คอนโซล / พีซี

เปิดตัว Big Walk เกมแนว Co-op สุดฮาจากผู้สร้าง ‘เกมห่าน’

ผลงานใหม่ในรอบหลายปีหลังเรียกเสียงหัวเราะไปกับ Untitled Goose Game

ภายในงาน The Game Awards ในช่วงเช้าที่ผ่านมา House House และ Panic ได้ประกาศเปิดตัวผลงานเกมใหม่สไตล์ชวนหัวใหม่ล่าสุดอย่าง Big Walk เป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยจะมาพร้อมกับตัวละครสุดแปลกเดินทางในโลกที่ออกแบบทัศนียภาพในกราฟิกสมจริง ให้ทุกคนได้ผจญภัยและพบกับอุปสรรคสุดแปลกไปพร้อมกัน หากใครอยากหาเกมคลายเครียดเล่นไม่ควรพลาดเลยครับ

Big Walk เป็นเกม Co-op ที่อาศัยการสิ่อสารที่มีประสิทธิภาพ โดยจุดเด่นจะเป็นโหมด Voice Chat ที่ติดตั้งให้ใช้งานได้ผู้เล่นทุกคนจะต้องร่วมมือกันฝ่าอุปสรรคที่ท้าทายและชวนกำหมัด แก้ปริศนาใหม่ๆ ค้นพบสิ่งแปลกประหลาดและประสานพลังใช้ไอเทมแปลกๆ นอกจากนี้ยังมีพื้นที่ที่ให้ทุกคนมานั่งพูดคุยแบบเรื่อยเปื่อยเป็นห้องแชท สามารถนั่งชมวิว ขโมยของ แกล้งกันและกันก็ยังได้ เรียกว่าเป็นการผสมผสานแนวคิดอย่างน่าสนใจ

Big Walk มีกำหนดวางจำหน่ายบน PC และคอนโซลในปี 2025 ดังนั้นอาจจะต้องรอคอยกันยาวหน่อยแต่ถึงอย่างไรก็มั่นใจคุณภาพจากทีมงาน House House ได้เลย และเบื้องต้นเกมได้เปิดให้ผู้ที่สนใจสามารถเข้าไปติดตามหน้าร้านค้าบน Steam ได้แล้วตั้งแต่วันนี้ ส่วนโอกาสหน้า ThisIsGame Thailand จะมีอะไรมาแบ่งปันอีก ก็อย่าลืมมารับชมกันที่นี่ได้เช่นเคยเพื่อไม่ให้พลาดทุกความเคลื่อนไหวในวงการเกมก่อนใคร

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

GantaroZX

นักเขียนข่าววิดีโอเกมที่ปากร้ายที่สุดในประเทศไทย | ผู้ใหญ่บ้านแห่ง Animal Crossing | กินเก่ง
Back to top button