พีซี

Delicious Dungeon – ลงดัน หาวัตถุดิบมาทำอาหาร!

เกม Adventuring และ Simulation ที่น่าสนใจ

Digital Cauldron ได้ประกาศเปิดตัว Delicious Dungeon เกม Adventuring และ Simulation ที่จะเปิดโอกาสให้ผู้เล่นได้ลงดันออกผจญภัยกับเหล่าสัตว์ร้ายเพื่อหาวัตถุดิบมาทำอาหารเพื่อลูกค้าที่น่ารักของคุณ โดยเกมนี้เปิดให้ผู้ที่สนใจได้ทดลองเล่นเกมเวอร์ชั่น Demo และเพิ่มเกมลงไปใน Wishlist แล้ววันนี้

ข้อมูลทั่วไป

Delicious Dungeon เป็นเกมที่ผสมผสานการผจญภัยในดันเจี้ยนกับการทำอาหารจำลองในแบบที่ไม่เหมือนใคร คุณเป็นเจ้าของร้านอาหารในโลกแฟนตาซี และคุณจะต้องสำรวจดันเจี้ยนที่อันตรายและเอาชนะศัตรูเพื่อหาส่วนผสมที่จำเป็นสำหรับอาหารอันเป็นเลิศของคุณ

ฟีเจอร์หลัก

ดันเจี้ยน – ดันเจี้ยนเป็นสถานที่ที่คุณจะหาส่วนผสมที่จำเป็นสำหรับอาหารของคุณ คุณจะต้องตามหาชิ้นส่วนมอนสเตอร์ หาพืช และหาของที่ซ่อนอยู่ บอสมอนสเตอร์ยังสามารถดรอปส่วนผสมหายากได้ด้วย

ร้านอาหาร – เมื่อคุณรวบรวมส่วนผสมที่จำเป็นแล้ว คุณสามารถกลับไปที่ร้านอาหารของคุณและเริ่มทำอาหาร คุณจะต้องจัดการทรัพยากรของคุณอย่างชาญฉลาดและวางแผนมื้ออาหารของคุณอย่างรอบคอบเพื่อสร้างอาหารรสเลิศที่ลูกค้าของคุณจะพอใจ

หมู่บ้าน – หมู่บ้านเป็นสถานที่ที่คุณจะได้มีปฏิสัมพันธ์กับตัวละครอื่น ๆ ซื้อและขายสินค้า และปรับปรุงทักษะการทำอาหารของคุณ คุณยังสามารถทำการวิจัยตลาดเพื่อหาว่าลูกค้าของคุณต้องการอะไรบ้าง!

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button