คอนโซล / พีซี

เปิดตัว Jurassic Park: Survival เกมเอาตัวรอดธีมระทึกขวัญจากภาพยนตร์ดัง

พร้อมให้ขนหัวลุกกับฝูงไดโนเสาร์ในประสบการณ์แบบเน็กซ์เจ็น

ภายในงาน The Game Awards 2023 ในช่วงเช้าที่ผ่านมา Saber Interactive ได้ประกาศเปิดตัว Jurassic Park: Survival เกมแนวเอาตัวรอดธีมระทึกขวัญจากแฟรนไชส์ภาพยนตร์ไดโนเสาร์ที่จะพาผู้เล่นออกไปกรี๊ดกันบนเกาะอิสลานูบลาอันเป็นที่ตั้งของศูนย์วิจัยไดโนเสาร์ที่เกิดเหตุการณ์ผิดปกติจนตัวเอกต้องหาทางหลบหนีเอาชีวิตรอดกลับมาให้ได้ก่อนถูกงับจมเขี้ยว พร้อมถ่ายทอดด้วยกราฟิกอันสมจริง

Jurassic Park: Survival ให้ผู้เล่นรับบทเป็น Maya นักวิจัยหญิงที่ไม่สามารถหลบหนีจากเกาะอิสลานูบลาได้หลังเกิดเหตุการณ์ไดโนเสาร์หลุดจากการควบคุม โดยเกมเพลย์เป็นรูปแบบแอ็กชันลอบเร้น เอาตัวรอดจากการไ่ล่าของสัตว์จากยุคล้านปี ซึ่งไดโนเสาร์ทุกตัวจะมีลักษณะการเคลื่อนไหว การโจมตี และพฤติกรรมต่างกัน ทั้งสายไล่ล่าที่พร้อมพุ่งหาเราหรือกลุ่มที่จะเล่นงานเป็นกลุ่ม พร้อมโลกขนาดใหญ่ให้เราสำรวจความลับมากมาย

แผนที่ของอิสลานูบลาในเกมได้รับการพัฒนาจากไอเดียในภาพยนตร์ทั้งพื้นที่หอชมวิว ศูนย์เยี่ยมชม ที่ ณ ตอนนี้กลายเป็นนรกบนดินที่เต็มไปด้วยไดโนเสาร์ดุร้าย ผู้เล่นจะต้องหลบหนีพวกมันด้วยทักษะการลอบเร้นหรือการล่อให้พวกมันไปทางอื่น เช่นเดียวกับอาวุธที่มีหลากหลายอย่างเพื่อใช้งานในการป้องกันตัวเมื่อถึงตาจน เป็นประสบการณ์ที่จะฉลองโอกาสครบรอบ 30 ปีของแฟรนไชส์อย่างน่าตื่นเต้น

Jurassic Park: Survival จะวางจำหน่ายในอนาคตบนอุปกรณ์ PlayStation 5, Xbox Series X|S และ PC เรียกได้ว่าใครที่ชื่นชอบเกมแนว Dino Crisis ก็ลองหามาเล่นกันได้เลยเพราะคอนเซปต์เรียกได้ว่าคล้ายกันและยังมีความสยองขวัญด้วย ทั้งนี้หาก ThisIsGame Thailand พบเจอข่าวสารใหม่ๆ อย่างไรก็จะไม่พลาดมาแบ่งปันที่นี่อีกครั้งเช่นเคยครับผม

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

GantaroZX

นักเขียนข่าววิดีโอเกมที่ปากร้ายที่สุดในประเทศไทย | ผู้ใหญ่บ้านแห่ง Animal Crossing | กินเก่ง
Back to top button