พีซีเกม

Hotel Barcelona เกม 2.5D แอ็กชั่นฟันแหลกล้อเลียนหนังสยองขวัญ

เตรียมวางจำหน่ายปีนี้

White Owls Inc. ได้ปล่อยตัวอย่างและภาพหน้าจอใหม่ของ Hotel Barcelona เกมแอ็กชั่นล้อเลียนหนังสยองขวัญ 2.5 มิติมาให้เราได้ชมกัน และในครั้งนี้ทางผู้พัฒนาเกมก็ได้ประกาศเปิดหน้าร้านค้าบน Steam อย่างเป็นทางการด้วย!

เกี่ยวกับ Hotel Barcelona

ข้อมูลทั่วไป

Justine นายอำเภอหญิงมือใหม่ที่เป็นคน 2 บุคลิก โดยภายในตัวเธอมี ดร.Carnival ซึ่งเป็นฆาตกรต่อเนื่องโรคจิตอาศัยอยู่ เธอจะต้องร่วมมือกับบุคลิกที่น่ากลัวของเธอเพื่อกำจัดเหล่าฆาตกรต่อเนื่องชั่วร้ายทั้งหมดและหนีออกจากโรงแรมต้องสาปแห่งนี้ให้จงได้! มาหาคำตอบในเกมแอ็กชั่นล้อเลียนหนังสยองขวัญ 2.5 มิติเกมนี้ได้เลย!

ฟีเจอร์หลัก

ต่อสู้กับตัวเองในอดีต! – แม้ศัตรูจะโจมตีคุณอย่างบ้าคลั่งจนคุณตายไปครั้งหนึ่ง แต่คุณก็ยอมแพ้ไม่ได้ ทุกครั้งที่คุณตายและเริ่มภารกิจใหม่ คุณจะได้รับตัวเองในอดีตอีกเวอร์ชั่น… โดยเจ้าภาพลวงตานี้ หรือที่เรียกว่า Slasher Phantoms จะเลียนแบบสิ่งที่คุณทำในรอบที่ผ่านมา พวกมันยังสามารถสร้างความเสียหายและทำหน้าที่เป็นตัวล่อศัตรูได้เป็นอย่างนี้ ระบบนี้จะทำให้คุณได้ร่วมมือกับตัวเองในอดีตเพื่อทำภารกิจสุดบ้าคลั่งไปทีละด่าน!

ยิ่งอาบเลือดศัตรู ยิ่งแข็งแกร่งขึ้น – ขณะที่คุณฟันฝ่าศัตรูและอาบเลือดพวกมัน  ความสามารถของคุณจะแข็งแกร่งขึ้น…แต่เลือดจะค่อย ๆ แห้งไปตามกาลเวลา ดังนั้นคุณต้องต่อสู้ต่อไป และเมื่อการอาบเลือดของคุณถึงขีดสุด คุณจะสามารถเปิดใช้งานท่าไม้ตาย Carnival Awakening ได้!

การต่อสู้กับบอสสุดโหดกระจายทั่ว 7 สถานที่แตกต่าง – ภายในบริเวณของโรงแรมบาร์เซโลน่า มีสถานที่แตกต่างกัน 7 แห่ง แต่ละแห่งได้รับแรงบันดาลใจมาจากหนังสยองขวัญคนละเรื่อง… และฆาตกรต่อเนื่องที่ซ่อนตัวอยู่ภายในนี้จะไล่ล่าคุณอย่างไม่ลดละ คุณต้องวิเคราะห์ลักษณะเฉพาะตัวของพวกมันและใช้ความสามารถทุกอย่างที่มีเพื่อกำจัดปีศาจชั่วร้ายเหล่านี้ให้จงได้!

ผู้อ่านคนใดต้องการติดตามข่าวเกมพีซีและคอนโซลทั้งหมดของ This Is Game Thailand ก็สามารถมาได้ที่นี่ครับ >>>คลิก<<<

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button