พีซีเกม

ทำงานจนปวดหลัง แล้วเอาเงินมาใช้หนี้ใน Nobody – The Turnaround

Nobody – The Turnaround เกม Simulation ที่อ้างอิงจากสถานการณ์จริงในยุคปัจจุบัน

header 1 7

Nobody – The Turnaround เป็นเกมจำลองการเอาชีวิตรอดจากการพัฒนาของ U.Ground Game Studio และ Thermite Games โดยเกมนี้จะสะท้อนสังคมสมัยใหม่ที่ผู้เล่นจะต้องออกทำงาน จัดการเวลาและทรัพยากรของคุณอย่างระมัดระวัง เพื่อผ่านช่วงเวลาที่ยากลำบากไปให้ได้

ข้อมูลทั่วไป

เรื่องราวใน Nobody – The Turnaround เกิดขึ้นในโลกคู่ขนานที่คล้ายกับความเป็นจริงในปัจจุบันของเรา ผู้เล่นจะได้รับบทเป็น “คนไร้ตัวตน” หรือ… คนธรรมดาคนหนึ่งในโลกนี้ คุณไม่มีภูมิหลังทางครอบครัวที่โดดเด่น ไม่มีการศึกษาระดับหัวกะทิใด ๆ อย่างไรก็ตาม การทำงานหนักและความมุ่งมั่นอาจจะทำให้คุณแก้ปัญหาที่คุณเผชิญอยู่ในสังคมสมัยใหม่ได้

ฟีเจอร์หลัก

เกม Simulation ที่ละเอียด – พบเจอกับรายละเอียดที่สมจริงมากมายภายในเกมนี้ ไม่ว่าจะเป็นเกจสถานะของตัวละครต่าง ๆ รวมไปถึงคุณอาจได้รับบาดเจ็บเล็กน้อยจากอุบัติเหตุจากการทำงาน มีอาการหัวเสียขณะเห็นเงินเดือนของคนอื่น หรือแม้แต่ป่วยเนื่องจากนอนอยู่บนถนน… ชีวิตของคุณอาจได้รับผลกระทบจากเหตุการณ์ไม่คาดฝันหลายอย่าง และคุณต้องทำให้ดีที่สุดเพื่อเอาชีวิตรอด

ทำงานหนักและมุ่งมั่นเพื่อความสำเร็จ – ผู้เล่นสามารถประกอบอาชีพได้ตั้งแต่งานพื้นฐานขั้นต้นไปจนถึงแรงงานที่มีทักษะซึ่งต้องการการฝึกอบรมเฉพาะด้าน คุณสามารถเริ่มต้นด้วยการก่ออิฐ แจกจ่ายใบปลิว หรือส่งสินค้าทางไปรษณีย์ สิ่งที่คุณต้องทำคือทำงานให้หนัก สร้างเส้นทางอาชีพ และในที่สุดได้งานในฝันของคุณ

หาความสุขให้ชีวิตบ้าง – คุณสามารถออกไปเต้นกับสาว ๆ ที่สนามบาสเก็ตบอล เล่นหมากรุกจีนกับชายชราที่มุมถนน เล่นเกมในอินเทอร์เน็ตคาเฟ่ หรือผ่อนคลายในร้านหนังสือ นอกจากการทำงานหนักแล้ว คุณต้องมีงานอดิเรกเพื่อรักษาสุขภาพจิตที่ดี

ระบบสังคมและความสัมพันธ์ – โต้ตอบกับตัวละครหลายสิบตัว และเมื่อระดับความสนิทสนมของพวกมัน(หรือเขา, เธอ)เพิ่มขึ้น เรื่องราวที่ซ่อนอยู่ของพวกมันก็จะถูกเปิดเผย มีโอกาสที่คุณจะสานสัมพันธ์จนถึงสร้างชีวิตร่วมกัน

ผู้อ่านที่สนใจซื้อเกมนี้ไปเล่น หรืออยากทดลองเล่นเกม Demo ก็มาได้ที่นี่ครับ

ss 806b1663545e1b0635d6a58842167209ca713d29.1920x1080

Now Loading

ชอบเพลง Metal | บันเทิงกับการถ่ายรูป | ของโปรดคือเนื้อย่าง | เล่นเกมบ้างบางเวลา
Back to top button