สโตร์ต่างประเทศ

Atelier Resleriana เปิดให้บริการทั้ง iOS/Android แล้ว

เกมมือถือ RPG ตัวใหม่จากแฟรนไชส์ Atelier โดยค่าย Koei Tecmo

ล่าสุด Koei Tecmo, Akatsuki Games และ Gust ได้ประกาศเปิดดาวน์โหลดล่วงหน้าแล้วสำหรับ Atelier Resleriana: Forgotten Alchemy and the Polar Night Liberator เกมมือถือ RPG ตัวใหม่จากแฟรนไชส์ Atelier โดยค่าย Koei Tecmo ผ่านทั้ง App Store และ Google Play Store ประเทศญี่ปุ่น และจะเปิดให้บริการอย่างเป็นทางการในวันที่ 23 ก.ย.นี้

เรื่องราวของ Atelier Resleriana: Forgotten Alchemy and the Liberator of the Polar Night จะเกิดขึ้นใน Lantana อาณาจักรที่ครั้งหนึ่งเคยรุ่งเรืองผ่านเวทมนตร์แห่งการแปรเปลี่ยน อย่างไรก็ตามเวทมนตร์แห่งการแปรเปลี่ยนได้จางหายไปและถูกลืมจากความทรงจำของผู้คน

นางเอกของเรื่องนี้คือ Resna เธอมีความฝันที่จะเผยแพร่เวทมนตร์แห่งการแปรเปลี่ยนที่ลืมไปแล้วให้โลกได้รับรู้อีกครั้ง การผจญภัยของเธอเริ่มต้นขึ้นเมื่อเธอออกเดินทางไปยังดินแดนในตำนานอย่าง ดินแดนแห่งความสิ้นสุด (The Continent of the End) ซึ่งเป็นที่ที่เขาว่ากันว่าเบาะแสที่เธอต้องการนั้นหลับใหลอยู่ที่นี่

เกมดังกล่าวมีระบบการต่อสู้แบบเทิร์นเบส รวมถึงระบบการคราฟที่ช่วยให้ผู้เล่นสร้างไอเทมและอาวุธใหม่ ๆ ผู้เล่นยังจะได้สำรวจโลกของ Lantana พบปะกับตัวละครใหม่ ๆ และทำภารกิจให้สำเร็จ

Atelier Resleriana: Forgotten Alchemy and the Liberator of the Polar Night เป็นเกม RPG ใหม่และน่าจับตามอง โดยเฉพาะแฟนเกมแฟรนไชส์ Atelier ที่จะตื่นเต้นเป็นพิเศษอย่างแน่นอน โดยผู้พัฒนาเกมมั่นใจว่าจะดึงดูดแฟน ๆ ได้เป็นอย่างดีด้วยฉากที่ไม่เหมือนใคร เรื่องราวที่น่าดึงดูด และระบบการต่อสู้ที่ท้าทาย แถมพวกเขายังมั่นใจว่าจะมอบความสนุกหลายชั่วโมงให้กับผู้เล่นแบบเต็มอิ่มแน่นอน

เว็บไซต์ทางการ ที่นี่

*ลิงค์นี้เป็นของสโตร์ญี่ปุ่น

รวมเกมมือถือน่าเล่นที่เตรียมเปิดในเดือน ก.ย.

Back to top button