คอนโซล / พีซี

รอมานาน! Black Myth: Wukong ประกาศวันจำหน่ายแล้ว

พร้อมโชว์ตัวอย่างเกมเพลย์สุดมันส์ให้ติดตามกัน

เรียกได้ว่าเกมเมอร์สาย Souls-like ทุกคนต้องตื่นเต้นกับเกมนี้แน่นอนเพราะว่าภายในงาน The Game Awards ในช่วงเช้าที่ผ่านมา Game Science ผู้พัฒนาชาวจีนได้ประกาศอย่างเป็นทางการแล้วว่า Black Myth: Wukong จะได้ฤกษ์วางจำหน่ายกันในช่วงกลางปีหน้าแล้วหลังจากที่เลื่อนการเปิดตัวมานานหลายปีเลย พร้อมกันนี้ยังได้โชว์ตัวอย่างเกมเพลย์ใหม่มาเรียกน้ำย่อยด้วย

วิดีโอใหม่นี้เราจะได้เห็นบรรยากาศของโลกในเกมอันเป็นประสบการณ์ดาร์กแฟนตาซีสไตล์จีน พร้อมฉากสยองขวัญและการรับอาวุธใหม่ๆ ของหงอคง โดยตัวเกมจะรองรับการพากย์เสียงภาษาอังกฤษเต็มรูปแบบเช่นกัน ซึ่งในส่วนระบบการเล่นก็ยังคงรวดเร็วสะใจเน้นจังหวะการโจมตีที่ตรง และมีแอ็กชันการต่อสู้หลายแบบ อีกทั้งศัตรูแต่ละชนิดยังมีลักษณะการต่อสู้ไม่เหมือนกันทำให้ผู้เล่นต้องหาทางพลิกแพลงกลยุทธ์

Black Myth: Wukong เป็นเกมรูปแบบแอ็กชัน Souls-like ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากไซอิ๋วซึ่งเป็นหนึ่งในวรรณกรรมที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลกแห่งนิยายจีน ผู้เล่นจะได้รับบทเป็นซุนหงอคงในฐานะผู้ที่ถูกเลือก เดินทางสู่การผจญภัยครั้งใหญ่และความท้าทายหลากหลายรูปแบบ เปิดโปงเรื่องราวเบื้องหลังตำนานที่หายสาบสูญ พร้อมระบบการอัปเกรดความสามารถที่หลากหลาย ใช้เวทมนตร์ อาวุธ การแปลงกายในการต่อสู้ท่ามกลางโลกอันดำมืด

ตัวเกมมีกำหนดวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการในวันที่ 20 สิงหาคม 2024 บนเครื่องเล่น PlayStation 5, Xbox Series X|S และ PC ผู้ที่สนใจสามารถเข้าชมหน้าร้านค้าบน Steam เพื่อติดตามข่าวสารและความเคลื่อนไหวใหม่ๆ จากผู้พัฒนาได้ก่อนใคร เห็นแล้วต้องบอกว่าน่าเล่นมากๆ เพราะมีการผสมผสานไซอิ๋วเข้ากับเกมเพลย์และธีมเรื่องแบบดาร์กรุนแรงได้อย่างน่าสนใจทีเดียวครับ

image 895

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

image 77
image 78
image 79

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

image 80
image 81
image 82

GantaroZX

นักเขียนข่าววิดีโอเกมที่ปากร้ายที่สุดในประเทศไทย | ผู้ใหญ่บ้านแห่ง Animal Crossing | กินเก่ง
Back to top button