ข่าวพีซี

Cinderstone Online เกม MMORPG กราฟิกน่ารัก สีสันสดใสฝีมือคนไทย

เปิดสงครามมนุษย์กับเทพ สำรวจโลก, ต่อสู้กับสัตว์ประหลาด และ ทำฟาร์ม

Codevision ได้เปิดตัว Cinderstone Online เกม MMORPG กราฟิกน่ารัก สีสันสดใสฝีมือคนไทยมาให้ผู้ที่สนใจได้ซื้อไปเล่นกันแล้วบน Steam

โดยเกมนี้เราจะต้องออกผจญภัย และพัฒนาตัวละครเพื่อปกป้องโลกจากเทพเจ้าเพื่อเอาดินแดนที่ถูกขโมยคืนกลับ ไต่เต้า และพัฒนาตนเองขึ้นเพื่อความแข็งแกร่งในทุก ๆ ด้าน ออกสำรวจและค้นหาสถานที่ใหม่ที่เต็มไปด้วยรางวัลที่คุ้มค่าและปริศนาที่รอให้ค้นพบ

ฟีเจอร์หลัก

การผจญภัยที่ไม่มีที่สิ้นสุด – เข้าร่วมโลก MMORPG คุณจะเข้ายึดปราสาท, สำรวจสถานที่ที่น่าอัศจรรย์, ค้นพบดันเจี้ยน, และแก้ปัญหาปริศนามากมาย นอกจากนี้คุณยังสามารถเข้าถึงรายการเนื้อหาและความสามารถใหม่ ๆ ที่เพิ่มเข้ามา เพื่อให้เกมมีสิ่งที่น่าสนใจอยู่เสมอ

โลกอันกว้างใหญ่ – ถึงเวลาสำรวจโลกแฟนตาซีที่กว้างใหญ่ ที่นี่คุณจะเริ่มต้นการเดินทางของคุณจาก Cinderstone เป็นเมืองที่อยู่กลางทวีป จากนั้นคุณจะได้เดินทางไปอีกหลากหลายที่ เช่น Anwyn – สถานที่ลึกลับที่มีเกาะลอยฟ้า, Willowisp – ป่าเวทมนตร์ต้องห้าม และอื่น ๆ อีกมากมาย

เรื่องราวที่น่าสนใจ – เริ่มต้นชีวิตภายในเกมด้วยชาวนาตัวเล็ก ๆ คนหนึ่งที่ตัดสินใจออกเดินทางเพื่อเป็นวีรบุรุษที่ทุกคนพึ่งพาได้ เมื่อเทพทรงอำนาจปรากฏตัวจากจักรวาลคู่ขนาน คุณคือวีรบุรุษที่สามารถเปลี่ยนแปลงดวงชะตาของแผ่นดิน!

เควสไลน์ที่ไม่ตายตัว – ภายในเกมนี้การทำเควสจะไม่น่าเบื่ออีกต่อไป เพราะว่าเควสไลน์ภายในเกมนี้สามารถเปลี่ยนแปลงได้เสมอ คุณสามารถเดินทางตามภารกิจกับผู้เล่นคนอื่น ๆ พันคนเพื่อช่วยชีวิตโลก ป้องกันเมืองจากปีศาจร้าย และอื่น ๆ อีกมากมาย

ระบบฟาร์มและบ้านที่เปลี่ยนแปลงได้ – ผู้เล่นสามารถเลือกตั้งบ้านของคุณได้ทั้งริมทะเล, บนเขา หรือในเมือง สร้างบ้านทั้งภายในและภายนอกได้ตามต้องการ!

ชนะปราสาทใหญ่ที่สุด – ภายใน Cinderstone มีปราสาทที่ยังถูกครอบครองจำนวนมาก คุณสามารถนำกิลด์บุกทะลวงไปยึดปราสาทเหล่านี้ได้ จากนั้นเปลี่ยนพื้นที่ของคุณเป็นเขตพื้นที่ที่มีชีวิตชีวาด้วยภาษีต่าง ๆ รวมไปถึงบัฟ แต่คุณต้องระวังการบุกรุกของกิลด์อื่นให้ดีด้วยเช่นกัน

ระบบคาราวาน – คุณจะสามารถเลือกคลาสได้หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นพ่อค้า ผู้พิทักษ์ หรือขโมย ซึ่งแต่ละบทบาทจะส่งผลต่อวิธีการเล่นของคุณ ขณะที่คุณเดินทางข้ามดินแดนที่ไกลถิ่นและเดินทางจากเมืองหนึ่งไปอีกเมืองหนึ่งด้วยรถม้าของคุณ คุณสามารถซื้อพืชผลจากผู้เล่นคนอื่นหรือขายผลไม้จากสวนของคุณ แต่ระวังไว้ให้ดี เพราะผู้เล่นคนอื่น ๆ สามารถรวมตัวกันเป็นขโมยและปล้นสินค้ามีคุณค่าของคุณ ซึ่งคุณควรขอความช่วยเหลือจากผู้เล่นกลุ่มผู้พิทักษ์ที่จะคอยปกป้องคุณจากขโมยเหล่านี้

เว็บไซต์ทางการ : https://cinderstoneonline.com/

image 418

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button