ข่าวพีซีสโตร์ไทยเกมเกมมือถือ

Kingdom: The Blood เปิด CBT บนสโตร์ไทยแล้วทั้ง PC/มือถือ

เกม Action RPG จากซีรีส์หนีซอมบี้โชซอนทาง Netflix

เปิด CBT บนสโตร์ไทยแล้ว ! Kingdom: The Blood เกมออนไลน์น้องใหม่ที่อิงเรื่องราวจาก ‘Kingdom – ผีดิบคลั่ง บัลลังก์เลือด’ ซีรี่ส์เกาหลีชื่อดังจาก Netflix ดื่มด่ำกลิ่นอายเดิมของซีรี่ส์ที่เคยสร้างตราตรึงแก่ผู้ชมทั่วทุกมุมโลก ด้วยธีมเรื่องของการสืบทอดสายเลือดราชวงศ์ ในอาณาจักรโชซอนที่เต็มไปด้วยอสูรกายกระหายเลือด ดาวน์โหลดได้แล้วบน PC และ Android ผ่าน Steam และ Google Play Store ไทย โดยทาง ACTION SQUARE ได้เปิดทดสอบเกมดังกล่าวตั้งแต่วันนี้ถึง 12 ธ.ค. 66

Kingdom: The Blood จะสามารถเล่นได้แบบ Cross-Platform ทั้งบน PC และมือถือ Kingdom: The Blood จะขับเคลื่อนด้วยขุมพลังของ Unreal Engine 4 และจะมีเกมเพลย์ตามแบบฉบับของ Action RPG ในมุมมอง Third Person ผู้เล่นจะได้สัมผัสกับโลกของเกมแบบ 3D อันสวนงามพร้อมระบบการต่อสู้ที่ถูกทำขึ้นอย่างปราณีตด้วยเทคโนโลยี Motion Capture Kingdom: The Blood คือผลงานความร่วมมือระหว่าง Action Square และสตูดิโอ AStory

Action Square คือทีมผู้พัฒนาที่สร้างชื่อมาจากการทำเกมมือถือสาย Action โดยมีผลงานเด่นคือเกม Blade for Kakao ซึ่งเป็นเกมมือถือเกมแรกที่สามารถคว้ารางวัล Korea Game Award และในเวลาต่อมาก็ได้มีการปล่อยผลงานอื่นๆ ตามมาอีกได้แก่ Blade Three Kingdom และ Blade 2 for Kakao นอกจากนั้นทางทีมงานเคยมีการประกาศทำเกม Action Shooting ให้กับ PC และ Console ในชื่อของ ANVIL และปิดท้ายด้วยโปรเจคใหม่ป้ายแดงอย่าง Kingdom: The Blood

เรื่องย่อของ Kingdom

เมื่อข่าวลือประหลาดเกี่ยวกับกษัตริย์ผู้ล้มป่วยแพร่สะพัดไปทั่วอาณาจักร องค์ชายรัชทายาทจึงเป็นเพียงความหวังเดียวที่จะต่อสู้กับโรคระบาดปริศนาที่กำลังคุกคามดินแดนแห่งนี้

สามารถติดตามข้อมูลและรับชมได้ที่ : www.netflix.com

CBT

Betagen

บีทาเก้น ✿ ติดเกม MOBA ✿ คู่กัด GantaroZX ✿ คอนเทนต์เกมส่วนตัว Tiktok @betagen.n
Back to top button