ข่าวข่าว PRคอนโซล / พีซีพีซี

MU Online ปรับแต่งคลาสเพื่อเพิ่ม ATK และ Debuff ในอัปเดตซีซั่น 18 พาร์ท 2 ครั้งที่สอง

มาพร้อมโซนชั้นยอดใน Gore Tarkan และผู้พิทักษ์ที่ 5 ‘Ullr’ รวมไปถึงอีเวนต์ในเกมมากมาย

พันกโย, เกาหลีใต้ – 20 กุมภาพันธ์ 2567  – WEBZEN ผู้พัฒนาและผู้จัดจำหน่ายเกมคอมพิวเตอร์ และเกมมือถือระดับโลกได้ทำการปล่อยอัปเดตซีซั่น 18 พาร์ท 2 ครั้งที่สองสำหรับเกมพีซี MMORPG ที่ดำเนินการมาอย่างยาวนานอย่าง MU Online

ก่อนอื่น ในแพตช์ล่าสุดนี้ มีการปรับแต่งสมดุลคลาส โดยเน้นที่คลาส Dark Knight, Magic Gladiator, Rage Fighter, และ Slayer ซึ่งนอกจากจะมีการปรับเพิ่มสมดุลพลังโจมตีแล้ว ยังได้เพิ่มออกชั่นใหม่ – พลังต่อสู้ (%) ไปยังอาวุธของแต่ละคลาส และจะถูกใช้เมื่อโจมตี หรือใช้เพิ่มพลังสกิล พร้อมกันนี้ ยังสามารถรีเซ็ตสแตททั้งหมด/ต้นไม้สกิลที่ 3/ต้นไม้สกิลที่ 4 สำหรับคลาสข้างต้นได้อีกด้วย

อัปเดตใหม่นี้ยังได้ปลดล็อกโซนชั้นยอดใน Gore Tarkan ที่ผู้เล่นสามารถเอาชนะมอนสเตอร์ชั้นยอดอันทรงพลังที่มีออปชั่นดีบัฟและสกิลชั้นยอด เพื่อรับของรางวัลอย่าง Elite Option Conversion Fragment, Elite Guardian Upgrade Stone, Golden Seal และอีกมากมาย

นอกจากนี้ ยังได้เพิ่มผู้พิทักษ์ที่ 5 ‘Ullr’ ซึ่งเป็นสัตว์ขี่ที่จะช่วยให้ผู้เล่นมีโอกาสรับพลังป้องกันและการเพิ่มความเร็ว และออปชั่นต้านทานมอนสเตอร์ชั้นยอด โดยรับ Ullr ได้จากการผสานอัปเกรดผู้พิทักษ์ที่ 4

เพื่อเป็นการฉลองอัปเดต MU ซีซั่น 18 พาร์ท 2 ครั้งที่สอง ทีมงาน MU Online ได้เตรียมหลากหลายอีเวนต์ในเกม รวมไปถึงของขวัญมากมายในโซนชั้นยอดของ “Gore Tarkan”, อีเวนต์ปลุกเสกอุปกรณ์ Mastery, อัตราดรอป Moss หินอัปเกรด Guardian เพิ่มขึ้น, ติด & สกัด Seed Sphere ฟรี, Maze of Dimensions +30% EXP, รางวัลแผนที่อีเวนต์เพิ่มขึ้นสองเท่า และอีกมากมายที่จะดำเนินการไปจนถึงวันที่ 12 มีนาคม

และบนเว็บไซต์ทางการนั้นยังมีอีเวนต์รูเล็ตมิติที่กลับมาพร้อมกับรางวัลที่เพิ่มเข้ามาใหม่อย่างบัตรกำนัลปีกเลเวล 4 +11 ผู้เล่นต้องใช้คะแนนก็อบลินและรับ 5 กุญแจมิติเพื่อหมุนรูเล็ตมิติ 1 นาที

พร้อมกันนี้ ยังมีอีเวนต์จัดอันดับคะแนนรูเล็ต ที่ประกอบไปด้วยรูเล็ต Play Time, รูเล็ตคะแนนก็อบลิน และรูเล็ตมิติที่เริ่มต้นตั้งแต่วันนี้ ผู้เล่นที่มีคะแนนอยู่ในท็อป 200 จะได้รับรางวัลพิเศษเช่น +0 Blessed Divine Archangel Weapon หรือ +0 Apocalypse Armor Set (+15 Stat +Luck), +0 Brilliant Weapon (+3 Options +Luck), +0 Manticore Weapon (3opt +Luck) และอีกมากมาย

โดยเฉพาะอย่างยิ่งผู้ที่มีอันดับสูงุสดใน 3 สัปดาห์นั้นจะได้รับรางวัลเพิ่มเติม เช่น +11 บัตรกำนัลปีก Lv. 4, +0 Apocalypse Armor Set+15 Stat, +Luck, และ +0 Brilliant Armor Set+15 Stat, +Luck

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับอัปเดตซีซั่น 18 พาร์ท 2 และอีเวนต์ต่าง ๆ ของ MU Online กรุณาไปที่เว็บไซต์อย่างเป็นทางการ: https://muonline.webzen.com/th/events/season18part2-2 และเข้าร่วมชุมชน Facebook อย่างเป็นทางการได้ที่: https://www.facebook.com/MUWEBZEN/

เกี่ยวกับ Webzen

WEBZEN ผู้พัฒนาและผู้จัดจำหน่ายเกมคอมพิวเตอร์ และเกมมือถือได้ระดับโลก อาทิ MU Online, R2(Reign of Revolution), Shot Online, เกมซีรีย์ MU, เกมซีรีย์ Metin และเกมที่น่าตื่นเต้นมากมายที่กำลังจะเปิดตัวในตลาดทั่วโลก WEBZEN ได้ขยายบริการไปยังยุโรป อเมริกาเหนือ อเมริกาใต้ และประเทศอื่น ๆ โดยการใช้พอร์ทัลเกมระดับโลกอย่าง ‘Webzen.com’ ซึ่งมีผู้เข้าใช้บริการมากกว่า 60 ล้านคนทั่วโลก นอกจากนี้ WEBZEN ยังทำการขยายธุรกิจแฟรนไชส์ทรัพย์สินทางปัญญา (IP) และร่วมมือกับพันธมิตรผู้สร้างสรรค์ในหลาย ๆ ด้าน สามารถอ่านข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ WEBZEN และเกมต่าง ๆ ได้ที่: https://www.webzen.com/

Back to top button