ข่าวพีซี

Gluua เกม Co-op สุดหลอนมุมมอง FPS ฝีมือคนไทย

พร้อมวางจำหน่ายแบบ Early Access บน Steam แล้ว

[อัปเดต : 21 ก.ค. 2566] ล่าสุด Knarl Studio ผู้พัฒนาสัญชาติไทยได้ประกาศวางจำหน่ายแบบ Early Access สำหรับ Gluua เกม Co-op สยองขวัญแบบ Multiplayer ผ่าน Steam แล้วในราคา 189 บาท

[อัปเดต : 20 พ.ค. 2564] เกม Co-op สยองขวัญแบบ Multiplayer เป็นอีกหนึ่งเกมที่มีผู้เล่นชื่นชอบเป็นอย่างมาก ทำให้ตลอดเวลาที่ผ่านมาเราก็มีเกมสไตล์นี้มาให้เลือกเล่นจำนวนมาก และคงไม่น่าแปลกเท่าไหร่นักหากจะมีสตูดิโอชาวไทยฝีมือดีจะพัฒนาเกมแนวนี้ออกมาให้เราได้สนุกกัน

หลังจากที่เปิดตัวเกม Gluua ไปได้ไม่นาน ล่าสุดทาง Knarl Studio ผู้พัฒนาเกมดังกล่าวก็ได้ออกมาปล่อยวิดีโอทีเซอร์ตัวแรกของเกมให้เราได้ติดตามชมกันแล้ว

Gluua คือเกมมัลติเพลเยอร์​แนวสยองขวัญมุมมองบุคคลที่หนึ่ง โดยตัวเกมจะเปิดโอกาสให้ผู้เล่นได้รับบทเป็นผู้ปลดปล่อยวิญญาณซึ่งจะสามารถเลือกภารกิจตามความยากและความพร้อมที่ตัวเองชอบหรืออยากทำได้อย่างอิสระ ผู้เล่นสามารถ​ปรับแต่งอุปกรณ์​ต่าง ๆ ได้ตามใจตนเองเพื่อเพิ่มความสามารถและเพิ่มแนวทางการเล่นให้อุปกรณ์​ได้

ผู้เล่นสวมบทบาทเป็นนักสืบเกี่ยวกับเรื่องราวสยองขวัญและเรื่องแปลกประหลาดที่เกิดขึ้นในสถานที่นั้น ในแต่ละสถานที่ แต่ละภารกิจ ผู้เล่นจะได้ดื่มด่ำไปกับบรรยากาศและถูกไล่ล่าจากสิ่งเหนือธรรมชาติ เป้าหมายคือไขคดีและปราบเหล่าร้าย

หากผู้อ่านคนใดต้องการติดตามความคืบหน้าของเกมนี้ ก็สามารถมาได้ที่ Facebook ทางการของเกมได้เลยครับ >>GluuaGame<<

image 374
ที่มา
GluuaGame

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button