ข่าวพีซีสโตร์ไทยเกมมือถือ

Atelier Resleriana เตรียมปล่อยเวอร์ชั่นอังกฤษปีหน้า

พร้อมเปิดลงทะเบียนล่วงหน้าทั้ง iOS/Android บนสโตร์ไทยแล้ว

Koei Tecmo และ Akatsuki Games ได้ประกาศว่า Atelier Resleriana Forgotten Alchemy and the Polar Night Liberator เกมมือถือ RPG เล่นฟรีจาก IP ดังจะเปิดให้เล่นกันบน PC ผ่าน Steam, iOS, Android ผ่าน App Store และ Android ผ่าน Apple App Store และ Google Play ทั่วโลกในปี 2024 พร้อมเปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้าบนสโตร์ไทยแล้ว


อีกด้านหนึ่ง, Atelier Resleriana  เปิดให้บริการครั้งแรกบน  iOS และ Android ในประเทศญี่ปุ่นเมื่อวันที่ 23 กันยายน 2023

ข้อมูลทั่วไป

เรื่องราวภายในเกม Atelier Resleriana: Forgotten Alchemy and the Polar Night Liberator จะเกิดขึ้นใน Lantarna ซึ่งเป็นอาณาจักรที่เคยเจริญรุ่งเรืองจากการเล่นแร่แปรธาตุ อย่างไรก็ตาม การเล่นแร่แปรธาตุได้ถูกลืมไปแล้ว และตัวเอกคือ Resna ตัดสินใจออกเดินทางเพื่อฟื้นฟูศาสตร์นี้ โดยเกมนี้นำเสนอรูปแบบการเล่นแบบซีรีส์ Atelier ที่คุ้นเคย โดยผู้เล่นจะได้สำรวจดันเจี้ยน รวบรวมวัสดุ และสังเคราะห์ไอเทมเพื่อดำเนินเนื้อเรื่องต่อไป

ฟีเจอร์หลัก

ระบบเกมที่คุ้นเคย ผสมผสานกับความแปลกใหม่ – ระบบเกมของ Atelier Resleriana ยังคงดำเนินตามรูปแบบเกมเพลย์ที่คุ้นเคยของซีรีส์ Atelier นั่นคือการรวบรวมวัตถุดิบ สังเคราะห์ไอเทม และต่อสู้กับศัตรู แต่ในภาคนี้ก็มีการเพิ่มลูกเล่นใหม่ ๆ เข้ามาเพื่อให้เกมมีความสนุกสนานและท้าทายมากยิ่งขึ้น

ระบบการรวบรวมวัตถุดิบอันหลากหลาย – ออกผจญภัยไปยังดันเจี้ยนลึกลับเพื่อรวบรวมวัตถุดิบที่จำเป็นในการสังเคราะห์ไอเทมต่าง ๆ มีวิธีการรวบรวมวัตถุดิบมากมายให้คุณเลือกสรร

ระบบการสังเคราะห์ไอเทมที่ง่ายต่อการใช้งาน แต่ทรงพลัง – ระบบการสังเคราะห์ไอเทม ซึ่งเป็นจุดเด่นของซีรีส์ Atelier ได้รับการปรับปรุงให้ใช้งานง่ายและตอบแทนมากขึ้น รวมคุณสมบัติของตัวละครและวัตถุดิบเพื่อสร้างไอเทมที่ดีที่สุดของคุณ

ระบบการต่อสู้แบบไดนามิกกับตัวละครที่มีชีวิตชีวา – การต่อสู้ใน Atelier Ryza 3 เป็นแบบเทิร์นเบส สิ่งสำคัญคือการจับตาดูลำดับการโจมตีและรับ “ช่องเอฟเฟกต์” สำหรับปาร์ตี้ของคุณ

ฐานทัพของ Atelier และเมืองหลวงแห่งราชอาณาจักร – Atelier ในโลกอื่นที่สร้างโดย Saskia นักเล่นแร่ธาตุรวมตัวกันที่นี่เพื่อสังเคราะห์ไอเทม

ฝึกฝนตัวละครที่คุณชื่นชอบ – ภายในเกมนี้ระบบการฝึกฝนตัวละครที่หลากหลายทั้งภารกิจฝึกอบรมที่ผู้เล่นจะใช้แต้มสตามิน่าเพื่อรับคะแนนประสบการณ์และรับวัตถุดิบเพื่อเสริมความแข็งแกร่งให้กับตัวละครของคุณ, Grow Board ใช้วัสดุเพิ่มพลังไอเทมของคุณ

Memoria ระลึกความหลังพร้อมเสริมแกร่งตัวละคร – Memoria คือการ์ดภาพประกอบของฉากที่มีชื่อเสียงและฉากสมมติจากซีรีส์ Atelier ติดตั้งเพื่อเสริมความแข็งแกร่งให้ตัวละครของคุณ

ลงทะเบียนล่วงหน้า

image 1064
image 60
image 62

ดาวน์โหลดสโตร์ญี่ปุ่น

image 1064

ภาพสกรีนช็อตเพิ่มเติม

image 1063
image 1062
image 1061
image 1060
image 1059
image 1058
image 1057
image 1056
image 1055
image 1054
image 1053
image 1052
image 1051
image 1050

ที่มา : gematsu

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button