เกมไกด์

เผย Tier List ตัวละคร Isekai∞Isekai (อัปเดต ม.ค. 2025)

เกมมือถือ RPG สะสมตัวละครอนิเมะแนวต่างโลกจาก COLOPL

Isekai∞Isekai เกมมือถือ RPG สไตล์อนิเมะผลงานจากค่าย COLOPL ที่เหล่าแฟน ๆ อนิเมะต่างโลกรอคอยกำลังจะเปิดให้บริการแล้ว โดยเกมนี้เปิดโอกาสให้ผู้เล่นได้สะสมตัวละครสุดโปรดจากอนิเมะแนวต่างโลกหลากหลายเรื่องมาไว้ในเกมเดียว และในตอนนี้เกมดังกล่าวก็ได้เปิดให้บริการแล้ว และทีมงานเองก็ไม่พลาดที่จะนำ Tier List ตัวละครเกมดังกล่าวมาให้ทุกคนได้ติดตามกันครับ

อนึ่ง Tier List นี้นำมาจากสื่อนอก ทำให้ Tier List นี้ไม่ใช่คำตอบสุดท้ายเสมอไป ผู้เล่นสามารถปรับเปลี่ยนรูปแบบทีมได้ตามที่ตนเองเห็นสมควรครับ

Tier List ตัวละคร Isekai∞Isekai (อัปเดต ม.ค. 2025)

Tierตัวละครอธิบาย
SSSylphiette– ฮีลก็ได้ รักษาดีบัฟก็ได้
– เลือกรักษาตัวละครที่มีพลังชีวิตต่ำเป็นหลักได้
– มีสกิลโจมตีกลุ่ม
SRudeus– โจมตีระยะไกลและแจกดีบัฟได้
– สามารถโจมตีเป้าหมายเดียวด้วยความเสียหายระยะไกลแบบทะลุทะลวง
– เมื่อ HP ต่ำกว่าระดับหนึ่ง จะได้รับอัตราหลบหลีก 100% เพิ่มความทนทาน
– มีดีบัฟที่ลดพลังโจมตีของศัตรู
Roxy– โจมตีและฮีลได้
– โจมตีระยะไกลในพื้นที่เป็นเส้นตรง
– รักษาเพื่อนร่วมทีมที่มี HP ต่ำที่สุด
– ลด Action Interval ได้ 20%
Aตัวละครระดับ N ทั้งหมด 

เกี่ยวกับ Isekai∞Isekai

ฟีเจอร์หลัก

สะสมตัวละครสุดโปรด: เกมนี้เปิดโอกาสให้ผู้เล่นได้สะสมตัวละคร 3D จากอนิเมะต่างโลกชื่อดังมากมาย และยังมีการเพิ่มตัวละครใหม่ ๆ เข้ามาอย่างต่อเนื่อง

สร้างทีมในฝัน: ผู้เล่นสามารถนำตัวละครจากเรื่องต่าง ๆ มาสร้างทีมในฝัน และถ่ายภาพสุดเจ๋งเพื่อเก็บไว้เป็นที่ระลึก

พูดคุยแลกเปลี่ยนกับเพื่อนๆ: มีฟอรั่มให้ผู้เล่นได้พูดคุย แลกเปลี่ยนความคิดเห็น และแนะนำอนิเมะเรื่องโปรดให้กับเพื่อน ๆ

อนิเมะที่จะมาร่วมในเกมนี้ (ซีซั่นแรก)

– Mushoku Tensei: Jobless Reincarnation (เกิดชาตินี้พี่ต้องเทพ)

– That Time I Got Reincarnated as a Slime (เกิดใหม่ทั้งทีก็เป็นสไลม์ไปซะแล้ว)

– Sword Art Online

– Shangri-La Frontier (เมื่อนักล่าเกมขยะท้าสู้ในเกมเทพ)

– Campfire Cooking in Another World with My Absurd Skill (สกิลสุดพิสดารกับมื้ออาหารในต่างโลก)

– I Was Reincarnated as the 7th Prince so I Can Take My Time Perfecting My Magical Ability (พอได้เกิดใหม่เป็นองค์ชายลําดับที่เจ็ด)

– As a Reincarnated Aristocrat, I’ll Use My Appraisal Skill to Rise in the World (เกิดใหม่เป็นขุนนางขึ้นเป็นใหญ่ด้วยสกิลประเมิน)

– Uncle from Another World (ยอดคุณน้าจากต่างโลก)

– Reincarnated as a Sword (ซวยเหลือหลาย เกิดใหม่กลายเป็นดาบ)

ลงทะเบียนล่วงหน้า

Isekai∞Isekai JP Server Announced
ลงทะเบียนล่วงหน้า App Store
ลงทะเบียนล่วงหน้า Google play

*ลิงก์เป็นของสโตร์ญี่ปุ่น

ผู้อ่านคนใดต้องการติดตามข่าวเกมมือถือทั้งหมดของ This Is Game Thailand ก็สามารถมาได้ที่นี่ครับ >>>คลิก<<<

ที่มา
gamerch

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button