คอนโซล / พีซีพีซีเกม

Hades II เปิด Early Access บน Steam แล้ว

ภาคต่อเกม Roguelike ชื่อดัง ดำดิ่งสู่เรื่องราวของเจ้าหญิงอมตะในโลกใต้พิภพ

หลังจากที่เปิดทดสอบเพื่อตรวจหาปัญหาด้านเทคนิคไปเมื่อปลายเดือนก่อน ล่าสุด Supergiant Games ก็ได้ประกาศวางจำหน่าย Hades II ภาคต่อของเกม Roguelike ชื่อดังที่จะพาคุณดำดิ่งสู่เรื่องราวของเจ้าหญิงอมตะในโลกใต้พิภพ สำหรับผู้เล่น PC ผ่าน Steam ในราคา 590 บาท

สำหรับใครที่ไม่เคยเล่นมาก่อนก็ไม่ต้องกังวลใจไป เพราะผู้พัฒนาเคยเผยก่อนหน้านี้ว่า ‘ไม่ต้องเล่นภาคแรกมาก่อนก็สนุกกับ Hades II ได้’

รายละเอียดสำหรับเกม Hades II

เกมแอ็กชั่นที่บอกเล่าเรื่องราวของเจ้าหญิงแห่งความเป็นอมตะในโลกใต้พิภพ ผู้เล่นจะพบกับโลกขนาดใหญ่สไตล์กรีกและโอลิมปัสเช่นเดิม ออกตามหาอาวุธในตำนานและใช้พลังแห่งความมืดในการปลุกเสกให้มีความแข็งแกร่งยิ่งขึ้น นอกจากนี้ยังมีระบบ God Mode กลับมาให้ใช้งานกันด้วย และในเมื่อเป็นเกม Roguelite ก็ย่อมมีอะไรให้เราได้สำรวจในดีนเจี้ยนขนาดใหญ่วนกันไปยาวๆ

นอกจากนี้ผู้เล่นสามารถใช้วิชาของพลังศาสตร์เวทมนตร์ต่างๆ เพื่อต่อกรกับใครก็ตามที่มาขวางทาง พบกับสถานที่ใหม่ๆ ภารกิจท้าทาย ระบบการอัปเกรดตัวละครที่มีรายละเอียด และเซอร์ไพรส์ตลอดการเดินทางในพิภพใต้ดิน เปิดโปงปริศนาแห่ง Arcana Altar ถ่ายทอดผ่านกราฟิกรูปแบบการ์ตูนสองมิติผสมผสานโมเดลสามมิติแบบเซลเฉด เช่นเดียวกับเพลงประกอบแบบอิเล็กทรอนิกส์

สเปคขั้นต่ำที่ต้องการ

ขั้นต่ำ : ต้องการโปรเซสเซอร์และระบบปฏิบัติการแบบ 64 บิต
ระบบปฏิบัติการ : Windows 10 64-bit
โปรเซสเซอร์ : Dual Core 2.4 GHz
หน่วยความจำ : แรม 8 GB
กราฟิก : GeForce GTX 950, Radeon R7 360, or Intel HD Graphics 630
พื้นที่จัดเก็บข้อมูล : พื้นที่ว่างที่พร้อมใช้งาน 10 GB

หมายเหตุ: สามารถใช้งานบน Steam Deck ได้

ภาพตัวอย่าง

01 hades2 1
hades ii โหลด
hades ii โหลด
hades ii โหลด

กำหนดวางจำหน่าย

Hades II พร้อมวางจำหน่ายในรูปแบบ Early Access บน PC ผ่าน Steam แล้ว หากใครชื่นชอบเกมภาคแรกขอบอกเลยว่ายิ่งไม่ควรพลาดเข้าไปใหญ่ และในโอกาสหน้า ThisIsGame Thailand จะมีอะไรมาแบ่งปันอีกบ้างนั้นก็รออัปเดตกันได้ที่นี่เหมือนเดิมครับ

I am Number 21

Every cloud has a silver lining ในร้ายมีดี ในดีมีร้าย
Back to top button