คอนโซล / พีซี

Kitaria Fables ผจญภัยปกป้องอาณาจักร สร้างมิตรภาพแล้วทำฟาร์มไปพร้อม ๆ กัน!

การผสมผสานระหว่าง Action, RPG, Adventure และ Farming Sim เข้าด้วยกัน

Kitaria Fables เกมที่ผสมผสานความเป็น Action, RPG, Adventure และ Farming Sim เข้าไว้ด้วยกัน หากคุณนึกไม่ออกล่ะก็ ให้จินตนาการถึงเกม Cat Quest + เกม Rune Factory ประมาณนั้นเลย มาผจญภัยในโลก Canoidera สุดน่ารัก แล้วออกทำภารกิจมากมายของเหล่าผองสัตว์ เตรียมตัวเผชิญหน้ากับอันตรายความืดมิดที่เริ่มย่างกลายเข้าสู่ Canoidera มาพร้อมระบบการต่อสู้แบบ Real-Time คุณสามารถสำรวจ, ลงดันเจี้ยน, ปลูกผักทำฟาร์ม, คราฟต์อาวุธ อุปกรณ์, ชุดเกราะ แล้วคิดค้นเวทมนตคร์ใหม่อันทรงพลังไปได้ในเวลาเดียวกัน! อีกทั้งเกมสามารถเล่นแบบคนเดียวหรือจะ Co-op แบบแยกจอกับเพื่อนก็สามารถทำได้เช่นกัน

ยินดีต้อนรับสู่โลก CANOIDERA

image 6091
image 6092

ดินแดนที่เคยแสนสงบสุขอุดมไปด้วยธรรมชาติและเหล่าสัตว์ กระทั่งสัตว์ป่าจากหมู่บ้าน Paw Village เปลี่ยนไป พวกมันเริ่มแสดงความก้าวร้าวมากขึ้นเรื่อย ๆ คุณได้รับมอบหมายเป็นตัวแทนของอาณาจักรให้เข้าไปสืบสวนสาเหตุและออกปกป้องประชากรสัตว์ผู้บริสุทธิ์ มุ่งหน้าไปบ้านของลุงใน Paw Village ที่ซึ่งจะเป็นบ้านหลังใหม่ของคุณ ออกสำรวจ เก็บสะสม แล้วเริ่มต้นการผจญภัย

ไม่มีคลาส ไม่มีปัญหา

image 6089

การต่อสู้ที่ใช้ได้ทั้งการโจมตีระยะใกล้, ระยะไกลด้วยธนู หรือแม้กระทั่งเวทมนตร์ เลือกหนทางที่เหมาะสมกับสไตล์ของคุณ ทำการคราฟต์อาวุธ, ชุดเกราะ คิดค้นเวทมนตร์ ที่จะส่งเสริมการต่อสู้ของคุณให้ทรงพลังยิ่งขึ้น คุณอยู่กับคุณเลยว่าต้องการจะย่างสดเหล่าศัตรูหรือแช่แข็งพวกมันแทน หรือจะเลือกใช้ดาบและธนูแทนก็ได้นะ

เก็บสะสมรวบรวมทรัพยากรเพื่อความอยู่รอด

image 6092

แค่ความแข็งแกร่งของร่างกายและความทรงพลังของเวทมนตร์อาจไม่เพียงพอที่จะทำให้คุณอยู่รอดปลอดภัยในดินแดนที่ความมืดมิดเริ่มปกคลุมแห่งนี้ Canoidera เต็มไปด้วยทรัพยากรมากมาย จงใช้มันให้เป็นประโยชน์ ปราบเหล่าสัตว์ประหลาดแล้วเก็บชิ้นส่วนจากพวกมัน, ปลูกผืชพักสวนครัว, ออกหาแร่ แล้วนำวัตถุดิบดังกล่าวมาคราฟต์สิ่งที่คุณจำเป็นต้องใช้ ตั้งแต่อาวุธ ชุดเกราะ ไปจนอุปกรณ์ต่าง ๆ

สร้างมิตรภาพใหม่ๆ !

image 6090

Canoidera นั้นเต็มไปด้วยเหล่าสัตว์ที่เป็นมิตร (และอาจจะไม่ค่อยเป็นมิตร) มากมาย อย่าลืมไปแนะนำตัวกับเหล่าเพื่อนบ้าน แล้วช่วยเหลือภารกิจให้ความปรารถนาของพวกเขาเป็นจริง ยิ่งคุณทำสำเร็จมากเท่าไหร่ คุณก็จะได้สิ่งตอบแทนมิตรภาพที่เป็นทั้งรางวัลและความสัมพันธ์ที่แน่นแฟ้นมากยิ่งขึ้นเท่านั้น

Kitaria Fables จะวางจำหน่ายให้กับ STEAM, NINTENDO SWITCH, PLAYSTATION และ XBOX ในปี 2021 เพื่อนๆ สามารถไปกดเพิ่มเป็นเกมที่อยากได้ตามลิงค์ด้านล่างนี้

Back to top button