ข่าวพีซี

Mad World เกม 2D hack-and-slash MMORPG พร้อมเปิดให้เล่นเวอร์ชั่น PC แล้ว

ส่วนเวอร์ชั่นมือถือกำลังจะมาเร็ว ๆ นี้

หลังจากที่ Mad World เกม MMORPG เวอร์ชั่นดาร์กที่พัฒนามานานแสนนาน ได้เปิดให้บริการผ่านเว็บบราวเซอร์ไปแล้วเมื่อวันที่ 27 เมษายนที่ผ่านมา ล่าสุดก็มีข่าวมาให้เราได้ตื่นเต้นกันอีกครั้งเมื่อทีมพัฒนาเกมได้ออกมาเปิดเผยว่าเกมเวอร์ชั่นมือถือกำลังจะมีมาให้เราได้เล่นกันหลังจากนี้อีกไม่นานเกินรอ

“การเปิดตัวทั่วโลกของเกมนี้เป็นของผู้เล่นบนพีซีและ Steam เป็นหลัก” Jandisoft ระบุ “โดยในอนาคตจะมีการเปิดให้บริการบนมือถือและแพลตฟอร์มที่หลากหลายมากขึ้นเพื่อตอบสนองต่อคำขอของเกมเมอร์ที่เรียกร้องมา”

Mad World คือเกม 2D MMORPG ครอสแพลตฟอร์มบน HTML5 ที่นำเสนอเรื่องราวของพวกมนุษย์ที่ฝันถึงการปลดแอกและหลุดพ้นจากโลกที่ล่มสลายหลังจากการเข้าปกครองของเหล่าปีศาจร้าย ในเกมผู้เล่นจะได้พบกับ Artworld สไตล์ 2D อันสวยสดงดงามผสานกับเรื่องราวอันเข้มข้นได้อย่างลงตัว พร้อมกับคอนเทนต์แบบจัดเต็ม ไม่ว่าจะเป็นการสะสมไอเทมและการต่อสู้บนแผนที่อันกว้างใหญ่สะท้อนให้เห็นถึงโลกที่โหดร้ายได้เป็นอย่างดี

นอกจากนี้ผู้เล่นยังสามารถอัปเลเวลตัวละครของตัวเองโดยใช้สกิลของอาวุธแบบไม่มีการแบ่งแยกคลาส และในการต่อสู้ล่าบอสตัวยักษ์จะได้สัมผัสถึงความอลังการและความสมจริงเสมือนเข้าไปอยู่ในสมรภูมิแห่งนั้นด้วยตัวเองเลยทีเดียว

จุดเด่นที่สุดของเกมนี้ก็คือ การที่ผู้เล่นสามารถเชื่อมต่อการเข้าเกมผ่านทางเว็บ บราวเซอร์ได้เลย ไม่จำเป็นต้องดาวน์โหลดอะไรให้ยุ่งยาก แถมยังไม่มีข้อจำกัดเรื่องแพลตฟอร์ม จะเล่นบน PC หรือบนมือถือก็ดี ถือว่าสะดวกสบายและควรค่าแก่การปักหมุดรอเป็นอย่างยิ่ง

ผู้อ่านคนใดที่ต้องการเล่นเกมนี้ ก็สามารถมาได้ที่นี่ครับ https://game.madworldmmo.com

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button