คอนโซล / พีซี

เซอร์ไพรส์! Fornite เพิ่มสกินของ Snake จากเกม Metal Gear Solid

ปลดล็อกได้ผ่าน Battle Pass ประจำซีซันใหม่นี้เท่านั้น

เปิดตัวกันอย่างเป็นทางการเรียบร้อยแล้วครับสำหรับ Fortnite Chapter 5 ที่มาเซอร์ไพรส์กันด้วยการครอสโอเวอร์กับการ์ตูนดังสัญชาติตะวันตก Family Guy จนมีคลิปที่ไทอินเข้ากับการ์ตูนด้วย ทั้งนี้นอกเหนือจาก Peter Griffin เจ้าของมีมดังแล้ว ล่าสุด Epic Games ก็ได้จับมือกับ KONAMI ในการนำตัวละคร Solid Snake จากเกม Metal Gear Solid เข้ามาไว้ในเกมด้วยเช่นกัน

Solid Snake จะเป็นส่วนหนึ่งของสกินใน Battle Pass ประจำ Chapter 5 Season 1 ซึ่งจะไม่มีขายหน้าร้านค้า Item Shop ผู้เล่นจะต้องทำภารกิจในการปลดล็อกให้เสร็จสิ้นก่อนกำหนดในเดือนมีนาคมของปีหน้าครับ โดยในชุดจะมีสกิน Snake ที่อ้างอิงจากภาค MGS1 และมีสไตล์เพิ่มเติมให้ปลดล็อกเป็นเครื่องแต่งกายแบบ MGS4 นอกจากนั้นก็จะมีลายปืนพิเศษ, Back Bling หุ่นยนต์, เครื่องร่อน และเครื่องขุดเจาะจะเป็นมีดคอมแบ็ต

อย่างไรก็ตามปัจจุบันผู้เล่นยังไม่สามารถปลดล็อกได้เนื่องจากยังไม่ถึงกำหนดเวลาที่จะปล่อยเควสต์ในส่วนสกิน Solid Snake ดังนั้นขอให้ทุกคนอดใจรอกันอีกสักนิดและไปโฟกัสกับการเก็บไอเทมตามเลเวลไปพลางๆ พร้อมเปิดแมปล่วงหน้าก่อนดีกว่า ซึ่งอนาคตจะมีการเปิดเผย Lore อย่างไรเข้ากับเกมบ้างคงต้องลุ้นกัน ส่วนโอกาสหน้า ThisIsGame Thailand จะมีอะไรมาอัปเดตอีกขอเชิญติดตามที่นี่เช่นเคยครับ

image 2273

อีกด้านหนึ่ง Fortnite เปิดให้บริการแล้วบน PlayStation 4, Xbox One และ PC เช่นเดียวกับแพลตฟอร์มเน็กซ์เจ็น โดยเป็นเกมแนว Tower Defense พร้อมโหมดเล่นฟรีอย่าง Fortnite: Battle Royale ที่มีการให้บริการบนเครื่องเล่น Nintendo Switch และอุปกรณ์ Android ด้วย โดยทุกแพลตฟอร์มจะสามารถเล่นเกมร่วมกันและถ่ายโอนเซฟได้อย่างไม่มีปัญหา

image 895

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

image 77
image 78
image 79

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

image 80
image 81
image 82

GantaroZX

นักเขียนข่าววิดีโอเกมเชิงวิพากษ์ด้านสังคม วัฒนธรรม ศิลปะ | ผู้ใหญ่บ้านแห่ง Animal Crossing | ชอบกิน | ปากร้ายแต่ใจดี น่ารักอ่อนหวานคิขุ และแบ๊วกรุบ
Back to top button