คอนโซล / พีซี

Little Witch in the Woods ปล่อยวิดีโอตัวใหม่มาให้ชมกันแล้ว

เกมสวมบทบาทชีวิตแม่มดน้อยในโลก Fantasy RPG งานอาร์ตสุดละมุนตา

ล่าสุดค่าย Sunny Side Up ได้ทำการปล่อยวิดีโอเทรลเลอร์ตัวใหม่ของเกมแนวจำลองการใช้ชีวิตของแม่มดน้อยฝึกหัด Little Witch in the Woods ที่มีกำหนดจะวางจำหน่ายบน PC Steam ในปี 2021 มาให้ได้รับชมกันแล้ว (มีแนวโน้มจะลงเครื่อง PS4 และ Switch ด้วยเช่นกัน) สามารถรับชมได้ทางลิงค์ด้านล่างนี้เลยนะคะ

สำหรับใครที่ยังไม่ทราบว่าเกม Little Witch in the Woods เป็นเกมแนวอะไร ทำอะไรได้บ้าง มีจุดเด่นอย่างไร Key Features ของเกมนี้คือ

– การจำลองชีวิตของแม่มด – Plot นิยายโลกแฟนตาซีที่เหล่าแม่มดมีตัวตนจริง ซึ่งคุณจะได้สัมผัสประสบการณ์และได้ทำอะไรมากมายที่แม่มดเขาทำกัน!

– เหล่าพืชพันธ์, สัตว์, ระบบนิเวศ ที่มีเอกลักษณ์  – สำรวจธรรมชาติอันหลากหลายทั้งต้นไม้ใบหญ้านานาชนิด เหล่าสัตว์ป่า และทั้งหมดทั้งมวลคือระบบนิเวศที่แตกต่างกันไปในละแวกหมู่บ้าน

– สำรวจพื้นที่อันน่าตื่นตาตื่นใจรอบหมู่บ้านของเรา – เดินทางเพื่อสะสมทรัพยากรนำมาปรุง Potion สภาพแวดล้อมในละแวกหมู่บ้านมีความแตกต่างกันแบ่งไปตามโซน ใช้พลังแม่มดของคุณออกผจญภัย

– วัตถุดิบอันหลากหลายที่สามารถสร้างสรรรค์ Potions ได้มากมาย – คุณสามารถปรุงนำยาเวทมนตร์จากส่วนผสมวัตถุดิบหลากหลายที่เก็บมาได้ ซึ่งแต่ละชนิดก็สามารถนำไปใช้ในจุดประสงค์ที่แตกต่างกัน

– พัฒนาหมู่บ้านให้เจริญรุ่งเรือง – ในตอนเริ่มต้นหมู่บ้านจะเป็นหมู่บ้านเล็ก ๆ แต่หากคุณช่วยเหลือเหล่าเพื่อนบ้าน NPC คุณจะสามารถพัฒนาเมืองให้ใหญ่ขึ้น มาช่วยทำความฝันและความต้องการของเพื่อนบ้านให้เป็นจริงกันเถอะ

– ตัวละครมากหน้าหลายตาที่มีเรื่องราวของตัวเอง – NPC สามารถที่จะย้ายเข้า-ออกจากเมืองได้ ค้นพบ NPC ใหม่ๆ แล้วเรียนรู้เรื่องราวของพวกเขากันดีกว่า

– ค้นพบ Partner ที่จะอยู่เคียงคู่กับคุณไปชั่วนิรันดร์ – ทว่าเขาอาจจะไม่ใช่มนุษย์ก็ได้นะ!

image 8219
image 8220
ที่มา
gematsu
Back to top button