คอนโซล / พีซีพีซีเกม

Haunted Paws รับบทเจ้าตูบบุกบ้านผีสิงเพื่อช่วยเจ้าของ

เกมแนวเอาตัวรอดสยองขวัญสไตล์น่ารักและปมเรื่องอบอุ่นหัวใจ

หากใครกำลังมองหาเกมแนวสยองขวัญที่มีความแหวกแนวต้องบอกเลยว่าไม่ควรพลาดกับเกมใหม่ของ Lazy Flock ที่นำเสนอเรื่องราวของเจ้าสุนัขที่รักเจ้าของ ซึ่งออกเดินทางมาถึงบ้านผีสิงแห่งหนึ่งหลังจากที่รู้ว่าเจ้านายของมันถูกจับตัวไป โดยจะรองรับการเล่นรูปแบบ Co-op ด้วย ถือว่าน่าสนใจทีเดียวที่เราจะได้เห็นมุมมองการผจญภัยผ่านสัตว์สี่เท้าที่มีใจซื่อสัตย์ยิ่งหินผา โดยเปิดให้ชมหน้าร้านค้าบน Steam แล้ววันนี้

เกี่ยวกับ Haunted Paws

เกมแอ็กชันสไตล์เอาตัวรอดที่ผู้เล่นจะได้สวมบทบาทเป็นสุนัขสองตัวที่ตัดสินใจเข้ามายังสถานที่ลึกลับแห่งหนึ่งเพื่อช่วยเหลืเจ้านายที่หายตัวไปในคฤหาสน์ลึกลับ โดยเราสามารถสร้างสัตว์ขึ้นมาได้เองและรองรับการเล่นแบบ​ Co-op ทั้งออนไลน์หรือออฟไลน์แบ่งหน้าจอ สำรวจสภาพแวดล้อมชวนขนหัวลุก จัดการศัตรูวายร้ายที่อยู่เบื้องหลังเหตุการณ์วุ่นวาย พร้อมแก้ปริศนาตามทางไปด้วยกัน

อย่างไรก็ตามแม้จะเป็นเกมแนวสยองขวัญแต่ก็ไม่ต้องกลัวว่าจะเป็นภาพความโหดร้ายเพราะถึงอย่างไรก็ยังถ่ายทอดมาในรูปแบบฟีลกู๊ดอบอุ่นหัวใจ เช่นเดียวกับเนื้อเรื่องแนวสร้างความประทับใจแบบน้ำตาซึมสำหรับคนรักหมา ซึ่งแน่นอนว่าด้วยความที่เป็นสุนัขจึงย่อมสามารถใช้สกิลต่างๆ อาทิ ขุด ดม เห่า พร้อมกันนี้ยังมีไอเทมให้เลือกปลดล็อกมาตกแต่ง ว่าแล้วใครสนใจอย่าลืมไปโดนกัน โดยโอกาสหน้าหาก ThisIsGame Thailand พบข่าวสารเพิ่มเติมจะไม่ลืมมาแบ่งปันอีกครั้ง

รูปภาพตัวอย่าง

Haunted Paws
Haunted Paws
Haunted Paws
Haunted Paws

GantaroZX

นักเขียนข่าววิดีโอเกมเชิงวิพากษ์ด้านสังคม วัฒนธรรม ศิลปะ | ผู้ใหญ่บ้านแห่ง Animal Crossing | ชอบกิน | ปากร้ายแต่ใจดี น่ารักอ่อนหวานคิขุ และแบ๊วกรุบ
Back to top button