คอนโซล / พีซี

Astral Tale เกม MMORPG ในโลกแฟนตาซี เปิดให้เล่นฟรีบน Steam แล้ว

มาพร้อมเซิร์ฟเวอร์ Global และตัวเลือกหลายภาษา

ล่าสุด X-Legend Entertainment ค่ายชื่อเกมดังจากแดนชานมไข่มุก ได้ประกาศเปิดให้บริการ Astral Tale เกม MMORPG ในโลกแฟนตาซีที่มาพร้อมเซิร์ฟเวอร์ Global และตัวเลือกหลายภาษา ผ่าน Steam แล้ว ใครที่สนใจก็สามารถไปดาวน์โหลดมาเล่นกันแบบฟรีๆ ได้เลย

ข้อมูลทั่วไป

Astral Tale เป็น MMORPG สุดคลาสสิคที่ตั้งอยู่ในโลกแห่งดวงดาวที่กว้างใหญ่และสวยงาม ผู้เล่นสามารถออกเดินทางสำรวจอย่างอิสระ ค้นหาสมบัติที่ซ่อนอยู่ และร่วมมือกับนักผจญภัยคนอื่น ๆ เพื่อสร้างตำนานของตนเองให้ลือลั่น

ฟีเจอร์หลัก

ออกสำรวจโลกกว้าง – ออกเดินทางสำรวจอย่างอิสระในโลกแฟนตาซีอันกว้างใหญ่ ค้นหาสมบัติที่ซ่อนอยู่ ดื่มด่ำกับการผจญภัยและตำนานที่ไม่รู้จัก และร่วมมือกับนักผจญภัยคนอื่น ๆ เพื่อมุ่งหน้าสู่ขอบฟ้าของท้องฟ้าและทะเล!

เปลี่ยนคลาสได้เรื่อย ๆ – สลับคลาสต่าง ๆ ได้ตามต้องการ ซึ่งช่วยให้คุณปรับแต่งสไตล์การเล่นให้เข้ากับอารมณ์หรือความต้องการทางยุทธวิธีของคุณได้เสมอ ใน Astral Realm คุณสามารถค้นหาสไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์ของคุณเองได้เสมอ ทำให้การเล่นเกม RPG กลับมาสนุกสนานอีกครั้ง!

ต่อสู้ไปกับเพื่อนร่วมทาง – เพื่อนร่วมทางที่ทรงพลังจากดวงดาวได้ลงมาในขณะนี้ ตั้งแต่การพบกันครั้งแรกไปจนถึงการสร้างความสัมพันธ์อันลึกซึ้ง พวกเขาเติบโตไปพร้อมกับคุณ เพื่อนร่วมทางแต่ละคนมีเรื่องราวและเสน่ห์ที่เป็นเอกลักษณ์ของตัวเอง!

สร้างบ้านของตน – ไม่ว่าบ้านเคลื่อนที่ไปที่ไหน ก็พาคุณไปที่นั่น! ด้วยการออกแบบที่เป็นเอกลักษณ์และการตกแต่งภายใน พร้อมด้วยระบบชีวิตที่หลากหลาย เช่น การทำสวนเรือนกระจก การเล่นแร่แปรธาตุในชั้นใต้ดิน การทำอาหาร การตัดเย็บ และอื่น ๆ อีกมากมาย คุณสามารถสร้างพื้นที่ที่ไม่เหมือนใครได้

เว็บไซต์ทางการ : www.x-legend.com/online/astraltale/en

image 3442

I am Number 21

Every cloud has a silver lining ในร้ายมีดี ในดีมีร้าย
Back to top button