ข่าวคอนโซล / พีซีพีซีเกม

Assassin’s Creed Bundle รวมชุดเกมภาคหลักครบทั้งหมดราคาสุดคุ้ม

แบงค์สีเทา 5 ใบมีทอน ได้เล่นกัน 14 ภาครวดเลย ขาดเพียง Mirage กับ Shadows

หลายคนคงได้มีโอกาสเห็นเกม Assassin’s Creed ภาคใหม่อย่าง Shadows กันไปเป็นที่เรียบร้อยซึ่งถือเป็นภาคที่น่าตื่นเต้นมากๆ ด้วยการนำฉากหลังอย่างประเทศญี่ปุ่นยุคสงครามเป็นตัวชูโรงพร้อมทั้งให้ผู้เล่นได้รับบทเป็น ยาสึเกะ นักรบในตำนานด้วย อย่างไรก็ตามแน่นอนว่าแม้เกมจะไม่ได้มีเนื้อหาต่อเนื่องกันในแต่ละภาค ทว่าหลายคนคงกำลังมองหาโอกาสในการเริ่มเล่นแฟรนไชส์นี้อยู่ใช่ไหมครับ

Assassin’s Creed Bundle ชุดสุดคุ้มบน Steam

มีการเผยโฉมชุดเกมสุดคุ้มใหม่ล่าสุดเป็นบันเดิ้ลที่รวบรวมคอนเทนต์ภาคหลักตั้งแต่ภาคหลักจนถึงภาค Valhalla (ขาดเพียง Mirage และ Shadows) มาวางจำหน่ายแล้วในราคาเพียง 4,900.50 บาทเท่านั้น ซึ่งจากราคาเต็มจะอยู่ที่ 11,740 บาท เรียกได้ว่าหั่นราคามาเกินครึ่ง และให้เราได้สัมผัสความสนุกของเกมภาคีนักฆ่าตั้งแต่แรก เห็นวิวัฒนาการของเกมแบบเต็มที่ยาวๆ ชนิดที่ว่าภาคใหม่มาแล้วอาจจะยังเล่นไม่จบเลยก็ได้​ โดยเปิดให้เล่นแล้วบน Steam

สิ่งที่จะต้องตรวจสอบให้ดีก่อนก็คือ บันเดิ้ลนี้จะรวบรวมเกมในคอนเทนต์ภาคหลักเพียงอย่างเดียวในเกือบทุกภาค โดยมีคอนเทนต์ครบชุดสำหรับภาค I, III และ IV Black Flag เท่านั้น ส่วนภาคที่เหลือผู้เล่นสามารถหาซื้อเนื้อหาเสริมได้จาก Season Pass ของแต่ละเกมครับ และในส่วนของภาค III กับ Liberation จะใช้เกมเวอร์ชันรีมาสเตอร์เป็นตัวยืนพื้น จึงไม่มีคอนเทนต์สำหรับโหมดมัลติเพลเยอร์มาให้ครับ

Assassin's Creed Bundle
Assassin's Creed Bundle

เข้าสู่หน้าร้านค้า Steam: คลิก

ในส่วนของเกมภาคใหม่ Assassin’s Creed Shadows มีกำหนดวางจำหน่ายบน PlayStation 5, Xbox Series X|S และ PC ในวันที่ 15 พฤศจิกายน โดยเป็นภาคใหม่ของเกมแฟรนไชส์ภาคีนักฆ่าที่นำเสนอประสบการณ์เน็กซ์เจ็นโดยเฉพาะ ปัจจุบันสามารถสั่งจองได้แล้วบนสโตร์ออนไลน์ นอกจากนี้ยังมีอีกภาคที่น่าสนใจอย่าง Mirage ที่ให้เรารับบทเป็น Basim ตัวละครจากภาค Valhalla ในวัยหนุ่มด้วย สำหรับโอกาสหน้า ThisIsGame Thailand จะมีอะไรมาแบ่งปันอย่าลืมติดตามที่นี่เช่นเคย

GantaroZX

นักเขียนข่าววิดีโอเกมเชิงวิพากษ์ด้านสังคม วัฒนธรรม ศิลปะ | ผู้ใหญ่บ้านแห่ง Animal Crossing | ชอบกิน | ปากร้ายแต่ใจดี น่ารักอ่อนหวานคิขุ และแบ๊วกรุบ
Back to top button