คอนโซล / พีซี

Fashion Dreamer เกมแนวซิมูเลชันอินฟลูสายแฟชั่นเปิดให้เล่นแล้ว

สร้างเทรนด์แฟชันที่ปังที่สุด เพิ่มฐานแฟนคลับทั่วโลก

เรียกได้ว่าแฟนเกมรอกันมานานมากอีกหนึ่งเกมจากค่าย Marvelous ผู้อยู่เบื้องหลังซีรีส์ทำฟาร์มชื่อดัง Story of Seasons ที่วันนี้ได้ประกาศวางจำหน่าย Fashion Dreamer เรียบร้อยแล้ว โดยเป็นเกมแนวซิมูเลชันออกแบบการแต่งกาย สวมบทบาทอินฟลูเอนเซอร์สายแฟชั่นให้เราทำหน้าที่ดีไซน์ตามโจทย์ต่างๆ ต่อยอดไปเรื่อยๆ จนสามารถสร้างห้องเสื้อไปจนถึงแบรนด์แฟชั่นของตัวเอง

Fashion Dreamer เป็นเกมแนวจำลองสุดสร้างสรรค์ที่ผู้เล่นสามารถสร้างอวาตาร์ขึ้นมาเรียกว่า Muse และทำหน้าที่ออกแบบลุคการแต่งตัวจากสินค้ากว่า 1,000 ชิ้น ผสมผสานให้กลายเป็นแฟชั่นสุดเลิศและนำไปโชว์ตัวตามสถานที่ต่างๆ นอกจากนี้ยังมีระบบออนไลน์ที่ให้ผู้เล่นสร้างห้องเสื้อหรือโชว์รูมของตัวเองเพื่อแบ่งปันไอเดียให้กับผู้เล่นอื่นทั่วโลก กดปุ่มไลก์และรับชุดเก๋ๆ มาต่อยอดจินตนาการตามคอนเซปต์ต่างๆ

ภายในเกมจะมีโลกจำลองที่เหล่า Muse อาศัยอยู่ ผู้เล่นจะได้พบการแต่งกายหลากหลายสไตล์ที่จะสร้างแรงบันดาลใจ สานเซนส์แฟชั่น และนำไปออกแบบเป็นเสื้อผ้าที่ไม่มีใครเหมือนพร้อมให้นำไปแชร์สู่ระบบออนไลน์ โดยในการเปิดโหมดเซิร์ฟเวอร์ก็จะแชร์ข้อมูลกันด้วย ซึ่งทุกคนสามารถลงความเห็น โหวต และกดปุ่มติดตามกันและกันอย่างอิสระ ถ่ายรูปด้วยโพสน่ารักๆ ลงโซเชียลมีเดียในเกม ถือเป็นเกมที่สายแฟชั่นไม่ควรพลาดเด็ดขาดเลย

Fashion Dreamer วางจำหน่ายแล้ววันนี้บน Nintendo Switch โดยผู้เล่นที่สนใจสามารถซื้อเกมในเวอร์ชันดิจิทัลดาวน์โหลดเพื่อรับสิทธิ์พิเศษในการลดราคาเกม 10% ได้เป็นเวลาจำกัดด้วย ใครที่กำลังมองหาเกมที่ให้อารมณ์คล้ายซีรีส์ Style Savvy จากเครื่องเล่น Nintendo 3DS ต้องบอกเลยว่าห้ามมองข้ามเด็ดขาดเพราะเป็นเกมจากทีมงานเดิม อีกทั้งยังเป็นผลงานจาก Marvelous เช่นกัน รับประกันคุณภาพกันได้เลยครับ

GantaroZX

นักเขียนข่าววิดีโอเกมที่ปากร้ายที่สุดในประเทศไทย | ผู้ใหญ่บ้านแห่ง Animal Crossing | กินเก่ง
Back to top button