 โดยทำหน้าที่เป็นการรีบูตแฟรนไชส์อีกครั้ง โดยเกมภาคนี้เป็นภาคแรกที่มีการลงให้เล่นนอกเหนือจาก PlayStation โดยเกมนี้ได้มีการปรับปรุงเพื่อให้เข้าถึงผู้เล่นใหม่ ๆ ได้ง่ายยิ่งขึ้น เกมนี้ถือเป็นการเปิดตัวผู้เล่นหลายคนออนไลน์ครั้งแรกอีกด้วย ในขณะที่ Armored Core: For Answer เป็นเกมที่วางจำหน่ายเมื่อวันที่ 19 มีนาคม 2008 เป็นภาคเสริมแบบสแตนด์อโลนสำหรับ Armored Core 4 เกมนี้จะมีการใช้โหมดร่วมมือกันแบบออนไลน์และนำเสนอเนื้อเรื่องแบบแยกกิ่งก้านสาขา

ที่มา : siliconera

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button