คอนโซล / พีซี

ผู้เล่น Palworld โชว์ทริคปั้น Lifmunk ให้โหดเกินใคร

ไม่มีคำว่าอ่อนแออีกต่อไปแล้ว!

Palworld เกมเอาชีวิตรอด Open World สุดฮิตของปี 2024 ที่พาผู้เล่นไปผจญภัยบนเกาะใหญ่โต พร้อมจับ Pals สัตว์มหัศจรรย์มาเป็นเพื่อน ร่วมกันสร้างฐาน สู้กับบอส และทำอะไรได้อีกเพียบ!

Pals แต่ละตัวมีจุดเด่นต่างกัน โดยหนึ่งใน Pals ตัวเล็ก ๆ ที่เรามักจะได้เจอช่วงต้นเกมมักจะอ่อนแอเหมาะสำหรับผู้เล่นเริ่มต้น และหนึ่งในนั้นก็คือเจ้า Lifmunk แต่ไม่ใช่สำหรับเจ้า Bubble ที่เป็น Lifmunk ของผู้เล่น Reddit นามว่า BoneNeedle!

คลิปวิดีโอของ BoneNeedle แสดงให้เห็นบับเบิ้ลจัดการกับบอส Elphidran ได้ภายในไม่กี่วินาที เรียกเสียงฮือฮาจากเกมเมอร์ทั่วโลกเลยทีเดียว ซึ่งทางผู้ใช้งาน Reddit ได้บอกว่าความโหดของบับเบิ้ลเกิดจากการผสมพันธุ์ที่เน้นพลังโจมตีอย่างพิถีพิถัน โดยเขาได้ใช้เทคนิคผสมพันธุ์พิเศษ เพิ่มพลังโจมตีของ Bubble ให้สูงถึง 1033 หน่วย พร้อมมีสกิลสุดโหดอย่าง Musclehead, Lucky, Ferocious และ Hooligan ทำให้ Bubble กลายเป็น “เครื่องจักรสังหาร” ตัวจริง!

นี่ก็ถือว่าเป็นอีกหนึ่งหลักฐานที่ยืนยันว่า Palworld ให้ความเป็นอิสระและความคิดสร้างสรรค์ที่มอบให้ผู้เล่น เพราะนอกจากสายโหดแล้ว ผู้เล่นยังสามารถผสมพันธุ์ Pals ให้เป็นสายอื่น ๆ ได้ตามต้องการ ไม่ว่าจะเป็นสายสร้างฐาน หรือแม้กระทั่งสายทำฟาร์ม เป็นต้น

Palworld จะพาพวกเราไปใช้ชีวิตสโลว์ไลฟ์ในโลกกว้างสีสันสดใสร่วมกับสิ่งมีชีวิตแปลกประหลาดที่เรียกว่า ‘Pal’ โดยผู้เล่นจะสามารถเล่นเกมได้ตามรูปแบบ Playstyle ของตัวเองได้อย่างอิสระไม่ว่าจะเป็นการตามจับ Pal และนำมาต่อสู้กับเหล่าร้าย, ทำฟาร์มปลูกพืชและปศุสัตว์ หรือจับมันไปเป็นแรงงานในโรงงาน อีกทั้งยังขายเนื้อของมันหรือจับมาทำอาหารก็ได้

ที่มา
dexerto

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button