คอนโซล / พีซี

DRAGON BALL: Sparking! ZERO ปล่อยภาพสกรีนช็อตเผยตัวละคร 4 ตัว

Piccolo, Krillin, Tien และ Yamcha

มีข่าวอัปเดตของเกม DRAGON BALL: Sparking! ZERO มาให้ทุกคนได้ติดตามกันอีกครั้ง โดยล่าสุด BANDAI NAMCO ยืนยันอย่างเป็นทางการว่า Piccolo, Krillin, Tien และ Yamcha จะปรากฏตัวเป็นตัวละครที่เราเล่นได้ในเกมภาคใหม่ด้วย และเพื่อเป็นการยืนยันข้อมูลนี้ทางผู้พัฒนาเกมได้ปล่อยภาพสกรีนช็อตของตัวละครทั้ง 4 ตัวออกมาให้เราได้ชมกันด้วย

แม้ว่าในตอนแรกเราจะได้เห็นตัวละครทั้ง 4 ตัวนี้แว่บ ๆ ในตัวอย่าง แต่ยังไม่มีการยืนยันแน่ชัดว่าพวกเขาจะมาในฐานะตัวละครเล่นได้ หรือเพียงแค่โผล่มาเป็นตัวละครสนับสนุนเท่านั้น ซึ่งการยืนยันนี้ก็พอที่จะทำให้เราคาดเดาได้ว่าตัวละครที่ปรากฏในเทรลเลอร์ก่อนหน้านี้ทั้ง Mr. Satan, Cell และ Android 18 ก็มีโอกาสที่จะเป็นตัวละครที่เลือกเล่นได้เช่นกัน

ข้อมูลทั่วไป

เตรียมพบกับเกมต่อสู้ระดับตำนานจากซีรีส์ Budokai Tenkaichi ที่ถูกยกระดับไปสู่ขีดจำกัดใหม่ ปลดปล่อยพลังนักสู้ภายในตัวคุณและระเบิดศึกบนสังเวียนที่พังทลายและตอบสนองต่อพลังของคุณอย่างเต็มที่ … ถึงเวลาที่จะเข้าสู่การต่อสู้ที่สั่นสะเทือนแผ่นดิน ทลายฟากฟ้า สัมผัสพลังทำลายล้างของนักสู้ที่แข็งแกร่งที่สุดเท่าที่เคยปรากฏใน Dragon Ball!

ฟีเจอร์หลัก

การต่อสู้ 3D อันน่าตื่นตาตื่นใจ – สัมผัสกับการต่อสู้ 3D ที่เร้าใจและรวดเร็ว ซึ่งเคารพอนิเมะและซีรีส์วิดีโอเกมอย่างจริงใจ ด้วยภาพที่น่าตื่นตาตื่นใจและท่าต่อสู้ที่สมจริง ไม่ว่าจะเป็นการปะทะลำแสง การโจมตีแบบรัว การเคลื่อนไหวที่รวดเร็วเกินกว่าสายตาจะมองเห็น และท่าไม้ตายระดับทำลายล้างดาวเคราะห์

พื้นดินจะสั่นสะเทือน – ก้าวเข้าสู่เวทีที่ตอบสนองต่อทุกการกระทำของคุณ ขณะที่คุณแปลงร่างหรือปลดปล่อยพลังโจมตีที่รุนแรงที่สุด ให้คุณได้เห็นสภาพแวดล้อมตอบสนองด้วยความสมจริงสุดตระการตา ทิ้งร่องรอยแห่งการทำลายล้างไว้เบื้องหลังขณะที่คุณต่อสู้จนสุดใจ

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button