ข่าวคอนโซล / พีซีพีซีเกม

Humble Bundle จับมือ CAPCOM เปิดตัวชุดสุดคุ้มเกือบ 70 เกมในราคา 700 บาท

ร่วมฉลองความยิ่งใหญ่ของทัวร์นาเมนต์สุดมันส์ และอิ่มบุญกับเทศกาลการกุศล

พูดถึงแหล่งการวิดีโอเกมสำหรับแพลตฟอร์ม PC แล้วก็ขอบอกเลยว่า Humble Bundle นั้นได้รับความนิยมไม่น้อยเพราะว่าทางผู้จัดมักจะมีโปรโมชันดีๆ มานำเสนอร่วมกับค่ายเกมดังมากมายให้เราได้มีโอกาสเป็นเจ้าของเกมคุณภาพยอดเยี่ยม พร้อมอิ่มเอมไปกับการทำบุญในโครงการการกุศล ซึ่งล่าสุดก็มีชุดเกมสุดคุ้มใหม่อย่าง CAPCOM Cup X Fighters & Arcade Classics Pack มาเปิดให้เลือกซื้อกันแล้วด้วย

Humble Bundle จัดใหญ่ ซื้อครบจบในชุดเดียว!

โปรโมชัน CAPCOM Cup X ได้รับการเปิดตัวเพื่อฉลองความยิ่งใหญ่ตลอด 40 ปีของค่ายเกม และยังเป็นการฉลองทัวร์นาเมนต์ใหม่ล่าสุดที่กำลังจะรวมดาวเหล่านักกีฬาอีสปอร์ตมาประชันฝีมือกันเร็วๆ นี้ โดยในชุดชูโรงด้วยผลงานเกมต่อสู้ยอดนิยม Street Fighter V: Champion Edition, Ultra Street Fighter IV และ Street Fighter 30th Anniversary Collection ที่รวบรวมเกมนักสู้ข้างถนนภาคหลักครบทุกภาค และยังมีคูปองลดราคา 30% สำหรับ Street Fighter 6 ในร้านค้า Humble Store เช่นกัน และโค้ดเกมเหล่านี้จะเป็นโค้ดที่ใช้งานกับ Steam ได้ครับ

นอกจากนั้นแล้วอีกหนึ่งไฮไลต์เด็ดคือ CAPCOM Arcade Stadium Vol. 1 และ Vol. 2 ที่เป็นคอลเลกชันเกมตู้ยุคทอง ทั้งแฟรนไชส์ Rockman แบบอาร์เคด, Captain Commando หรือ Darkstalkers และยังมี Puzzle Fighters II อีก ซึ่งขอบอกเลยว่าคุ้มค่าสุดๆ เพราะรวมจำนวนเกมทั้งหมดในเซ็ตนี้ก็มาถึง 69 เกมเลยทีเดียว สนนราคาอยู่ที่ $20 (หรือประมาณ 730 บาทเมื่อเทียบเป็นเงินไทย) เท่านั้น ใครสนใจลองเข้าไปชมกันได้เลย

ซื้อ Humble Bundle CAPCOM

ระยะเวลา: วันนี้ – 28 กุมภาพันธ์
ลิงก์สำหรับทำการสั่งซื้อ: คลิก

อนึ่ง สามารถเข้าซื้อบันเดิลและเลือกราคาที่ต้องการได้ผ่านเมนูลัด หรือจะระบุเงินที่ต้องการบริจาคเพิ่มเติมก็ได้ โดยรายได้จะนำไปมอบสู่โรงพยาบาลเด็ก Children’s Miracle Network Hospitals ในต่างประเทศ ทั้งนี้สามารถเลือกสัดส่วนเพื่อนำรายได้ให้กับองค์กรการกุศล, CAPCOM และทีมงาน Humble Bundle ได้ผ่านหน้าร้านค้าเป็นกำลังใจได้ครับ แม้ Street Fighter 6 จะเป็นตั๋วลดราคา ทว่าใครสนใจลองมาชมรีวิวของพวกเราก่อนก็ได้ ภาคนี้เด็ดจริงขอบอก!

GantaroZX

นักเขียนข่าววิดีโอเกมที่ปากร้ายที่สุดในประเทศไทย | ผู้ใหญ่บ้านแห่ง Animal Crossing | กินเก่ง
Back to top button