คอนโซล / พีซี

เผยวิดีโอเพิ่มเติมมินิเกม Chocobo Racing ใน Final Fantasy VII Rebirth

มาแบบนี้สร้างเป็นเกมแยกเลยก็ได้นะ!

มีข้อมูลใหม่ของเกม Final Fantasy VII Rebirth มาให้ทุกคนได้ติดตามกันอีกประเด็นแล้วครับ โดยในงาน Taipei Game Show 2024 ได้มีการเปิดเผยวิดีโอเพิ่มเติมมินิเกม Chocobo Racing ภายในเกมดังกล่าวมาให้เราได้ชมกันด้วย

ภายในคลิปด้านบนนี้เราจะได้เห็น Cloud ขี่ Chocobo เพื่อเตรียมตัวออกวิ่งตั้งแต่จุดเริ่มต้น นอกจากนี้เราจะได้เห็นการดริฟท์ระหว่างแข่งขัน ซึ่งผู้เล่นสามารถสะสม Golden Feathers จากการซ่อม Chocobo Stops ทั่วโลก และนำไอเทมดังกล่าวไปซื้อสกิลและไอเทมเสริมความแรงให้ Chocobo ของคุณได้ด้วย

นอกจากนี้ระหว่างวิ่งผู้เล่นจะสามารถเก็บไอเทมระหว่างวิ่งได้ โดยไอเทมจะมี 3 แบบคือผลไม้สีน้ำเงิน สีแดง และสีเหลือง โดยที่เราได้ทราบกันในวิดีโอนี้ก็คือสีน้ำเงินจะทำให้ Chocobo วิ่งเร็วขึ้น สีแดงจะทำให้เราใช้สกิลพิเศษได้ ในขณะที่ตอนนี้เรายังไม่อาจทราบได้ว่าผลไม้สีเหลืองมีไว้ทำอะไรครับ

Final Fantasy VII Rebirth เกมภาคต่อของ Final Fantasy VII Remake จะวางจำหน่าย 29 ก.พ. 2024 บน PlayStation 5 ผู้เล่นจะได้ติดตามการผจญภัยของ Cloud และผองเพื่อนเพื่อตามล่า Sephiroth บนแผนที่ที่มีสเกลใหญ่ขึ้น พร้อมสำรวจประวัติเบื้องหลังของตัวละครต่าง ๆ เกมมีทั้งหมด 2 แผ่น เตรียมตัวให้พร้อม เพราะว่าการผจญภัยในครั้งนี้จะยิ่งใหญ่กว่าเดิมแน่นอน! 

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button