พีซีเกม

Astral Party บอร์ดเกมสุดฮากับสาวสุดคิ้วท์

พร้อมให้หักหลังเพื่อนแบบจัดเต็มฟรีบน Steam

STAR ENGINE PROJECT และ Neverland Entertainment ได้เปิดตัว Astral Party บอร์ดเกมออนไลน์ที่รองรับผู้เล่นพร้อมกันสูงสุด 4 คน เกมนี้เป็นเกมที่เปิดให้เล่นฟรี มีไอเทมเสริมซื้อภายในแอป เช่น สกินและชุดแต่งกาย ที่ไม่ส่งผลต่อความสมดุลของเกม

เกี่ยวกับ Astral Party

ข้อมูลทั่วไป

Astral Party เป็นเกมปาร์ตี้ที่มีผู้เล่นหลายคนซึ่งเต็มไปด้วยสาวอนิเมะสุดน่ารัก! เลือกตัวละครที่คุณชื่นชอบ วางกลยุทธ์ทักษะและการ์ด แล้วทอยลูกเต๋าเพื่อทำลายมิตรภาพในเกมกระดานที่ไม่เหมือนใครนี้

ฟีเจอร์หลัก

บอร์ดเกมปาร์ตี้ชวนระทึก –  บอร์ดเกมนี้มาพร้อมช่องที่มีเอฟเฟกต์ต่าง ๆ มากถึง 15 แบบ, ผลลัพธ์สุ่ม และอีเวนต์ จะทำให้ทุกเกมเต็มไปด้วยความตื่นเต้นและคาดเดาไม่ได้ และด้วยการทอยลูกเต๋า คุณมีโอกาสพลิกสถานการณ์ได้เสมอ

ตัวละครสาวอนิเมะน่ารักกว่า 10 แบบ – ดวลลูกเต๋าสุดเร้าใจไปกับตัวละครสุดสดใส แต่ละตัวมีสกิลพิเศษและภาพวาดที่สวยงาม ตัวละครเริ่มต้นมี 10 แบบ และจะมีเพิ่มขึ้นตามการอัปเดต

แมทช์ออนไลน์ 4 คน หรือเล่นคนเดียวกับ AI – เล่นตามสไตล์ของคุณ Astral Party รองรับผู้เล่น 1-4 คน แข่งขันออนไลน์ หรือเล่นคนเดียวกับ AI สนุกสนานทำลายมิตรภาพได้เหมือนกัน

ลูกเต๋า & การ์ด & การต่อสู้ & อีกมากมาย – หัวใจสำคัญของ Astral Party คือ ระบบการต่อสู้ที่ใช้ลูกเต๋าควบคู่กับการ์ด เอฟเฟกต์ สกิล อีเวนต์ และอื่น ๆ อีกมากมาย การใช้การ์ดสามารถเพิ่มพลังโจมตีของคุณได้ ลูกเต๋าจะตัดสินว่าจะหลบได้หรือไม่ ทุกการโจมตีเหมือนการเดิมพันเล็กน้อย และไม่มีอะไรน่าหวาดเสียวไปกว่าช่วงเวลาที่คุณคิดว่าชัยชนะอยู่ใกล้แค่เอื้อม

มอนสเตอร์เพิ่มความสนุก – ขณะเกมดำเนินไป มอนสเตอร์จะปรากฏบนกระดาน บางตัวโจมตีผู้เล่น บางตัวขโมยเหรียญ ในที่สุด บอสที่แข็งแกร่งจะปรากฏตัวและไล่ล่าผู้เล่นที่รวยที่สุด  ระวัง “การแทงข้างหลัง” จากผู้เล่นอื่น (ปล. ลองเอาชนะบอสเพื่อดูว่ามีรางวัลดูมั๊ย)

ผู้อ่านคนใดต้องการติดตามข่าวอนิเมะทั้งหมดของ This Is Game Thailand ก็สามารถมาได้ที่นี่ครับ >>>คลิ๊ก<<<

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button