คอนโซล / พีซี

Granblue Fantasy: Relink ปล่อยเดโมให้ดาวน์โหลดฟรี

มาพร้อมเนื้อหาช่วงแรกของเกม เล่น Co-op พร้อมปลดล็อกโบนัสในเกมจริงได้

เรียกได้ว่าต้องรอกันนานทีเดียวสำหรับ Granblue Fantasy: Relink เกม RPG งานดีที่เปิดตัวล่วงหน้ากันมาตั้งแต่ปี 2017 แต่ในที่สุดวันนี้ Cygames ก็ได้ยืนยันวันวางจำหน่ายแล้วว่าจะอยู่ในช่วงต้นเดือนกุมภาพันธ์ พร้อมกันยังได้มีการประกาศแจกเดโมฟรีสำหรับผู้เล่นบน PlayStation 5 และ PlayStation 4 ให้มาเรียกน้ำย่อยกันก่อนที่จะได้ลุยในสนามจริงด้วย ใครที่กำลังรออยู่ขอบอกว่าไม่ควรพลาดเลย โดยกำหนดจะอยู่ในช่วง 22:00 น. ของวันนี้บนสโตร์ไทย

Granblue Fantasy: Relink เวอร์ชันเดโมมาพร้อมกับเนื้อหาช่วงแรกของเกมที่ผู้เล่นสามารถเข้ามาเรียนรู้เนื้อเรื่องก่อนได้ และจะมีเนื้อหาพิเศษเป็นส่วนของ Tutorial หรือโหมดฝึกซ้อมให้เราได้มีโอกาสลองควบคุมตัวละครต่างๆ ที่จะมีทักษะการต่อสู้เฉพาะตัว ที่สำคัญยังมีโบนัสพิเศษคือเมื่อทำการเคลียร์เนื้อหาในเดโมทั้งหมดจะได้รับไอเทมพิเศษในเกมจริงเป็นรางวัลด้วย ท้ายที่สุดจะเป็นโหมด Quest ที่มีการรองรับทั้งการเล่นแบบออฟไลน์หรือออนไลน์


เห็นแบบนี้แล้วยอมรับเลยครับว่า Cygames ใจป้ำจริงๆ สำหรับการใส่คอนเทนต์ให้ผู้เล่นได้ลองทดสอบกันเพราะยิ่งมีการเปิดให้เล่นออนไลน์ในเดโมก็ยิ่งช่วยให้ทุกคนสามารถเข้าถึงความสนุกของเกมได้มากขึ้น อย่างไรก็ตามขอย้ำว่าเดโมนี้ยังคงเป็นเกมเพลย์ในส่วนที่ไม่สมบูรณ์และอาจมีบั๊คบางจุดที่อาจจะต้องรอแก้ไขเมื่อเกมวางจำหน่ายจริง และท้ายที่สุดแม้เกมจะบันทึกข้อมูลการเล่นเดโมจนจบได้ แต่จะไม่มีระบบถ่ายโอนเซฟแต่อย่างใดครับ

[เข้าชมหน้าร้านค้าบน PlayStation Store]

Granblue Fantasy: Relink จะวางจำหน่ายบน PlayStation 5, PlayStation 4 และ PC ในวันที่ 1 กุมภาพันธ์นี้ โดยเป็นเกมแนวแอ็กชันสวมบทบาทที่มีเรื่องราวอยู่ในโลกแห่ง Granblue พร้อมถ่ายทอดการผจญภัยด้วยกราฟิกแบบสามมิติเป็นครั้งแรก ให้ทุกคนได้ทำเควสต์ ออกสำรวจโลกกว้างที่สวยงาม เช่นเดียวกับการรองรับระบบ Co-op ให้เพื่อนๆ ได้ทำภารกิจร่วมกัน ชูโรงด้วยคุณ Nobuo Uematsu ผู้อยู่เบื้องหลังซีรีส์ Final Fantasy ในฐานะผู้ประพันธ์เพลงประกอบ

GantaroZX

นักเขียนข่าววิดีโอเกมที่ปากร้ายที่สุดในประเทศไทย | ผู้ใหญ่บ้านแห่ง Animal Crossing | กินเก่ง
Back to top button