คอนโซล / พีซี

ทีมงาน Elden Ring ยืนยันการพัฒนา DLC กำลังไปดำเนินอย่างราบรื่น

แต่ตอนนี้ยังไม่มีความคืบหน้าอื่นใดให้ได้ทราบกัน

ถือเป็นเกมที่ได้รับรางวัล Game of the Year ไปโดยไม่มีการค้านสายตากันเลยครับสำหรับ Elden Ring ที่มาพร้อมกับเกมเพลย์มาตรฐานใหม่ของ Souls-like และรายละเอียดในโลกแห่งแดนมัชฌิมาที่ออกแบบมาอย่างน่าสนใจ ซึ่งในต้นปีที่ผ่านมาก็มีการประกาศเปิดตัวคอนเทนต์เสริมชุดใหม่อย่าง Shadow of the Erdtree ด้วย อย่างไรก็ตามจนถึงตอนนี้กลับไม่มีความคืบหน้าใดๆ มาให้ติดตามกันเลย

ล่าสุด ภายในช่วงการตอบคำถามนักลงทุนสัมพันธ์ของ Kadokawa บริษัทแม่ผู้ถือครอง FromSoftware ได้มีการอัปเดตเล็กๆ มาฝากกันด้วย โดยทางทีมงานได้ยืนยันว่าพวกเขากำลังพัฒนา DLC ใหม่นี้อย่างต่อเนื่อง และสถานการณ์ปัจจุบันยังคงเป็นไปอย่างราบรื่นไม่น่าเป็นห่วง ทั้งนี้ไม่สามารถประกาศช่วงเวลาการวางจำหน่ายได้แต่อย่างใด ดังนั้นเอาเป็นว่าแฟนเกมก็คงต้องอดใจรอกันไปอีกสักนิดจนกว่าจะมีข่าวสารเพิ่มเติม

หากย้อนกลับไปในช่วงก่อนที่ Elden Ring จะวางจำหน่าย ผู้เล่นก็จะพบว่า FromSoftware เลือกที่จะไม่ให้ข้อมูลใดๆ เกี่ยวกับตัวเกมเลยจนกระทั่งต้องรอจนใกล้วางจำหน่ายเราถึงได้เห็นความคืบหน้ากัน ซึ่งก็มีข้อดีเพราะผู้พัฒนาจะได้โฟกัสกับการผลิตอย่างเต็มที่ และด้วยฝีมือของทีมงานก็ไม่ต้องเป็นกังวลเลยครับ ว่าแล้วพวกเราเองก็ขอเอาใจช่วยและจะไม่ลืมมาแบ่งปันอัปเดตใหม่ๆ ในอนาคตเช่นเดิม

อีกด้านหนึ่ง Elden Ring (รองรับภาษาไทย) เป็นเกมแนว Action Fantasy RPG ที่ผลิตโดย From Software และได้รับ Bandai Namco เป็นผู้ร่วมจัดจำหน่าย ตัวเกมจะมีโลกกว้างให้เราได้สำรวจพร้อมมอบประสบการณ์เกม RPG  ที่เต็มอิ่ม สร้างสรรค์โดย Hidetaka Miyazaki และ George R.R. Martin เนื้อเรื่องที่มาพร้อมการหักหลัง ทรยศ และตำนานมหัศจรรย์เกี่ยวแหวนปริศนาและเทวตำนานแห่งดินแดนต้องคำสาป

แหล่งที่มา: VGC

GantaroZX

นักเขียนข่าววิดีโอเกมที่ปากร้ายที่สุดในประเทศไทย | ผู้ใหญ่บ้านแห่ง Animal Crossing | กินเก่ง
Back to top button