ข่าวคอนโซล / พีซีพีซีเกม

Midnight Ramen เปิดให้ดาวน์โหลดเดโมฟรีแล้วบน Steam

เกมแนว Visual Novel สวมบทบาทเป็นเจ้าของร้านราเมง

ต้องบอกเลยว่าเกมอีกหนึ่งรูปแบบที่ได้รับความนิยมสูงก็คงหนีไม่พ้น Visual Novel ที่ให้ทุกคนได้เป็นส่วนหนึ่งของเรื่องราวในเกมผ่านการบอกเล่ารูปแบบนิยายโดยหลายเกมก็มักจะมีจุดเด่นไม่เหมือนกัน เช่นการเพิ่มชอยส์ตัวเลือกให้เรื่องราวดำเนินไปตามที่เราต้องการ หรือมินิเกมพิเศษ ซึ่งคราวนี้ก็มีเกมจากค่าย Cointinue Games ที่จะพาเราไปสวมบทบาทเจ้าของร้านราเมงกันด้วยนะ

เกี่ยวกับเกม Midnight Ramen

ผู้เล่นจะได้รับบทเป็นเจ้าของร้านราเมงบนรถที่จะได้พูดคุย พบปะกับลูกค้าหลากหลายสไตล์ตั้งแต่เด็กจนไปถึงผู้ใหญ่​ซึ่งแต่ละคนก็จะมีปัญหาหรือเรื่องราวมาพูดคุยที่ไม่เหมือนกัน เรามีโอกาสที่จะให้ความช่วยเหลือผ่านการแนะนำ โดยได้รับแรงบันดาลใจมาจากเกม Visual Novel ใกล้บ้านเราอย่าง Coffee Talk นั่นเอง ซึ่งระหว่างการเล่นเราจะสามารถทำราเมงตามสูตรต่างๆ ที่ได้รับออเดอร์จากลูกค้า เลือกสูตร น้ำซุป เครื่องปรุงที่ไม่เหมือนกัน

นอกจากนั้นแล้วในส่วนของลูกค้าที่มีความต้องการและความทุกข์ใจไม่เหมือนกัน ก็จะแวะเวียนมาขอความช่วยเหลือเราบ่อยๆ โดยจะต้องเสิร์ฟทั้งอาหารและความคิดที่ดีให้พวกเขาสามารถก้าวข้ามอุปสรรคและความเจ็บปวดของค่ำคืนนั้นๆ ได้อย่างเข้มแข็ง ที่สำคัญบางทีเราอาจจะได้เจอกับความลับบางอย่างของรถเข็นราเมงเราเองก็ได้นะ โดยตอนนี้เกมเปิดให้ดาวน์โหลดเดโมฟรีแล้วบน Steam ก่อนจะวางจำหน่ายภายในเดือนกันยายนปีนี้ ส่วนโอกาสหน้า ThisIsGame Thailand จะมีอะไรมาแบ่งปันขอเชิญติดตามที่นี่เช่นเคย

ภาพตัวอย่าง

Midnight Ramen ฟรี
Midnight Ramen ฟรี
Midnight Ramen ฟรี
Midnight Ramen ฟรี

ดาวน์โหลดเดโมฟรี

GantaroZX

นักเขียนข่าววิดีโอเกมที่ปากร้ายที่สุดในประเทศไทย | ผู้ใหญ่บ้านแห่ง Animal Crossing | กินเก่ง
Back to top button