ข่าว PRพีซี

เร้าใจแน่นอน! ABYSS แผนที่ไร้ขอบเขตแห่งแรกในจักรวาล VALORANT

พร้อมให้ผู้เล่นวาโลชาวไทยได้ปลดปล่อยความคิดสร้างสรรค์แล้ววันนี้ ลุยเลย!

VALORANT เกม FPS ระดับโลกจาก Riot Games เผยโฉม Abyss แผนที่ใหม่ล่าสุดซึ่งเป็นแผนที่ไร้ขอบเขตแห่งแรกของ VALORANT เพื่อสนับสนุนให้ผู้เล่นใช้ความคิดสร้างสรรค์ เพื่อคิดค้นแนวทางการใช้สกิลและการเคลื่อนที่อย่างเร้าใจตามสไตล์ของตัวเอง พร้อมแล้วก็ลุยกันได้เลย!

Abyss จะพาชาววาโลไทยเข้าไปอยู่ในฐานทัพลับของ Scions of the Hourglass องค์กรมือสังหารสุดลึกลับ ตั้งอยู่ ณ สุดขอบโลก และหลบซ่อนอยู่ภายในหุบเหวสุดอันตราย ผู้เล่นจะได้สัมผัสประสบการณ์เกมเพลย์แนวดิ่ง พร้อมหลุมพรางชวนระแวงมากมาย ฟีเจอร์สำคัญของแผนที่ได้แก่:

·         Spike Site 2 แห่ง

·         โครงสร้างแบบ 3 เลน

·         “จุดตกแล้วตาย”

·         “ทางลัดสำหรับกระโดด” สุดสร้างสรรค์

·         เส้นทาง Mid แบบแยกย่อย  

โจอี้ ไซมัส หัวหน้านักออกแบบแผนที่ เผยว่า “เราสร้าง Abyss ขึ้นเพื่อต้องการกระตุ้นให้ผู้เล่นคิดนอกกรอบ และได้คิดค้นแนวทางการใช้สกิลและการเคลื่อนที่อย่างเร้าใจในรูปแบบใหม่ ๆ เราจึงออกแบบแผนที่ใหม่นี้ด้วยการตัดขอบเขตของแผนที่ออกไป และเปิดโอกาสให้ผู้เล่นได้ปลดปล่อยความคิดสร้างสรรค์ ตัวอย่างเช่น Raze สามารถใช้กระเป๋าระเบิดผลักศัตรูออกนอกแผนที่ Omen สามารถใช้ Shadow Step เคลื่อนที่ไปรอบ ๆ อาคารต่าง ๆ หรือเอเจนท์คนอื่น ๆ อาจสามารถใช้ประโยชน์จากเส้นทางที่มีความเสี่ยงสูงรอบ ๆ พื้นที่ได้ นอกจากนี้ Abyss ยังโฟกัสไปที่การดวลปืนระยะไกลขึ้น ในขณะที่ยังคงไว้ซึ่งโครงสร้างที่ตรงไปตรงมาและเรียนรู้ได้ไม่ยาก เป้าหมายที่รองลงมาของการออกแบบ Abyss คือการค้นหาวิธีการต่อสู้จากด้านบนและรอบ ๆ ควัน แทนที่จะรู้สึกว่าถูกขวางบริเวณจุดคอขวดอย่างสิ้นเชิง” 

ClicknTouch

ชอบสะสมของเล่น เทคโนโลยี ขับรถชิวๆตอนค่ำคืน แล้วหยุดอยู่ที่การถ่ายรูป
Back to top button