PS5ข่าวคอนโซล / พีซีพีซี

6 วิธีการฟาร์มเงินใน TEKKEN 8

อีกหนึ่งไอเทมที่ใช้ในการปลดล็อคการตกแต่งตัวละครต่าง ๆ

TEKKEN 8 ของ Bandai Namco จะเปิดโอกาสให้ผู้เล่นได้ปลดล็อคไอเทมมากมาย ตั้งแต่คอนเซ็ปอาร์ตในแกลเลอรีไปจนถึงไอเทมปรับแต่งสำหรับตัวละครและอวาตาร์ในเกมของผู้เล่น โดยการปลดล็อคไอเทมเหล่านี้ผู้เล่นจะต้องใช้เงินที่เรียกว่า Fight Money และในวันนี้เราจะพาทุกคนมาพบกับ 6 วิธีการฟาร์มเงินใน TEKKEN 8 เพื่อให้เรามีเงินไปปลดล็อคไอเทมเหล่านี้6 วิธีการฟาร์มเงินใน TEKKEN 8

1. เล่น Character Episodes

เนื้อเรื่องของตัวละครนำเสนอการต่อสู้ 5 ครั้งสำหรับตัวละครแต่ละตัว ซึ่งเราจะได้เห็นตอบจบของตัวละครแต่ละตัวไม่เหมือนกัน นอกจากนี้ผู้เล่นจะได้รับไอเทมปรับแต่งอื่น ๆ มากมาย แต่ที่สำคัญที่สุดก็คือ แต่ละตอนที่เคลียร์ได้ ผู้เล่นจะได้รับ 1,000,000 G ฉะนั้นเมื่อมาเทียบว่าใช้เวลาประมาณ 10 นาทีกับเงินจำนวนขนาดนี้ถือว่าคุ้มค่ามาก ๆ เลยทีเดียว

2. เล่นเนื้อเรื่อง The Dark Awakens

The Dark Awakens เป็นโหมดเนื้อเรื่องใหม่ และแม้ว่าการต่อสู้แต่ละครั้งจะไม่ได้รับเงินต่อสู้ แต่ผู้เล่นก็สามารถได้รับ 10,000,000 G จากการเล่นเนื้อเรื่องให้จบ และเนื่องจากผู้เล่นสามารถตั้งค่าความยากเป็น “ง่าย” และเปิดใช้การต่อสู้ “รูปแบบพิเศษ” ได้ จึงสามารถดำเนินเรื่องราวให้จบได้ภายในเวลาไม่กี่ชั่วโมง (ซึ่งสามารถลดลงได้อีกหากผู้เล่นข้ามฉากคัทซีนทั้งหมด) เมื่อสำเร็จจะได้รับรางวัลต่าง ๆ มากมายอีกด้วย

3. เข้าต่อสู้แบบ Arcade

Arcade Battle เป็นโหมดอาร์เคดที่ผู้เล่นจะได้เข้าต่อสู้กับคู่ต่อสู้ 8 คน โดยแต่ละแมตช์จะให้ประมาณ 40,000 G ในระดับความยากปานกลาง อีกทั้งการกระทำใช้ท่าต่าง ๆ เช่น Rage Art จะให้เงินเพิ่มเติมอีก เมื่อผู้เล่นสามารถเคลียร์โหมดเป็นครั้งแรก ผู้เล่นจะได้รับ 1,000,000 G หลังจากนั้น ผู้เล่นจะได้รับ 100,000 G จากการเอาชนะบอสในแต่ละครั้ง

4. การต่อแบบ Super Ghost Battle

หาก Arcade Battle เริ่มน่าเบื่อ ลองเข้าร่วม Super Ghost Battle ที่ผู้เล่นจะได้รับประมาณ 40,000 G ต่อชัยชนะหนึ่งครั้ง แม้ว่า Super Ghost Battle จะท้าทายขึ้นเล็กน้อย แต่ถ้าผู้เล่นต้องการฝึกฝนทักษะและปลดล็อคชุดมากขึ้น มันก็เป็นทางเลือกที่ดีที่ควรลองครับ

5. เล่นโหมดออนไลน์

ในการเล่นเกมโหมดออนไลน์ผู้เล่นจะได้รับเงินจำนวนมากในการต่อสู้ และต่อให้แพ้ผู้เล่นก็ได้รับเงินเช่นกัน แต่จะมากจะน้อยนั้นขึ้นอยู่กับฝีมือในการเล่น ฉะนั้นการเล่นโหมดออนไลน์คือการหาเงินได้เรื่อย ๆ แต่ถ้าผู้เล่นไม่ชอบออนไลน์จะทำยังไง? ก็ไม่ต้องกังวลใจไป เพราะ TEKKEN 8 แจก Fight Money 1,000,000 G ฟรี ๆ แค่เล่น Quick Match, Group Match และ Ranked Match ครั้งแรกเท่านั้น! รวม 3 รอบกอบโกย 3,000,000 ล้าน G แบบสบาย ๆ แล้วไปเล่นโหมดอื่นได้เลย

6. เล่น Arcade Quest

Arcade Quest มีการต่อสู้หลายครั้งให้เข้าร่วม โดยแต่ละการต่อสู้จะได้รับเงินต่อสู้ ผู้เล่นยังมี Treasure Battles ซึ่งมีไอเทมปรับแต่งเฉพาะตัวอีกด้วย อย่างไรก็ตาม หากผู้เล่นเน้นเนื้อเรื่องเป็นหลัก ผู้เล่นจะได้รับ 1,000,000 G ในการเล่นเนื้อเรื่องจบแต่ละบท รวมทั้งหมดผู้เล่นจะได้มากถึง 10,000,000 G เลยทีเดียว

TEKKEN 8 วางจำหน่ายแล้วบน PlayStation 5, Xbox Series X|S และ PC เกมนี้เป็นเกมภาคต่อที่บอกเล่าเรื่องราวการทวงแค้นของ Jin ที่ตามล่า Kazuya บิดาผู้กระหายสงครามที่คร่าชีวิตปู่ของเขา ซึ่งเกมจะยังใช้ Unreal Engine ในการพัฒนาเช่นเดิม แต่จุดเด่นที่สุดในครั้งนี้ก็คือการสร้างโมเดลตัวละครขึ้นมาใหม่ทั้งหมดโดยไม่ได้ใช้โมเดลเดิม รวมไปถึงระบบเกมเพลย์ที่จะดุดันมากยิ่งขึ้นที่รับรองได้ว่าแฟนเกมนี้จะวางจอยไม่ลงแน่นอน!

ที่มา
gamingbolt

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button