ข่าวคอนโซล / พีซีพีซีเกม

ฮิตเกิน! Content Warning เซิร์ฟมีปัญหาหลังแจกฟรีในวันเปิดตัว

ทีมงานเผย จะรีบแก้ไขให้เร็วที่สุดเพื่อประสบการณ์ที่ราบรื่น

ทำเอาเป็นทอล์คออฟเดอะทาวน์ตั้งแต่วันแรกที่วางจำหน่ายครับสำหรับผลงานเกมอินดี้จากค่ายผู้จัด Landfall Publishing ที่ประกาศแจกฟรีในวันเปิดตัวจนมีผู้เข้ารับเกมกันมากกว่า 6 ล้านครั้ง ซึ่งเกมนี้ผู้เล่นจะได้รวมกลุ่มไปทำคอนเทนต์แบบสยองขวัญเพื่ออัดไฟล์วิดีโอโซเชียลสไตล์ท้าพิสูจน์ โดยในแง่ของคุณภาพเกมเองก็ไม่น่าห่วง เพราะรีวิวออกมาก็ได้รับคะแนนสูงเลย แต่ตอนนี้กลับเจอปัญหาแล้ว

ล่าสุด ทีมผู้พัฒนา Skog, Zorro, Wilnyl, Philip และ thePetHen ได้ออกมาเปิดเผยว่า ณ ตอนนี้พวกเขาได้รับรายงานจากผู้เล่นในส่วนของบั๊คบ้างแล้ว เช่นความผิดพลาดเรื่องระบบเสียง และการอัดไฟล์วิดีโอผี แต่สิ่งที่น่ากังวลก็คือเรื่องของการเชื่อมต่อและการตั้งห้องที่ถือว่าไม่เสถียรนัก จึงกำลังให้ความสำคัญในการแก้ไขส่วนนี้มากเป็นพิเศษเพื่อให้ประสบการณ์ราบรื่นมากที่สุด โดยขอให้ทุกคนเข้าใจว่าบางเรื่องอาจล่าช้าเพราะทีมงานมีเพียงแค่ 5 คนเท่านั้น ว่าแล้วก็ขอเอาใจช่วยด้วยนะครับ

เกี่ยวกับเกม Content Warning

เกมนี้เป็นแนว Co-op รูปแบบสยองขวัญที่เราและผองเพื่อนจะได้จับมือร่วมกันเดินทางไปยังสถานที่สุดหลอนเพื่อถ่ายทำวิดีโอตามล่าผีและนำไปอัปโหลดลงในโซเชียลมีเดียของเกม รับคะแนนและรายได้จากคลิป ตัวเกมจะมีมอนสเตอร์ใต้พิภพสุดประหลาดที่ใช้ฟิสิกส์ฮาๆ ในการถ่ายทอดผสมผสานความน่ากลัวขนหัวลุก ขณะที่ตัวละครเขาเราจะเป็นมนุษย์ในใบหน้าฮาๆ มีสีสันต่างๆ และการทำภารกิจจะต้องรีบให้เสร็จเร็วๆ ไม่เช่นนั้นออกซิเจนหรือแบตอาจจะหมด

ภาพตัวอย่าง

Content Warning
Content Warning
Content Warning
Content Warning

การวางจำหน่าย

ตัวเกมเปิดให้ผู้ที่สนใจสามารถดาวน์โหลดได้แล้วในราคา 179 บาท บน Steam ถือว่าเป็นเกมแบบออนไลน์ที่หลายคนไม่ควรพลาด ที่สำคัญยังเป็นเกมที่เหมาะกับการเล่นช่วงวันหยุดยาวในอีกไม่กี่วันข้างหน้าร่วมกับเพื่อนๆ เพื่อสานสัมพันธ์กันด้วย และสำหรับโอกาสหน้าพวกเราจะมีอะไรจะมาแบ่งปันก็ขอเชิญติดตามที่นี่เช่นเคยกับ ThisIsGame Thailand ครับผม

GantaroZX

นักเขียนข่าววิดีโอเกมที่ปากร้ายที่สุดในประเทศไทย | ผู้ใหญ่บ้านแห่ง Animal Crossing | กินเก่ง
Back to top button