พีซีเกม

ออกผจญภัย สร้างบ้าน และทำฟาร์มใน Daomei Village

Daomei Village ต้องทำทุกอย่างเพื่อที่จะได้ไม่โดนเนรเทศ!

header

Gameparic และ Games Incubator ได้เปิดตัวเกมทำฟาร์ม ผจญภัยตัวใหม่อย่าง Daomei Village ที่ผู้เล่นจะได้เข้าพัฒนาเมือง และทำทุกอย่างเพื่อที่จะได้ไม่โดนเนรเทศจากองค์จักรพรรดิ!

ข้อมูลทั่วไป

Daomei Village เป็นเกมที่มาพร้อมกราฟิกแบบพิกเซล ที่ผู้เล่นจะถูกราชโองการจากจักรพรรดิให้ไปฟื้นฟูหมู่บ้าน Daomei ซึ่งคุณจะต้องดูแลฟาร์ม ทำไร่นา และเลี้ยงสัตว์เพื่อสร้างรายได้ มันไม่ง่ายเลยในตอนแรก ๆ เพราะคุณมีเครื่องมือไม่กี่ชิ้น แต่คุณอย่าได้ยอมแพ้! เพราะการผจญภัยที่น่าตื่นตาตื่นใจรอคุณอยู่

ฟีเจอร์หลัก

การทำฟาร์มแบบสมจริง – การเปลี่ยนแปลงของฤดูกาลส่งผลต่อผักและดอกไม้ของคุณ สัตว์แต่ละสายพันธุ์ต้องการพื้นที่เฉพาะที่แตกต่างกันออกไป

สร้างสถานที่ในฝันของคุณ – ทุ่งนา อาคาร สภาพแวดล้อม คุณสามารถสร้างและปรับปรุงได้ทั้งหมด นอกจากนี้ยังมีเทคโนโลยีช่วยปลูกพืชอัตโนมัติ และตกแต่งพื้นที่ฟาร์มของคุณ

ออกผจญภัยในโลกกว้าง – คุณสามารถเดินทางไปยังดินแดนของศัตรูที่กองทัพจักรวรรดิยึดครองได้ ด้วยเหตุนี้ คุณจะได้รับข้อมูลเกี่ยวกับเทคโนโลยีใหม่ ตลอดจนรับวัตถุดิบ เครื่องมือ และเมล็ดพันธุ์ใหม่ ยิ่งภูมิประเทศยากขึ้นเท่าไร โอกาสของความสำเร็จก็จะยิ่งมากขึ้นเท่านั้น

มีปฏิสัมพันธ์กับชาวบ้าน – ในหมู่บ้าน Daomei เมื่อคุโต้ตอบกับชาวเมือง คุณจะได้รับภารกิจที่จะช่วยให้คุณได้รับความไว้วางใจจากพวกเขา

บ้านเมืองที่สวยงาม – Daomei Village เป็นสถานที่ที่มีเอกลักษณ์และมีมนต์ขลังอย่างยิ่ง คุณจะได้พบกับร่องรอยของราชวงศ์ก่อน ๆ เรียนรู้เกี่ยวกับคติชนวิทยาและปีศาจของจีนที่ไม่เหมือนใคร คุณจะเฉลิมฉลองงานเลี้ยงตามปฏิทินจีนตลอดจนวันเกิดของผู้อยู่อาศัย คุณไม่ควรพลาด! หากผู้อ่านคนใดต้องการเพิ่มเกมนี้ลงไปใน Wishlist กันได้เลยครับ

Now Loading

ชอบเพลง Metal | บันเทิงกับการถ่ายรูป | ของโปรดคือเนื้อย่าง | เล่นเกมบ้างบางเวลา
Back to top button